Số nhà là một yếu tố quyết định có nên mua nhà hay không. Khi mua nhà không phải ai cũng dễ dàng chọn được một con số nhà phù hợp. Nhưng khi hiểu được số nhà theo thần số học thì bạn sẽ tìm được số nhà phù hợp, tránh được những điều xui xẻo trong tương lai.

Cách xem số nhà theo thần số học để mang lại nhiều may mắn nhất
Cách xem số nhà theo thần số học để mang lại nhiều may mắn nhất

Tại sao lại cần tìm số nhà theo thần số học?

Cuộc sống của chúng ta luôn xoay quanh những con số, ngày, tháng, năm, số lương, số nhà, thậm chí mỗi giây, mỗi phút đều là một con số. Vì vậy, ý nghĩa và cách sử dụng của từng con số luôn được nhiều người quan tâm và nghiên cứu, đặc biệt là đối với những người nghiên cứu phong thủy tướng số.

Làm nhà và chọn nhà là một trong ba việc trọng đại của đời người mà người xưa nói. Vì vậy, gia chủ cần tìm hiểu kỹ về số nhà theo thần số học. Đặc biệt là nghiên cứu để chọn được số nhà hợp với mình nhất. Đối với những người xây nhà mới thường rất quan tâm đến ngày đặt móng, ngày đổ mái hay hướng nhà,… sao cho hợp với năm sinh sống của mình. Tương tự như vậy, người mua nhà quan tâm đến vị trí của ngôi nhà, hướng của ngôi nhà và phong thủy của ngôi nhà ở vị trí đó.

Số nhà theo thần số học là một yếu tố rất quan trọng trong những điều cần xem xét. Qua số nhà, bạn có thể biết được ngôi nhà mới này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc, sự nghiệp, tài chính hay tình cảm của bạn. Phong thủy số nhà này có hợp với tuổi của bạn không? Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Nếu không được thì phải xử lý như thế nào?

Tầm quan trọng của các con số theo thần số học

Các nhà nghiên cứu số học tin rằng những con số chứa đựng và thu hút những rung động và năng lượng nhất định. Mặc dù triết lý số nhà có thể không phải là một tập tục theo người cổ xưa, nhưng nó luôn tồn tại xung quanh. Đặc biệt là khi đề cập đến ngày tháng năm sinh của chủ nhà. Ngày hoàn thành của ngôi nhà có ý nghĩa quan trọng đối với việc lập bản đồ số học.

Cách phân biệt số nhà xấu từ số nhà đẹp

Để xác định ý nghĩa của số nhà theo thần số học, chúng tôi cộng từng con số trên bảng số nhà. Nếu số nhà có các chữ cái thừa, chúng ta có thể đổi các chữ cái thành số theo thứ tự của bảng chữ cái Latinh (từ A – Z). Nếu kết quả là hai chữ số, hãy tiếp tục cộng chúng cho đến khi kết quả là một chữ số.

Ví dụ số nhà của bạn là 731B, thì cách xem số nhà là lấy 7 + 3 + 1 = 11, chữ B tương đương với số 2 trong bảng chữ cái nên sau khi quy đổi ta lấy 10 + 2. = 13. Vì 13 là số có hai chữ số nên ta lấy 1 + 3 = 4. Vì vậy, số hợp lệ cho số nhà này là 4.

Ý nghĩa của số nhà theo thần số học

Mỗi chi tiết nhỏ trong ngôi nhà đều đóng một vai trò rất quan trọng trong Phong thủy. Ví dụ, phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe của từng thành viên trong gia đình, nó duy trì năng lượng của cả ngôi nhà. Sự giàu có và thịnh vượng được quyết định bởi cửa của ngôi nhà. Số nhà cũng không ngoại lệ. Theo cách tính số nhà theo thần số học ở trên, ta được ý nghĩa của từng số nhà theo thần số học như sau:

Số 1

Đây là con số có ý nghĩa mở đầu, chủ nhân ngôi nhà này sẽ có sự nghiệp hanh thông, thăng tiến nhanh chóng nhưng lại cô đơn về đường tình duyên, vì số 1 còn tượng trưng cho sự cô độc. Đơn giản nên mệnh chủ dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Số 2 theo thần số học

Đây là con số theo thần số học là cân bằng âm dương rất hợp để cưới hỏi. Những cặp đôi có số này sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc. Tài chính của gia đình bạn sẽ luôn ổn định nên đừng quá lo lắng.

Số 3

Số 3 trong tiếng Trung Quốc được phát âm là “san”, giống như cụm từ “chia sẻ”. Tuy nhiên, “chia sẻ” ở đây có một hàm ý xấu, vì nó khiến những điều tốt đẹp bị phân tán ra xung quanh thay vì được kéo về nhà. Gia chủ số 3 dễ bị phân tâm trong công việc, hay gặp khó khăn, thiếu động lực để phát triển.

Số 4

Đây được cho là một trong những con số nhà “xấu xí” nhất. Vì số 4 trong tiếng Trung Quốc đồng nghĩa với cái chết. Gia chủ có số này có thể gặp xui xẻo thường xuyên, gia đình mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Số 5

Được cho là một con số khá, thể hiện sự cân bằng. Chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn và sống một cuộc sống bình yên, an lành. Tuy nhiên, việc tổ chức tụ tập bạn bè tại nhà cũng nên hạn chế, dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Số 6

Con số này mang đến sự thịnh vượng, bình an hoàn hảo, đặc biệt là cho các cặp vợ chồng mới cưới. Cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu, hai người hiểu nhau và cùng nhau phát triển sự nghiệp. Khi đến tuổi trung niên mà vẫn sống trong ngôi nhà này sẽ nhận được nhiều tài lộc, con cái ngoan ngoãn.

Số 8

Trong các con số từ 1 đến 9, số 8 tượng trưng cho sự hoàn hảo tuyệt đối. Phong thủy giải thích rằng con số này, cho dù đảo ngược hay tiến lên, là số 8 và do đó được coi là tuyệt đối hoàn hảo và bền vững. Ngôi nhà có biển số cộng lại đến 8 sẽ luôn thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, luôn rạng rỡ, không có tầm nhìn xa.

Số 9

Tuy thuộc hàng “chiếu dưới” nhưng số 9 lại được coi là “Vua của các con số”. Con số đại cát này được phát âm là “chín” trong tiếng Trung Quốc, có nghĩa là may mắn và trường thọ. Chính vì vậy, con số luôn là biểu tượng của hoàng gia và vua chúa từ xưa đến nay. Người sở hữu biển số này không chỉ có sức khỏe dồi dào mà còn gặp nhiều may mắn trong công việc, hôn nhân hạnh phúc.

Cách hóa giải số nhà xấu khi mua nhà

Theo thần số học, bạn có thể chọn cách hóa giải khi gặp số nhà xấu. Đây là phương pháp đơn giản nhất được nhiều người áp dụng và hiệu quả. Ví dụ: số nhà 812 tương đương với số nhà 2 (phép tính: 8 + 1 + 2 = 11 rồi 1 + 1 = 2). Để có số 8, chủ nhà có thể thêm số 6 vào sau số 2 (bằng cách sơn móng tay trong (không sơn) và thêm số 6 vào cuối số).

Tuy nhiên, quan niệm số nhà theo thần số học đẹp hay xấu này không hoàn toàn đúng. Không có con số nào là xấu hay đẹp tuyệt đối. Muốn biết số điện thoại, biển số xe, số nhà có hợp không, bạn cần tra từ nhiều góc độ ngày giờ sinh của mỗi người để nắm rõ ngũ hành của người đó.

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn biết cách tính số nhà theo thần số học sao cho mang lại nhiều vận may nhất đến cho gia chủ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Theo dõi web để biết thêm nhiều bài hay hơn về thần số học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *