THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

Louis Nguyễn

Founder | Nhà nghiên cứu thần số học

Xin chào, tôi là Louis Nguyen – Nhà nghiên cứu thần số học, Người sáng lập ra hệ thống Tra Cứu Thần Số Học. Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam.

Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học tôi cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.net với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng.

Robert Phạm

Tư vấn truyền thông

Robert Phạm là người chịu trách nhiệm quản lý phòng truyền thông và cụ thể các thành viên trong tracuuthansohoc.net. Công việc của anh ấy là điều hành và đưa ra các quyết định để đạt được mục tiêu của nhóm trong công ty tracuuthansohoc.net

Hương Hà

Biên tập viên

Hương Hà – một trong những người học đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với hơn 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Thần Số Học, những thông tin liên quan đến lĩnh vực này mà cô ấy chia sẻ trên trang web tracuuthansohoc.net đều được đảm bảo tính chính xác và ứng dụng cao trong đời sống thực. Chúng tôi tin rằng những kiến thức về Nhân số học mà cô ấy truyền tải sẽ mang đến cho quý độc giả nhiều giá trị quý báu.

Hoàng Thế Huynh

MARKETING

Hoàng Thế Huynh là một chuyên gia trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để cải thiện thứ hạng của một trang web trên các trang kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác. Anh ấy có kiến thức sâu về thuật toán của các công cụ tìm kiếm, các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang web, kỹ năng phân tích dữ liệu và khả năng xác định các chiến lược tối ưu hóa cho trang web tracuuthansohoc.net

Đan Nguyễn

COPYWRITING

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

Nếu có bất kỳ góp ý, thắc mắc hoặc câu hỏi gì? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!