Không chỉ cung cấp các dự báo năng lượng cho năm tới, các con số chủ đạo trong thần số học còn có thể đưa ra manh mối về mức độ tương thích của bạn với những người khác. Giống như khả năng tương thích về Chiêm tinh học, khả năng tương thích về Số học có thể đi sâu và xem xét nhiều khía cạnh khác nhau của một cá nhân. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sự tương thích giữa các con số chủ đạo trong thần số học nhé.

Cách tìm khả năng tương thích về số học của bạn

Một cách để tính toán khả năng tương thích số học của bạn là sử dụng tổng chữ số của ngày trong tháng mà bạn được sinh ra, đây được gọi là số cơ sở của bạn. Con số này sẽ có ảnh hưởng đến tính cách, bài học cuộc sống, quà tặng và thách thức của bạn. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng đến những người mà bạn bị thu hút trong tình bạn, tình cảm hoặc công việc.

Các số cơ sở nằm trong khoảng từ 1 đến 9, nếu bạn sinh vào một trong những ngày đó của tháng, thì đó sẽ là số cơ sở của bạn. Trong trường hợp bạn sinh vào một ngày có hai chữ số thì chỉ cần cộng cả hai số lại với nhau. Chẳng hạn, bạn sinh vào ngày 24 của tháng, ta sẽ có 2 + 4 = 6, như vậy số cơ sở của bạn là 6.

Để có thể hiểu được khả năng tương thích của số học, sẽ rất hữu ích nếu bạn có kiến ​​thức tổng thể về năng lượng của các số cơ sở. Các số lẻ được mô tả là năng động, mở rộng và hướng ra bên ngoài. Còn các số chẵn là tĩnh, từ tính, phản ứng và hướng vào trong hơn.

Cách tìm khả năng tương thích về số học của bạn
Cách tìm khả năng tương thích về số học của bạn

Mặc dù các số cơ sở đối lập thường tự hút về phía nhau, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng nhiều sự kết hợp tương thích về số học sẽ hoạt động trong tất cả các mối quan hệ bao gồm tình bạn, tình cảm và công việc. Sự kết hợp bổ ích nhất là dựa trên những phẩm chất mà 2 người thể hiện khác nhau, hoặc tìm một người có thể chia sẻ và hiểu được năng lượng mà bạn thể hiện, nhưng 2 bạn lại không mang những năng lượng giống hệt nhau.

Khả năng tương thích số học theo số cơ sở của bạn

Để biết số cơ sở của bạn tương thích với số nào, bạn hãy căn cứ vào những luận giải dưới đây:

Cơ sở 1

Số cơ sở 1 thường bị thu hút bởi các số 1, số 4 và số 7. Đặc biệt, trong các mối quan hệ tình cảm, họ sẽ là những người bạn đời tương thích nhất với số 3, số 7 và số 9. Bên cạnh đó, số 1 thường cảm thấy khó hiểu về cách tiếp cận của số 6 và 8 trong các mối quan hệ lãng mạn, nên có thể mối quan hệ này sẽ không kéo dài ngay cả khi có sự hấp dẫn ở đó.

Cơ sở 2

Số cơ sở 2 thường bị thu hút bởi các số 1, 2, 7, 8 và 9. Đặc biệt, trong quan hệ tình cảm, họ sẽ là những đối tác lãng mạn tuyệt vời với số 4 và số 9. Tuy nhiên số 2 nên cẩn thận đừng yêu quá vội bởi họ có thể có xu hướng chìm đắm trong cuộc sống tình cảm của người khác.

Cơ sở 3

Số cơ số 3 tương thích với hầu hết các số cơ sở gồm số 1, 2, 3, 4, 6, 7 và 9. Họ  sẽ làm việc chăm chỉ trong các mối quan hệ của mình và làm cho nó hoạt động với nhiều số cơ bản hơn. Số 3 nên nhớ đặt niềm vui là ưu tiên hàng đầu trong các mối quan hệ của mình.

Cơ sở 4

Con số này đặc biệt tạo nên những người bạn đời tốt với số 1, 3, 6, 7 và 8. Đặc biệt, thường có một sự hiểu biết sâu sắc không nói thành lời giữa số 4 và số 8. Điều này có thể dẫn đến những mối quan hệ yêu thương thực sự, nhưng nếu một trong hai người đang trải qua thử thách thì họ có thể tấn công người kia thay vì yêu cầu sự hỗ trợ mà họ cần.

Cơ sở 5

Trong các mối quan hệ lãng mạn, số cơ sở 5 tương thích nhất với các số 1, 3, 5 và 9. Lời khuyên với số 5 là hãy từ từ, đừng vội vàng bởi họ có xu hướng vượt qua tất cả các giai đoạn của một mối quan hệ. Hãy tìm kiếm sự yên lặng thoải mái với một người khác.

Cơ sở 6

Số cơ số 6 sẽ là những đối tác phù hợp nhất với các số 1, 3 và 9 trong cuộc sống. Họ ở đây để yêu và được yêu và sẽ thu hút được nhiều mối quan hệ, kết nối gần gũi và có ý nghĩa. Tuy nhiên, số 6 cần lưu ý về việc thiết lập và giữ ranh giới rõ ràng để đối tác của họ không phải lo lắng về bản chất của những kết nối này.

Cơ sở 7

Người có số cơ sở 7 tương thích nhất với các số 1, 3, 6 và 9, và cũng thường thấy mình bị thu hút bởi số 4. Sự kết hợp đặc biệt này là do số 4 và số 7 đều cấp tiến trong suy nghĩ của họ nhưng theo các cách rất khác nhau. Họ cần tôn trọng nhu cầu tự do của người kia. Bạn đời của họ càng có cơ sở thì số 7 càng cảm thấy tự do bay bổng, mơ mộng và sáng tạo.

Cơ sở 8

Số cơ bản 8 sẽ tương thích nhất với các số 1, 3, 5 và 6. Nhìn chung, những người số 8 bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng và nhanh nhẹn của người khác, nhưng lại gặp khó khăn khi mời mọi người vào trong. Họ thường bế tắc tại một thời điểm trong cuộc đời trong một thời gian dài trước khi tạo ra sự thay đổi. Việc tôn vinh hành trình nội tại của số 8 là điều quan trọng đối với cả hai bên.

Cơ sở 9

Khi nói đến những người bạn đời, số 9 rung cảm tốt nhất với những người có số cơ sở 1, 2, 3 và 6. Bất kể có sự tương thích về số học, con số này nên hoạt động trên các yếu tố kích hoạt của họ bởi số 9 có xu hướng đột ngột trở thành kẻ thù của những mối quan hệ rất thân thiết khi điều gì đó trong thế giới quan của họ được kích hoạt. Số 9 nên tập trung vào việc tìm kiếm điểm chung và giữ cho các mối quan hệ giao tiếp luôn cởi mở.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có thêm kiến thức về sự tương thích giữa các con số chủ đạo trong Thần số học. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tracuuthansohoc.net để được giải đáp kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *