Thông tin đã được kiểm chứng

chỉ số đường đời

Chỉ Số Đường Đời Trong Thần Số Học Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

⏰ Thời gian đọc: 11 phút

Một trong những chỉ số rung động có ý nghĩa nhất đó là chỉ số đường đời hay còn gọi là con số chủ đạo trong thần số học. tìm ra thần số học đường đời sẽ giúp bạn hiểu rõ những cơ hội, thách thức trên suốt hành trình cuộc đời của mình, từ đó lựa chọn riêng một hướng đi đúng nhất.

1. Chỉ số đường đời là gì?

Một chỉ số cốt lõi mô tả gần như trọn vẹn đặc điểm tính cách, thế mạnh và thế yếu của một người
Một chỉ số cốt lõi mô tả gần như trọn vẹn đặc điểm tính cách, thế mạnh và thế yếu của một người

Chỉ số đường đời là một chỉ số cốt lõi mô tả gần như trọn vẹn đặc điểm tính cách, thế mạnh và thế yếu của một người.

Đồng thời, con số này còn tiết lộ cho bạn biết vũ trụ này đã ban cho bạn tài năng gì, con đường sẽ đi trong tương lai.

Ngoài ra, việc bạn hiểu và vận dụng thần số học như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của bạn về vật chất, tinh thần, sự nghiệp, gia đình, hôn nhân,….

Bên cạnh đó, con số đường đời gồm từ 1 – 9 và được chia thành 3 nhóm “phù hợp tự nhiên” (tức là các con số tự nhiên “đồng cảm” với nhau). Xét theo khía cạnh hợp tác và kết giao thì các con số sẽ được sắp xếp theo 3 nhóm như sau:

  • 1 – 5 – 7: Nhóm tư duy.
  • 2 – 4 – 8: Nhóm thực tiễn.
  • 3 – 6 – 9: Nhóm sáng tạo.

Ngoài mang đặc trưng của từng nhóm, mỗi con số đường đời còn mang ý nghĩa riêng và thể hiện chi tiết các ưu nhược điểm, bản chất của một ai đó.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

2. Tác động năm thế giới 2024 đến số chủ đạo

Khuyến khích mọi người tập trung vào công việc, gia tăng vật chất và trở nên năng động, quyết đoán hơn
Khuyến khích mọi người tập trung vào công việc, gia tăng vật chất và trở nên năng động, quyết đoán hơn

Năm thế giới 2024, còn được biết đến là năm thế giới số 8. Năm thế giới số 8 thần học có liên kết mạnh mẽ với thành công, tài lộc, quyền lực và sức ảnh hưởng. Năm nay mở ra tiềm năng phát triển lớn, không chỉ về mặt tài chính mà còn về sức mạnh nội tại.

Trong năm thế giới 2024, các con số chủ đạo sẽ không tiếp tục sống trong sự chậm rãi, hướng tới việc khám phá sâu vào nội tâm như năm trước. Năng lượng của năm này khuyến khích mọi người tập trung vào công việc, gia tăng vật chất và trở nên năng động, quyết đoán hơn trong việc định hình sự nghiệp.

Nhìn chung, năm thế giới 2024 sẽ tạo điều kiện cho các con số chủ đạo thiết lập những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi chúng và mở rộng tầm nhìn. Bạn sẽ có cơ hội phát triển nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu trong năm nay. Bởi năng lượng của năm số 8 thúc đẩy sự tiến bộ đáng kể trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, năm thế giới số 8 năm 2024 cũng là thời điểm thuận lợi để các con số chủ đạo trong thần số học củng cố nền tảng mạnh mẽ, chuẩn bị cho một năm đầy tiềm năng thay đổi tích cực.

Tuy nhiên, trong năm nay, bạn cần cẩn trọng để tránh rơi vào các cạm bẫy trong đầu tư và kinh doanh. Đồng thời, bạn hãy đảm bảo làm việc theo chuẩn mực đạo đức, không đánh mất giá trị bản thân để duy trì được sự ổn định về vật chất và danh vọng.

3. Cách tính chỉ số đường đời thần số học

Chỉ số đường đời được tính bằng tổng số ngày tháng năm sinh của bạn. Số đường đời được tính bằng cách giảm, thêm hoặc thêm xuống trong ngày sinh của bạn: Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia nghiên cứu thần số học đều coi các phương pháp giảm và cộng là chính xác nhất.

Tuy nhiên, giữa hai phương pháp này, không có phương pháp nào “tốt” hơn phương pháp còn lại. Vì vậy, nó đơn giản chỉ là vấn đề sở thích cá nhân mà bạn sử dụng phương pháp nào.

Nguyên tắc chung cho cả ba phương pháp là giảm tổng số có hai chữ số thành số có một chữ số trừ khi tổng số 11, 22 hoặc 33. Điều này là do 11, 22 và 33 là số chủ và không bị giảm xuống.

3.1. Phương pháp 1: Giảm xuống

Chỉ số đường đời được tính bằng tổng số ngày tháng năm sinh của bạn
Chỉ số đường đời được tính bằng tổng số ngày tháng năm sinh của bạn

Bước 1: Giảm số tháng, ngày và năm của ngày sinh của bạn xuống còn một chữ số trừ khi chúng có tổng là số 11 hoặc 22.

Lưu ý: Một số nhà số học sẽ giảm 11 và 22 xuống còn 2 và 4 ở giai đoạn này, trong khi một số người sẽ không giảm bởi vì họ tin rằng 11 và 22 là các số chủ nên không bao giờ được giảm xuống bất kể chúng xuất hiện ở đâu. Tùy thuộc vào bạn thích làm điều gì hơn. Tôi sẽ để lại số 11 như trong ví dụ dưới đây.

Hãy sử dụng ngày sinh 11, tháng 12, 1969 (12-11-1969), như là một ví dụ:

12-11-1969 = 1+2+1+1+1+9+6+9 = 25 = 2+5 = 7.

Bước 2: Cộng các tổng số đơn lại với nhau (và 11 và 22, nếu có, nếu bạn không giảm chúng xuống) và tiếp tục cộng cho đến khi bạn nhận được một số đường đời. Nếu số đường đời có tổng là 11, 22 hoặc 33, nó không giảm xuống còn 2, 4 hoặc 6. Nó vẫn còn 11, 22 hoặc 33 và trở thành 11/2, 22/4 hoặc 33/6 số đường đời.

3+11+7 = 21 = 2+1 = 3 = Số đường đời.

Bây giờ, hãy xem điều gì xảy ra khi chúng ta kết thúc tổng số chủ đối với ngày sinh 2, tháng 2, 1960 (2-2-1960):

2-2-1960 = 2+2+1+9+6+0 = 16 = 1+6 = 7.

2+2+7 = 11/2 Số đường đời.

Bởi vì 11 không giảm xuống, nên giữ nguyên 11/2 là số đường đời.

3.2. Phương pháp 2: Cộng vào

Bước 1: Đặt dấu cộng vào giữa mỗi số đơn lẻ như ví dụ sau:

1+2+1+1+9+6+9 = 30.

Bước 2: Cộng tiếp tổng lại với nhau cho đến khi bạn có được một số đường đời duy nhất, trừ khi chúng có tổng số 11, 22 hoặc 33 thì sẽ trở thành số đường đời 11/2, 22/4 hoặc 33/6.

3+0 = 3 Số đường đời.

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp cộng vào là tổng số có hai chữ số (số ghép) trước khi giảm xuống sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về loại số đường đời đó là gì. Ví dụ: Số đường đời 13/4 khác với số đường đời 40/4 vì nó bao gồm 1 và 3, thay vì 4 và 0.

Mặc dù cả hai đều có số đường đời là 4, do ssố kết hợp khác nhau, chúng sẽ thể hiện bản thân theo những cách hơi khác nhau. Sẽ mất phí cho việc khám phá các số ghép của bạn để hiểu sâu hơn về các số của bạn.

Bạn cũng sẽ cần lưu ý về 0 trong tổng số ghép, chẳng hạn như 10, 20, 30, 40, v.v., trước khi giảm xuống, vì 0 khuếch đại năng lượng của số trước nó. Thần Số học Chaldean đặt ra sự nhấn mạnh to lớn vào số ghép, và đúng như vậy.

Bây giờ, hãy xem điều gì xảy ra khi chúng ta sử dụng phương pháp cộng vào cho ngày sinh 2 tháng 2 năm 1960, ngày mà đã ra số đường đời 11/2 bằng cách sử dụng phương pháp giảm:

2+2+1+9+6+0 = 20

2+0 = 2 Số đường đời

Xem chi tiết về các chỉ số của bạn ngay tại đây:

- Công cụ tra cứu thần số học của chúng tôi thực hiện hàng chục nghìn phép tính toán phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 GIÂY.
- Luận giải dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Chúng ta không chỉ cần biết thần số học là gì hay cách tính con số chủ đạo mà còn cần biết ý nghĩa của các con số chủ đạo này ra sao. Ý nghĩa của các con số sẽ giúp chúng ta nắm bắt được nhiều thứ ở chính bản thân mình, ví dụ như tính cách ẩn sâu bên trong, nghề nghiệp phù hợp, thế mạnh cũng như điểm yếu… Nhờ đó, mỗi người sẽ có một cách sống và những lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

4. Chỉ số đường đời 1 – THỦ LĨNH

Số đường đời 1 là một người năng động, tự tin, độc lập
Số đường đời 1 là một người năng động, tự tin, độc lập

Số đường đời 1 là một người năng động, tự tin, độc lập. Bạn không thích nhờ sự giúp đỡ, muốn tự mình thực hiện, thích đi tiên phong, thay đổi đầu tiên và không dễ thỏa hiệp. Đa số người mang số chủ đạo 1 hoàn thành mọi việc hoàn hảo và tỷ lệ thành đạt cao.

Ngoài sự mạnh mẽ và đầy khát vọng thì bạn còn là người xem trọng chữ tín. Bạn sẽ dễ thành công khi trở thành một doanh nhân hay bác sĩ, nhà văn, chủ nhà hàng,….

Đồng thời, những con người này luôn có sự sáng tạo, có kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Số 1 là người có một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời luôn biết cách thu hút người khác. Họ là những người biến những ý tưởng thành hiện thực nhanh chóng bởi sự hào hứng và nỗ lực của chính mình.

5. Chỉ số đường đời 2 – NGƯỜI HÒA GIẢI

Số đường đời 2 là người ưa thích sự hòa bình, hài hòa trong cuộc sốn
Số đường đời 2 là người ưa thích sự hòa bình, hài hòa trong cuộc sốn

Số đường đời 2 là người ưa thích sự hòa bình, hài hòa trong cuộc sống. Mọi xung đột, mâu thuẫn gặp bạn sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng. Ngoài giỏi hòa giải, bạn còn là người giàu lòng nhân ái, dễ đồng cảm và thích giúp đỡ những người xung quanh.

Người mang số chủ đạo 2 có mặt trên thế gian để yêu và được yêu, thích những cái ôm và nụ hôn. Bạn luôn sẵn lòng trao đi tình yêu và cảm xúc bởi yêu thương là lẽ sống tự nhiên của bạn.

6. Chỉ số đường đời 3 – NGƯỜI TRUYỀN ĐẠT

Số đường đời 3 là người lãng mạn và chung thủy
Số đường đời 3 là người lãng mạn và chung thủy

Số đường đời 3 là người lãng mạn và chung thủy. Dù mọi chuyện đã kết thúc, bạn vẫn khó lòng quên hình bóng cũ hay từ bỏ. Ngoài tâm hồn lãng mạn, bạn còn là người sáng tạo, luôn khát khao thể hiện mình qua nhiều vai diễn, ưa thích sân khấu. Câu nói “Thế giới là tấn trò đời” của Shakespeare thích hợp miêu tả về người mang số chủ đạo 3.

Ngoài ra, con số đường đời này còn cho biết bạn là người giỏi giao tiếp, kết nối mọi người lại với nhau và đặc biệt thích lắng nghe.

7. Chỉ số đường đời 4 – NGƯỜI THẦY

Số đường đời 4 là người sống thực tế, ưa thích sự hoàn hả
Số đường đời 4 là người sống thực tế, ưa thích sự hoàn hả

Số đường đời 4 là người sống thực tế, ưa thích sự hoàn hảo. Cuộc đời đối với bạn giống như một phương trình logic, lúc nào cũng trật tự, sắp xếp hợp lý, logic. Bên cạnh đó, con số này thể hiện bạn là người thông minh, ham học hỏi, thích tìm tòi và đưa ra đáp án cuối cùng.

Đối với người mang số chủ đạo 4, trung thực là điều cốt lõi và yêu cầu đầu tiên khi suy xét mọi việc. Bạn còn thích được khen, sợ bị phê bình.

8. Chỉ số đường đời 5 – LỮ KHÁCH

Số đường đời 5 là người lạc quan, vui vẻ, yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá đó đây
Số đường đời 5 là người lạc quan, vui vẻ, yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá đó đây

Số đường đời 5 là người lạc quan, vui vẻ, yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá đó đây. Bạn thích sự đa dạng, mới mẻ và dễ chóng chán nên thay đổi liên tục thói quen cũ hàng ngày. Sự rung động của con số này cần sự kích thích bền vững.

Ngoài ra, người có mang số chủ đạo 5 còn là những “thám tử bẩm sinh”. Họ không thích cảm giác bị qua mặt. Nên đối với những việc gây khó hiểu hoặc việc khiến họ cảm thấy người khác thiếu trung thực thì họ sẽ tìm hiểu cho đến khi mọi việc được rõ ràng, minh bạch.

9. Chỉ số đường đời 6 – NGƯỜI MẸ

Số đường đời 6 là người thuộc tuýp người làm “phụ huynh bẩm sinh”
Số đường đời 6 là người thuộc tuýp người làm “phụ huynh bẩm sinh”

Số đường đời 6 là người thuộc tuýp người làm “phụ huynh bẩm sinh”, tức là những người luôn lo lắng, quan tâm, bao bọc người khác giống như làm cha làm mẹ. Bên cạnh đó, đối với bạn tình yêu và hôn nhân là không thể tách rời nên đã yêu thì vì mục đích kết hôn.

Không chỉ là người có ý thức trách nhiệm cao mà người có mang số chủ đạo 6 còn dè dặt và luôn muốn người khác coi trọng sự riêng tư của nhau.

10. Chỉ số đường đời 7 – NGƯỜI TÌM KIẾM ĐỨC TIN

Số đường đời 7 là người có năng lực tâm linh mạnh. Tức là giác quan thứ 6 nhạy bén và đối với mọi quyết định nào đó bạn luôn có một niềm tin nhất định mà chính bản thân không biết nó đến từ đâu.

Người mang số chủ đạo 7 còn cho biết bạn là một người có trí tuệ, hiểu biết rộng, giỏi phân tích và đặc biệt tò mò đối với những điều huyền bí. Song bạn lại là người khó thể hiện tình cảm nhưng trong các mối quan hệ thì lại chung thủy.

11. Chỉ số đường đời 8 – NGƯỜI ĐIỀU HÀNH

Số đường đời 8 là người chính khách hay các doanh nhân thực thụ. Bởi con số này cho thấy bạn là người có quyền lực, có khả năng điều hành, quản lý, tổ chức mọi việc xuất sắc.

Tuy tham vọng nhưng với tính cách thẳng thắn, chính trực của bản thân, người mang số chủ đạo 8 hướng tới những việc làm tạo ra được sự khác biệt tích cực, có lợi cho cộng đồng và toàn thế giới.

12. Chỉ số đường đời 9 – NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO

Số đường đời 9 là chỉ số tiến hóa cao nhất và là một trong những rung động mạnh mẽ nhất. Bởi con số này là một sự tổng hợp đầy đủ các tinh túy của những con số khác. Với nền tảng tinh thần mạnh mẽ như vậy, người mang số chủ đạo 9 trở thành “nguồn sáng” của thế giới hay với một ai đó.

Con số đường đời 9 còn tiết lộ bạn là người có quyết tâm cao, ý chí mạnh mẽ, nghị lực phi thường, kiên nhẫn, sâu sắc, tỉ mỉ chu đáo và luôn theo đuổi đến cùng những gì mình tin tưởng.

13. Lời kết

Hy vọng những chia sẻ về chỉ số đường đời ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân, tìm ra hướng đi tốt nhất cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng tìm hiểu tính cách, sự nghiệp, tình yêu, gia đình,… theo các phương pháp thần số học. Bạn đừng quên theo dõi website tracuuthansohoc.net để cập nhật thêm nội dung về ý nghĩa các con số và những bí ẩn của thần số học nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

2 thoughts on “Chỉ Số Đường Đời Trong Thần Số Học Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

    • Hoàng Thế Huynh says:

      Có, chỉ số đường đời của bạn có thể tiết lộ nhiều thông tin về cách bạn giao tiếp, cảm xúc và cách bạn tương tác với người khác. Nó có thể giúp bạn tìm ra cách tối ưu hóa mối quan hệ của mình và xây dựng một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *