Con số vận mệnh trong Thần số học là con số vô cùng quan trọng, được lấy từ họ tên của mỗi người và có thể tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn. Vậy ý nghĩa của con số vận mệnh là gì? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng xem nhé.

Cách tính con số vận mệnh trong Thần số học

Theo Thần số học, con số vận mệnh sẽ hé lộ cho chúng ta biết về tính cách, khả năng, tiềm năng và thậm chí là cả mẫu người bạn muốn trở thành trong cuộc đời. Con số này được lấy từ tên khai sinh của bạn, để tìm ra con số vận mệnh của mình, bạn hãy viết tên đầy đủ ra giấy và so sánh với bảng sau đây:

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học
Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học (Nguồn: thansohoconline.com)

Các chữ trong tên của bạn sẽ tương ứng với các số từ 1 đến 9. Đầu tiên, bạn hãy cộng các số trong mỗi tên riêng biệt, rồi rút gọn xuống một chữ số. Nếu kết quả thu được là 11, 22 và 33 thì dừng lại, không cần tiếp tục cộng nữa.

Dưới đây là ví dụ cụ thể để bạn dễ hình dung hơn:

Tên của bạn là NGUYEN THI HOA, tương ứng với bảng trên ta sẽ có các giá trị như sau:

N + G + U + Y + E + N = 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32. Tiếp tục cộng, ta có: 3 + 2 = 5.

T + H + I = 2 + 8 + 9 = 19. Tiếp tục cộng ta có: 1 + 9 = 10. Cộng thêm lần nữa ta có: 1+ 0 = 1.

H + O + A = 8 + 6 + 1 = 15. Tiếp tục cộng ta có: 1 + 5 = 6.

Sau đó, lấy tất cả các giá trị cộng lại với nhau, ta có: 5 + 1 + 6 = 12. Tiếp tục công thêm lần nữa, ta có: 1 + 2 = 3.

Như vậy, con số vận mệnh của bạn là 3.

Ý nghĩa con số vận mệnh trong Thần số học

Mỗi con số vận mệnh sẽ mang ý nghĩa khác nhau, giúp mọi người khám phá ra

đặc điểm tính cách, sức mạnh nội tâm cũng như số phận của bản thân mình.

Ý nghĩa con số vận mệnh trong Thần số học?
Ý nghĩa con số vận mệnh trong Thần số học?

Số vận mệnh 1

Số vận mệnh 1 khao khát trở thành người đứng đầu. Khi sinh ra, họ đã mang một khát vọng lớn lao là trở thành người lãnh đạo, dẫn dắt và ra quyết định cho tổ chức hay đội nhóm của mình. Tuy nhiên, đôi lúc người có số vận mệnh 1 sẽ cảm thấy cô độc bởi không ai hiểu khả năng và giá trị của họ.

Bên cạnh những tố chất được thể hiện trong biểu đồ ngày sinh, người có số vận mệnh 1 còn có thế mạnh về khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng. Họ cần trui rèn những thế mạnh đó, đồng thời cẩn thận trước những cám dỗ về quyền lực, hạn chế sự hách dịch và thiếu kiên nhẫn.

Số vận mệnh 2

Sứ mệnh của người có số vận mệnh 2 là trở thành người đồng hành. Trong mọi việc, từ tình yêu đến công việc, họ luôn muốn trở thành đối tác, người cộng sự đồng hành và mang lại thành công cho người khác. Chỉ khi được tập thể ghi nhận khả năng và sự đóng góp thì họ mới cảm thấy hạnh phúc.

Người có số vận mệnh 2 sẽ là linh hồn kết nối mọi người trong đội nhóm, tổ chức dù là ở mặt vô hình hay hữu hình. Tuy vậy, nếu không được ghi nhận, họ sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái không thoải mái khiến cho hiệu quả công việc bị giảm sút, bởi nhạy cảm vừa là một đặc điểm tính cách nhưng đôi khi lại là hạn chế của họ.

Số vận mệnh 3

Người có số vận mệnh 3 có sứ mệnh trở thành người vĩ đại thầm lặng, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi giúp đỡ người khác đạt tới thành công. Sẽ rất phù hợp nếu họ trở thành người đào tạo, diễn thuyết, nhà lãnh đạo thúc đẩy không chức danh, giáo viên,…

https://cdn.123job.vn/123job/uploads/2021/12/10/2021_12_10______658b7fa5d746106cbc5113a962dddbeb.jpg Sứ mệnh của người có số vận mệnh 3 là trở thành người vĩ đại thầm lặng
https://cdn.123job.vn/123job/uploads/2021/12/10/2021_12_10______658b7fa5d746106cbc5113a962dddbeb.jpg Sứ mệnh của người có số vận mệnh 3 là trở thành người vĩ đại thầm lặng

Ngoài ra, người có số vận mệnh 3 cũng có thế mạnh mang tới niềm vui cho người khác hoặc nói đơn giản là họ có khiếu hài hước khi làm việc gì đó. Tuy nhiên, họ cần khắc phục nhược điểm là đôi khi bị cảm tính, cợt nhả thái quá hoặc có tính ghen tuông.

Số vận mệnh 4

Nếu ở trong một tập thể, đội nhóm, người có số vận mệnh 4 sẽ đóng vai trò là người lập kế hoạch cho hoạt động chung. Họ khá kỹ tính, cẩn thận, tuân thủ giờ giấc nghiêm ngặt, có đầu óc và biết lên kế hoạch nhưng đôi khi người khác không hiểu giá trị và những việc họ đang làm.

Điều này nhiều khi dẫn tới việc mọi người không làm theo và chính họ phải tự thực hiện chúng hoặc phải chấp nhận mọi thứ không như những gì họ đã hoạch định từ ban đầu.

Số vận mệnh 5

Sứ mệnh của người có số vận mệnh 5 là trở thành người khai phá. Trong cuộc sống, một số công việc khiến số đông cảm thấy ngại ngần, e sợ không dám làm hay không dám bước qua thì chính họ sẽ là người thực hiện.

Những chuyến đi, những sáng kiến hay trải nghiệm mang đến cho họ nhiều hạnh phúc hơn thay vì ngồi một chỗ. Tuy nhiên, người có số vận mệnh 5 cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận nếu như một ngày nào đó những khai phá của họ không đạt được như kỳ vọng ban đầu.

Số vận mệnh 6

Mang lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh là sứ mệnh lớn nhất cuộc đời của người có số vận mệnh 6. Mọi người từ bạn bè, người thân sẽ có cảm giác hạnh phúc và nguồn năng lượng tích cực khi ở cạnh bạn.

thần số học số 6
Sứ mệnh lớn nhất cuộc đời của số vận mệnh 6 là mang lại hạnh phúc cho mọi người

Về mặt hữu hình, người có số vận mệnh 6 thường là người mang tới những lời khuyên ý nghĩa dành cho cuộc sống của họ. Tuy vậy, đôi khi họ dễ rơi vào trạng thái tự mãn và mỉa mai người khác bởi họ cho rằng không ai làm việc tốt bằng mình. Người có số vận mệnh 6 có xu hướng can thiệp vào việc của người khác và cảm thấy khó chịu khi giá trị bản thân không được công nhận.

Số vận mệnh 7

Sứ mệnh cuộc đời của người có số vận mệnh 7 là đi tìm những giá trị thuộc về bản chất, đức tin và tâm linh. Điều này khiến mọi người cho rằng họ mơ hồ và bay bổng. Tuy nhiên, trên thực tế là do họ khác mọi người, họ cảm thấy hào hứng khi tìm hiểu và làm những việc có liên quan đến tôn giáo, tâm linh và triết học.

Ưu điểm nổi trội của người có số vận mệnh 7 là sở hữu khả năng thấu hiểu cũng như nhìn thấu suy nghĩ người khác. Tuy vậy, họ cũng dễ rơi vào trạng thái nghi ngờ hay quá sa đà vào bản chất một cách thái quá mà quên đi những điều đơn giản của hiện tại.

Số vận mệnh 8

Người mang số vận mệnh 8 có sứ mệnh trở thành người đầy đủ về tài chính. Họ luôn có xu hướng cảm thấy chưa hài lòng về những gì đang có. Chính vì vậy, họ luôn có động lực rất lớn để làm cũng như tích lũy tài chính cho mình.

Tuy vậy, người mang số vận mệnh 8 sẽ phải đối mặt với khó khăn, thất bại trên hành trình chinh phục sứ mệnh của bản thân nên cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với nó. Nhược điểm cản trở việc thực hiện sứ mệnh của họ là thiếu kiên nhẫn, đôi khi hơi nhẫn tâm do sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ vì mục tiêu của mình.

Người mang số vận mệnh 8 có sứ mệnh trở thành người đầy đủ về tài chính
Người mang số vận mệnh 8 có sứ mệnh trở thành người đầy đủ về tài chính

Số vận mệnh 9

Trở thành thủ lĩnh tinh thần chính là sứ mệnh của người có số vận mệnh 9. Họ giúp đỡ, truyền cảm hứng cho người xung quanh với nguồn năng lượng tích cực. Lòng nhân ái, tài năng, sự lãng mạn và tính hướng ngoại sẽ giúp họ thực hiện sứ mệnh giúp đỡ thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, người có số vận mệnh 9 sẽ gặp một vài cản trở trên hành trình này như nhút nhát, ngây thơ, tính chiếm hữu. Thỉnh thoảng người khác sẽ cảm thấy họ kiêu ngạo, khó gần  nên hãy mở lòng ra nhé.

Con số vận mệnh 11

Người mang số vận mệnh 11 là người cực kì nhạy cảm. Họ có trực giác khá nhạy bén và linh cảm đúng nhiều hơn sai. Họ vừa là người giỏi lãnh đạo, vừa là người sáng tạo và phóng khoáng.

Người có số vận mệnh 11 có thể đưa ra quyết định bằng sự kết hợp giữa logic, trực giác và cảm xúc. Họ có khả năng xử lý thông tin rõ ràng và thường là người có thể đưa ra quyết định thay cho người khác.

Con số vận mệnh 22

Người mang số vận mệnh 22 có thể nhìn được bức tranh toàn cảnh của cuộc sống. Họ có tầm nhìn xa trông rộng và là người có nhiều tham vọng, hoài bão lớn.

Họ mong muốn được để lại dấu ấn trên thế giới này và có thể đạt được những thành công nhất định. Người mang số vận mệnh 22 vừa là người sáng tạo, vừa là người có tổ chức nên có khả năng thành công cao nhất so với những con số khác.

Con số vận mệnh 33

Người có số vận mệnh 33 sống có trách nhiệm, sẵn sàng chấp nhận thử thách trong cuộc sống. Họ sáng tạo, giỏi giao tiếp, chân thành và giàu lòng trắc ẩn. Họ cũng thích phục vụ và chăm sóc người khác. Ngoài ra, họ thường là người có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng mà mình tham gia.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn chi tiết ý nghĩa con số vận mệnh trong Thần số học. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *