Bản chất con người luôn tò mò, muốn biết bất cứ thứ gì và mọi thứ vì thế mà câu hỏi thần số học có thể dự đoán cái chết không được ra đời. Thần số học đã và sẽ cung cấp câu trả lời cho một số câu hỏi cho chúng ta về những biến chuyển quan trọng trong cuộc sống. Và thần số họ có thể dự đoán cái chết cũng thế, nó phần nào cho biết nên bạn hãy đón chờ các thông tin tiếp theo nhé.

Thần số học có thể dự đoán cái chết một phần

Những câu hỏi như: “tôi có số đường đời là bao nhiêu”, “tôi tìm được nửa kia và kết hôn vào năm nào”, “tôi sẽ đi được bao nhiêu đất nước”, “khi nào thì tôi có công danh sự nghiệp”, “thần số học có thể dự đoán cái chết không”… Đây đều là những câu hỏi khiến người ta phải cân nhắc trong nhiều năm và nhiều thập kỷ và đương nhiên chúng ta đã gặp rất nhiều lỗi, sai lầm để tìm kiếm câu trả lời nhưng đều không có kết quả.

Thần số học có thể dự đoán cái chết một phần
Thần số học có thể dự đoán cái chết một phần

Có một cách duy nhất để dự đoán đó là sử dụng công cụ tra cứu thần số học. Đây là công cụ giúp chúng ta có thể tìm đáp án và chứng thực cho những câu hỏi ở trên.

Qua lại với chủ đề, nếu bạn đang chờ câu trả lời có hoặc không cho câu hỏi này, chúng tôi rất tiếc phải làm bạn thất vọng vì nó phức tạp hơn thế. Điều đó có nghĩa kết luận rằng, nghiên cứu sâu rộng của nhiều nhà nghiên cứu số học và những người đam mê chiêm tinh học rằng KHÔNG thể dự đoán khi nào một người sẽ chết bằng cách sử dụng thuật số học.

Điều này là do số học cung cấp các dự đoán, khả năng xảy ra và xu hướng chính vì thế mà nó không thể xác định trước bất cứ điều gì về cuộc sống của bạn. Chúng  ta dần phải chấp nhận là Numerology không thể đoán trước mọi thứ bao gồm thời gian chết:

  • Numerology không thể dự đoán tuổi tử vong.
  • Không có sức mạnh nào trên thế giới này có thể ngăn cản thời gian chết. Để biết tình trạng sức khỏe, bạn có thể đi khám sức khỏe định kỳ. Điều này giúp bạn xác định được là mình đang như thế nào

Numerology là kiến thức tuyệt vời đóng vai trò là tấm gương phản chiếu chính xác cho các khuynh hướng và chuyển động của một người. Khung và bản phác thảo được đưa ra trong Numerology một cách chính xác có thể giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp!

Một số dự đoán về cái chết mà Numerology có thể làm được

Giờ đây, qua phần trên chúng ta đều biết rằng cái chết là không thể tránh khỏi. Nhưng nhiều người muốn biết điều này sẽ xảy khi nào và như thế nào sẽ xảy ra với họ để chuẩn bị cho bản thân. Đương nhiên, Numerology thần số học sẽ giúp được việc này.

Lưu ý rằng các dự đoán mà số học đưa ra rất linh hoạt và có thể thay đổi theo thời gian. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy rằng một số dự đoán hoặc giải thích liên quan đến tính cách của bạn có thể không đúng 100% mặc dù một hoặc hai điều có thể cộng hưởng mạnh mẽ với bạn.

Một số nhà ngoại cảm hoặc vài nhà tâm linh có thể đưa ra những tiên đoán liên quan đến điều sức khỏe hoặc tai nạn của bạn.  Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán có thể xảy ra hoặc không. Nên bạn hãy tin một phần lời bói toán, đừng tin quá nhiều nhưng cần biết được tương lai để phòng trường hợp bất trắc.

Làm sao để vượt qua được lời dự đoán cái chết xui rủi?

Sau khi dùng thần số học để biết được một phần cái chết của mình thì bạn có  thể chuẩn bị và đề phòng. Tuy nhiên tốt nhất trong hoàn cảnh này mà bạn có thể làm là  đưa ra lựa chọn tích cực cho bản thân của mình.

Ví dụ, hãy tưởng tượng một thầy bói nói rằng sự sống của bạn sẽ sớm có một bước đột phá sẽ xác định một bước ngoặt như đột quỵ, tai biến, suy nhược,…giờ thì bạn sẽ lao vào tiêu cực.

Tuy nhiên, cách để vượt qua là hãy tưởng tượng rằng mình thức dậy mỗi ngày với một suy nghĩ tích cực, bất kể thực tế là bạn hầu như không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra và đến từ đâu. Thái độ của bạn đối với sức khỏe hoặc tinh thần cũng như nhiều yếu tố khác sẽ thay đổi theo thời gian. Đó là bởi vì bạn đã sẵn sàng năng lượng cho bước ngoặt lớn đáng để mong đợi này.

Do đó, số học chỉ ảnh hưởng tích cực đến thái độ của bạn và khi kết quả đến, nó sẽ là thành quả do sự cố gắng và  tư duy tích cực của bạn.  Đây là cách duy nhất để tận dụng kết quả coi Numerology, nhưng nếu bạn đang dựa vào những dự đoán của nó để biết chính xác thời điểm mà cuộc đời kết thúc, thì chúng tôi rất tiếc vì đã làm bạn thất vọng.

Vậy, thần số học có thể dự đoán cái chết không? Chúng ta đều đã biết là không có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này. Và có lẽ đây là một điều tốt vì nó để chúng ta tự thay đổi một cách tự nhiên đối với những điều sẽ làm. Bạn có thể tin tưởng bất kỳ nhà toán học, nhà tâm linh nào nhưng nên có giới hạn để kiểm soát lòng tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *