Giới thiệu về Tracuuthansohoc.net

1. Lý Do Thành Lập Tracuuthansohoc.net

Thần số học là một môn khoa học bởi vì các nhà khoa học theo trường phái Py-ta-go đã nói rằng: “Mỗi một con số là 1 tần sóng rung tương ứng với số vòng quay trong 1 giây” Như vậy, mỗi một con số sẽ có vòng rung riêng, trong đó một cành cây, ngọn cỏ, một cơ thể con người, một cảm xúc, một ý nghĩ,… đều có những tần số rung nhất định tương ứng với những con số nhất định.

Tracuuthansohoc.com có thể nói một cách rất tự tin rằng, cuộc sống của chúng ta luôn luôn liên quan mật thiết đến với các con số. Chúng tôi tạo ra công cụ tính toán để giúp bạn hiểu và làm chủ các con số của cuộc đời bạn!

2. Tracuuthansohoc.net Có Gì?

Thần số học (nhân số học) là một lĩnh vực nghiên cứu và giải mã con người trong phạm trù huyền học. Bộ môn này đi nghiên cứu về ý nghĩa và mối liên hệ giữa các chữ số và con người. Mỗi con số đại diện cho một lĩnh vực thuộc nhận thức và kinh nghiệm của con người. Theo Nhân số học, chỉ có bộ số tự nhiên 1,2,3,4,5,6,7,8,9 và hai số chính 11, 22 được sử dụng. Trong đó, con số chính được sử dụng với nhiều hơn một chữ số. Chúng đại diện cho cấp độ cao hơn về các tiềm năng của con người so với các số đơn lẻ.

3. Sứ Mệnh của Tracuuthansohoc.net

Sứ mệnh của chúng tôi ở đây là tạo ra 1 công cụ tính đầy đủ các chỉ số và giải thích ý nghĩa các chỉ số của thần số học. Tracuuthansohoc ở đây là muốn đem 1 công cụ tính toán tiềm năng của bản thân đến với mọi người với một mức phí nhỏ nhất! Tracuuthansohoc.com không chỉ tính 1 chỉ số! Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia kết hợp với nhau để chỉ ra hơn 20 chỉ số và sự kết hợp của chúng cho riêng bạn.

4. Tầm Nhìn của Tracuuthansohoc.net

Nếu bạn không có biết bạn nên làm cái gì? Bạn nên đi đâu. Hoặc bạn đang cảm thấy sống không an vui, không hạnh phúc thì điều này có thể giải quyết với thần số học. Có thể ví Thần số học như 1 bản đồ GPS của cuộc đời bạn. Nếu bạn muốn đi đến tỉnh này, tỉnh kia bạn cần có google map. Thì cuộc đời của bạn cũng cần có Thần số học, bạn sẽ biết cuộc đời bạn được thiết kế như thế nào. Bạn sẽ đi thẳng một mạch tới đích luôn. Thành công sẽ đến với bạn, vì bạn đi rất đúng hướng và đỡ mất thời gian hơn

5. Tracuuthansohoc.net trên Mạng Xã Hội

Cập nhật những tin tức mới nhất của chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội:

  • Facebook: https://www.facebook.com/trathansohoc/
  • Twitter: https://twitter.com/trathansohoc
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/trathansohoc/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRRxNB_5-U3lrhbMdEyWMsQ\

6. Danh sách CTV Tracuuthansohoc.net

Jenis Pham là người sáng lập và phát triển website. Đây là blog nghiên cứu và dịch thuật những kiến thức về thần số học chi tiết nhất được cô ấy tổng hợp và cập nhật liên tục.