GIỚI THIỆU VỀ TRACUUTHANSOHOC.NET

LÝ DO THÀNH LẬP

Bộ môn thần số học được coi là một ngành khoa học bởi vì những nhà khoa học theo trường phái Pitago đã phát hiện ra rằng mỗi con số tương ứng với một tần số rung trong một giây.

Điều này có nghĩa là mỗi con số sẽ có một tần số rung độc đáo của nó, và các yếu tố khác nhau trong cuộc sống như cây cối, cỏ, cơ thể con người, cảm xúc và ý nghĩ đều có tần số rung tương ứng với các con số cụ thể.

Tracuuthansohoc.net tự tin khẳng định rằng các con số luôn gắn liền với cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do chính mà đội ngũ chúng tôi xây dựng trang web này để lan tỏa những kiến thức cực kỳ hữu ích tới tất cả mọi người.

Chúng tôi cung cấp các công cụ tính toán để giúp bạn hiểu và áp dụng các con số này trong cuộc sống của mình một cách hiệu quả!

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của đội ngũ thành viên Tracuuthansohoc.net là tạo ra một công cụ tính toán đầy đủ các chỉ số và giải thích ý nghĩa của chúng trong thần số học. Tại Tracuuthansohoc.net, chúng tôi mong muốn đưa công cụ tính toán tiềm năng của mình đến cho mọi người với một mức phí thấp nhất! Chúng tôi không chỉ tính toán các chỉ số đơn lẻ, mà còn có đội ngũ chuyên gia tính toán kết hợp hơn 20 chỉ số và sự kết hợp của chúng để giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của mình.

TẦM NHÌN

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên làm gì hoặc nên đi đâu, hoặc nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc, không an vui, thì Thần số học có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Tracuuthansohoc.net sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có thể coi Thần số học như một bản đồ cho cuộc đời của bạn.

Tương tự, cuộc đời của bạn cũng cần có Thần số học để bạn biết cuộc đời của mình được thiết kế như thế nào. Với sự hỗ trợ của Thần số học, bạn sẽ đi đúng hướng và đạt được thành công nhanh chóng hơn, và không mất thời gian vào những điều không cần thiết.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

  • Tên công ty: Tra Cứu Thần Số Học – Văn Phòng Nghiên Cứu Thần Số Học Online
  • Địa chỉ: 8 P. Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: tracuuthansohoc.net

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Cập nhật những tin tức mới nhất của chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội:

NGƯỜI SÁNG LẬP & NGHIÊN CỨU

Đan Nguyễn thần số học
Đan Nguyễn thần số học

Đan Nguyễn là một nhà nghiên cứu thần số học và cũng là tác giả chuyên viết về thần số học. Anh ấy là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Anh ấy đã tham gia rất nhiều khóa học và đúc kết ra những kinh nghiệm quý báu. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, anh rất mong có thể chia sẻ nó tới tất cả mọi người. Xem tiểu sử của Đan Nguyễn tại đâycác bài viết của anh ấy.