Thần số học có thể dự đoán hôn nhân không? Nghiên cứu về số học sử dụng ngày sinh và tên của vợ chồng để tiết lộ các đặc điểm tính cách của họ và dự đoán sự tương thích của mối quan hệ. Thần số học là nghiên cứu về các con số và cách chúng liên quan theo một cách thần bí. Sử dụng thần số học, bạn có thể kiểm tra xem liệu bạn và người ấy có hợp nhau không? Mức độ tương thích của bạn và mối quan hệ của bạn có lâu dài hay không?

Làm thế nào để dự đoán hôn nhân bằng thần số học

Hai thành phần chính mà bạn có thể sử dụng để so sánh mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của bạn là ngày sinh và tên riêng của mỗi người. Quá trình này rất đơn giản nếu bạn đã làm trước đó.

Nếu bạn chưa quen, có thể mất một chút thời gian để làm đúng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ chỉ còn lại một chữ số duy nhất cho tên và ngày sinh của mỗi người. Con số đó là ‘loại’ hoặc ‘số tính cách’ của bạn hoặc các đặc điểm mà bạn chia sẻ với con số tương ứng.

Tính toán ngày sinh

Điều này được thực hiện bằng cách cộng tất cả các số lại với nhau cho đến khi bạn nhận được một chữ số. Điều này thoạt nghe có vẻ khó hiểu, nhưng đây là một ví dụ để làm theo:

Dự đoán hôn nhân của hai bạn dựa vào ngày tháng năm sinh
Dự đoán hôn nhân của hai bạn dựa vào ngày tháng năm sinh

Nếu ngày sinh của bạn là ngày 31 tháng 8 năm 1987:

Bắt đầu bằng cách giảm năm sinh xuống một chữ số bằng cách cộng các số lại với nhau. 1 + 9 + 8 + 7 = 25

Sau đó cộng các chữ số của tổng đó với nhau để được một chữ số: 2 + 5 = 7

Tiếp theo, làm tương tự với tháng: 0 + 8 = 8

Lặp lại quy trình này với ngày trong tháng: 3 + 1 = 4

Cuối cùng, cộng các chữ số đơn lẻ ở trên lại với nhau và giảm tổng đó xuống một chữ số:

7 + 8 + 4 = 19 >> 1 + 9 = 10 >> 1 + 0 = 1

Vì vậy, kết quả ngày sinh này là số 1.

Lưu ý: Có một ngoại lệ đối với quy tắc. Ở bước cuối cùng, nếu tổng của bạn cộng với 11, 22 hoặc 33, bạn sẽ không giảm. Những con số đó được coi là ‘Số chính’ và có ý nghĩa đặc biệt.

Tính toán dựa vào tên hai người

Cách tính tên cũng tương tự, nhưng thay vì bắt đầu bằng số, bạn phải tìm số mà mỗi chữ cái trong tên của bạn tương ứng với bảng chữ cái. Mỗi chữ cái trong bảng chữ cái đều được gán một giá trị. A = 1, B = 2, C = 3, tối đa 9 và sau đó quá trình lặp lại, bắt đầu bằng J = 1, …

Các giá trị chữ số lặp lại theo chuỗi 9. Mỗi khi bạn đạt 9, bạn bắt đầu quay lại với một. Điều này giúp bạn làm việc với các chữ số đơn lẻ. Tìm các giá trị của tên bạn rồi viết ra số tương ứng cho mỗi chữ cái. Cộng các số lại với nhau và sau đó giảm xuống một chữ số. Sử dụng tên Joe Smith làm ví dụ:

J = 1, O = 6, E = 5, S = 1, M = 4, I = 9, T = 2, H = 8

1 + 6 + 5 + 1 + 4 + 9 + 2 + 8 = 36 >> 3 + 6 = 9

Và bây giờ bạn đã tìm thấy số tên của mình! Bạn cũng có thể làm điều này cho người quan trọng của mình và bạn có thể kiểm tra khả năng tương thích của mình và tìm hiểu tương lai của bạn có thể đưa bạn đến đâu.

Ý nghĩa của các con số dự đoán hôn nhân hai người

Vì có nhiều con số và ý nghĩa khác nhau trong thuật số, chúng tôi sẽ tập trung vào con số đường đời mà bạn nhận được khi cộng ngày sinh của mình với nhau. Con số đường đời sẽ là bộ số tốt nhất để sử dụng khi xem xét sự tương hợp trong hôn nhân. bởi vì chúng cho bạn thấy bạn và người phối ngẫu của bạn là người như thế nào và bạn sở hữu những đặc điểm nào.

 • Số 1: Độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng có thể cứng đầu. Họ không muốn nhượng bộ hoặc quyết định. Có thể có quá nhiều sự tự tin và phù phiếm.
 • Số 2: Công bằng, cân bằng và tránh xung đột. Những điểm mạnh này thể hiện trong tình yêu và quan hệ đối tác. Tình cảm và cảm xúc sâu sắc. Họ có xu hướng đeo trái tim mình vào tay áo.
 • Số 3: Người sáng tạo và xã hội, có thể tự do thể hiện bản thân. Chăm chỉ và tài năng. Khó khăn nhưng lạc quan và thực tế.
 • Số 4: Có tổ chức và có cơ sở. Ít nhiều có khả năng tuân theo một thói quen và lịch trình. Họ rất có ý chí tự lập. Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự cân bằng với tham vọng và sự an toàn.
 • Số 5: Truyền cảm hứng cho những người có ý thức công lý mạnh mẽ. Những tinh thần tự do này không muốn bị kìm hãm. Thiếu cấu trúc, khó đưa ra quyết định thấu đáo.
 • Số 6: Những người cho đi tự nhiên, những người muốn chăm sóc mọi người và các vấn đề.
 • Số 7: Trí óc sáng suốt và hướng nội, coi trọng những gì bên trong hơn là bên ngoài. Hạn chế giao tiếp, nhút nhát.
 • Số 8: Định hướng mục tiêu và quan tâm đến người tiêu dùng. Họ có xu hướng coi trọng tiền bạc và tài sản – những người có quyền lực thuyết phục. Có thể có xu hướng tham lam và tự cho mình là trung tâm.
 • Số 9: Với lòng tốt, sự quan tâm và nguyên tắc tạo nên sự hài hòa, những người này có xu hướng hòa nhã và biết ơn, khó xung đột, cần không ngừng hoàn thiện bản thân.
 • Số 11: Trí tuệ Thông minh, nhưng không kiêu ngạo. Đáng yêu và cuộc sống của đảng. Họ sáng tạo và hóm hỉnh. Tự phê bình và không phải lúc nào cũng tự tin.
 • Số 22: Hình tượng Quyền lực Quan tâm và yêu thương, nhưng đặc biệt. Nhiệt tình và tự tin. Là nhân viên cực kỳ chăm chỉ và thường ở vị trí có uy tín. Vì làm việc chăm chỉ và có lòng tự trọng nên họ thường đánh giá thấp những người xung quanh.
 • Số 33: Người khôn ngoan Có thể nhìn mọi thứ từ mọi khía cạnh khác nhau. Rộng lượng, tốt bụng và thấu hiểu. Thường cởi mở, cương quyết và ủng hộ. Có thể bằng cách hoài nghi. Mọi thứ không phải lúc nào cũng biểu hiện theo cách họ mong đợi.

Thần số học có thể dự đoán hôn nhân không? Đây là một dự đoán có khả năng cho bạn biết khi nào bạn có thể kết hôn và thậm chí bạn và người ấy sẽ có một mối quan hệ lâu dài và bền vững với nhau. Để được cập nhật thêm nhiều kiến thức mới mỗi ngày, đừng quên thường xuyên theo dõi website https://tracuuthansohoc.net/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *