Ngay sau khi phát minh ra các con số, người ta nhận thấy rằng mỗi con số không chỉ có ý nghĩa toán học mà những con số này còn có ý nghĩa và có thể được giải thích để tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về tính cách hoặc vận mệnh của một cá nhân.

Vậy thần số học có thể dự đoán mang thai không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời này. Cùng theo dõi nhé!

Thần số học có thể dự đoán mang thai không?

Thần số học có nguồn gốc từ thời cổ đại và ngày càng được nhiều phổ biến rộng rãi. Nhiều nhà khoa học, bao gồm cả Pythagoras, đã nghiên cứu các con số và mối liên kết giữa chúng với cuộc sống của con người trong nhiều thế kỷ, vì vậy chúng ta có thể nói rằng những con số đều ẩn chứa một ý nghĩa đến số phận của con người.

Thần số học có thể dự đoán mang thai không
Thần số học có thể dự đoán mang thai không

Mục đích của thần số học không phải là để dự đoán tương lai, mà là cung cấp cho bạn hướng dẫn để khám phá và tìm ra tiềm năng của bản thân. Thần số học còn giúp một người xác định tính cách, tài năng tiềm ẩn, điểm mạnh hoặc điểm yếu, tìm thời điểm thích hợp hơn để đưa ra quyết định hoặc hành động quan trọng.

Vì vậy, thần số học không thể dự đoán mang thai. Mặc dù đây là một công cụ tuyệt vời để có được những hiểu biết sâu sắc về bản thân và những người khác.

Nhưng thần số học có thể cho biết ngày nào là tốt nhất để thụ thai hoặc năm nào là thích hợp nhất để mang thai và tính xem bạn sẽ có bao nhiêu con.

Ngày tốt nhất để thụ thai

Trước hết, hãy tổng hợp các con số trong ngày sinh của bạn. Sau đó, cộng các số này lại với nhau cho đến khi bạn nhận được số chỉ có một chữ số (từ 1 đến 9).

Ví dụ, ngày sinh của bạn là ngày 24 tháng 1 năm 1990 sẽ là 1 + 2 + 4 + 1 + 9 + 9 + 0 = 26. Và sau đó chúng ta cộng các số này lại với nhau: 2 + 6 = 8. Chúng ta có con số sinh nhật của bạn là 8. Và bây giờ chúng ta sẽ tìm một ngày để thụ thai mà các các số cộng vào có kết quả bằng với con số sinh nhật của bạn.

Năm thích hợp để mang thai

Để tính được năm thích hợp mang thai, chúng ta cộng các con số trong ngày sinh của mình với các con số của năm bạn chuẩn bị mang thai cho đến khi bạn nhận được số chỉ có một chữ số (từ 1 đến 9).

Cách tính năm thích hợp để mang thai
Cách tính năm thích hợp để mang thai

Ý nghĩa con số mà bạn tính ra được giải giải thích dưới đây:

Số 1: Quá trình mang thai sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Số 2: Năm nay hoàn toàn thuận lợi cho việc mang thai. Bạn nên cân đối với công việc của bạn để không gây ảnh hưởng trong quá trình mang thai.

Số 3: Năm nay trung tính cho việc mang thai.

Số 4: Không phải là năm tốt nhất để mang thai, vì bạn có thể gặp một số thay đổi và rắc rối trong cuộc sống.

Số 5: Năm nay là năm tốt  nếu bạn muốn sinh đôi.

Số 6: Sức khỏe của bạn khi mang thai sẽ rất tốt, không có thai nghén và mệt mỏi.

Số 7: Năm nay không thích hợp để mang thai và sau khi làm mẹ, vì bạn có thể bị suy nhược, sa đọa.

Số 8: Mang thai ngoài ý muốn có thể xảy ra

Số 9: Hãy cẩn thận chú ý sức khỏe, bạn có thể đến bệnh viện và mất nhiều thời gian.

Thần số học tính xem bạn sẽ có bao nhiêu con

Trước hết, bạn phải biết số mệnh của mình. Để làm điều này, hãy lấy tất cả các số từ ngày sinh của bạn. Nếu bạn nhận được tổng của hai số, hãy cộng chúng lại với nhau để được một số.

Ví dụ, bạn sinh ngày 20/6/1973.

2 + 0 + 6 + 1 + 9 + 7 + 3 = 28. Thêm 2 + 8 = 10, 1 + 0 = 1.

Vì vậy, số phận của bạn là 1.

Số 1 –  Xu hướng có một gia đình lớn, nhưng có thể không có nhiều con. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào mong muốn của bạn.

Số 2 – Bạn có thể sẽ chỉ có một đứa con.

Số 3 – Biểu thị vấn đề sức khỏe có thể là trở ngại trong việc sinh con đẻ cái. Nếu bạn thực sự muốn có con, bạn sẽ có chúng.

Số 4 – Những người may mắn với con số này có thể sẽ có ba hoặc bốn con.

Số 5 – Bạn sẽ có hai đứa trẻ trong nhà.

Số 6 – Bạn sẽ có con với những lần sinh nở lâu dài giữa các con hoặc thậm chí bạn có thể có con từ hai cuộc hôn nhân.

Số 7 – Dự báo thường chỉ có một đứa con duy nhất.

Số 8 – Đây là người sẽ nuôi con của chồng hoặc con nuôi của mình. Nhưng họ vẫn có thể có một đứa con với nhau.

Số 9 – Bạn sẽ có hai con – một trai và một gái chênh lệch tuổi tác không nhỏ.

Chú ý đến những con số thiên thần

Mặc dù thần số học không dự đoán được mang thai nhưng hãy để ý các dấu hiệu từ vũ trụ như sự xuất hiện của các con số thiên thần, đó là cách phổ biến nhất mà các thiên thần hộ mệnh của chúng ta giao tiếp với chúng ta. Bởi số thiên thần có mối liên hệ chặt chẽ với thuật số học.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mang thai, hãy chú ý đến sự xuất hiện của những con số thiên thần xung quanh bạn. Bạn có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi, từ biển số xe, số điện thoại đến biên lai và biển quảng cáo và bây giờ bạn thấy mình tự hỏi liệu có một ý nghĩa đặc biệt nào đằng sau nó hay không.

Đây là cách mà các thiên thần hộ mệnh của bạn giao tiếp với bạn và một số con số nhất định như số thiên thần 11:11 và số thiên thần 777 có thể chỉ ra sự khởi đầu mới và sự thay đổi cá nhân, cả hai đều có liên quan đến việc mang thai.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng trả lời giúp bạn câu hỏi thần số học có thể dự đoán mang thai được không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tracuuthansohoc.net để được giải đáp kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *