Thần Số Học Số 9 (Ý Nghĩa Và Đặc Điểm) – Con Số Chủ Đạo sở hữu lý tưởng sống tuyệt vời

Ý nghĩa Thần số học số 9 đại diện cho những nhận thức vĩ đại về tinh thần và tâm linh, nó là con số của sự khởi đầu, bởi vì nó đánh dấu sự kết thúc của một giai đoạn phát triển tâm linh và bắt đầu một giai đoạn cao hơn khác, được biểu thị bằng việc chuyển từ hàng đơn vị sang hàng chục.

Số 1 mở đầu chuỗi các chữ số đơn và 9 đóng nó, là hai cực đối diện. Số 1 đại diện cho tính cá nhân và 9 tính phổ quát, khép lại chu kỳ bắt đầu từ số 1. 9 là con số của sức mạnh tâm linh vì nó chứa đựng sự khôn ngoan của những con số còn lại trong dãy số đơn giản.

Số 9 trong thần số học là gì?

Số 9 trong thần số học thường được liên kết với sự hoàn thiện, sự đồng cảm và sự nhân từ. Nó thể hiện sự phát triển tinh thần và trí tuệ, sự sáng tạo và sự hiểu biết về nhân loại.

Số 9 thường được coi là số của sự sáng tạo và tinh thần cao cả. Các người có mệnh số hoặc số ngày sinh là số 9 thường có tầm nhìn xa, khả năng phân tích tốt và năng lực sáng tạo. Họ có xu hướng đam mê cho các hoạt động nghệ thuật, văn hóa và giáo dục.

Ngoài ra, số 9 còn thể hiện sự đồng cảm và sự nhân từ. Các người có mệnh số hoặc số ngày sinh là số 9 thường có tính cách hướng ngoại và quan tâm đến cộng đồng. Họ có khả năng lắng nghe và chia sẻ, cũng như sẵn sàng giúp đỡ người khác trong những tình huống khó khăn.

Số 9 cũng thể hiện sự hoàn thiện và sự kết thúc. Nó thể hiện sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ mới. Các người có mệnh số hoặc số ngày sinh là số 9 thường có tính cách độc lập và quyết đoán, và có khả năng kết thúc những việc đã bắt đầu một cách tốt đẹp.

Những thông điệp đến từ Thần số học số 9
Những thông điệp đến từ Thần số học số 9

Tổng quan về thần số học số 9

Ý nghĩa của thần số học số 9 là tần số rung động cao nhất của nó trong số các số chính khác trong thần số học, không bao gồm các số chính. Rung động tần số cao của nó thể hiện ở những khía cạnh khác nhau.

Số chủ đạo 9 thường khoa trương, đam mê, thường phóng đại và trong hầu hết các trường hợp là vụng về. Họ không nhạy cảm với sự hài hước của người khác và với một vài ngoại lệ hiếm hoi, họ không có ác cảm. Họ chỉ đơn giản là nhanh chóng quên đi và bắt đầu một giai đoạn mới như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nói chung, họ là những người hào phóng trong mọi lĩnh vực, vì vậy sẽ không có gì mâu thuẫn khi họ cũng hào phóng với những sai sót của người khác.

Dù tốt hay xấu, họ đều phóng đại, luôn tìm cách tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Họ dành nhiều thời gian và năng lượng cho các dự án đầy tham vọng mà cảm giác thực tế là không phổ biến.

Vì họ sinh ra đã là những người lạc quan, nên việc một dự án sụp đổ sẽ khó khiến họ chán nản vì chắc chắn họ đã sẵn sàng bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới. Họ kiêu ngạo và bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, muốn gì thì làm ngay, càng xa càng tốt mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Bất chấp sự bất an và xu hướng bối rối, họ thường nổi bật về mặt xã hội vì họ cư xử như những người tự tin, có khả năng tự chủ cao và sự quyến rũ đặc biệt để khiến mọi người thích họ.

Thần số học số 9 tượng trưng cho cả cuộc đời học tập cũng như thành tựu. Hình dạng của số 9 là một hình xoắn ốc, phản ánh sự kết hợp của sự sáng tạo không ngừng và sự tiến hóa.

Số 9 là số cuối cùng của các số có một chữ số tạo thành các khối xây dựng của số học. Là chữ số cuối cùng, 9 giữ một thứ hạng đặc biệt và mạnh mẽ chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của các con số trước nó.

Do đó, số 9 sở hữu những đặc điểm tự tin, có ảnh hưởng và khéo léo bắt nguồn từ những thành tựu đáng kinh ngạc của nó. Đó là một biểu tượng số của việc gặp phải nhiều cuộc đấu tranh và rào cản trong cuộc sống và có trí tuệ, sức mạnh và lòng trắc ẩn để vượt qua chúng.

Xem chi tiết về các chỉ số của bạn ngay tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

 

Tính cách của người mang thần số học số 9

Tính cách của người mang số chủ đạo 9 thế nào
Tính cách của người mang số chủ đạo 9 thế nào

Điểm mạnh

Thần số học số 9 nói về sự độc lập của các tiêu chí. Những cá nhân thuộc con số này độc lập về tinh thần và chịu đựng khi bị áp lực hoặc khi có nỗ lực ép buộc họ.

Có hai tính cách trong số này: một số bi quan và có xu hướng nhìn cơ hội của mình một cách chán nản, để chúng vuột mất, trong khi những người khác là những người lạc quan vĩnh cửu, không nản lòng trước bất kỳ thất bại nào.

Cả hai nhóm đều hoàn toàn trung thực và công bằng trong các quyết định của mình.

Số chín có thể bị mang tiếng là sai, nhưng không phải vậy. Họ thay đổi thực tế và có thể hành động khác với những gì họ nghĩ, nhưng họ rất trung thực và sẽ không nhận lỗi nếu họ làm điều gì đó không trung thành.

Thực tế không thể tìm ra kẻ phản bội, nhưng không khó để tìm ra kẻ dối trá. Họ luôn biết đâu là điểm dừng cho những lời nói dối của mình để không gây ra những tổn hại nghiêm trọng.

Số 9 thông cảm, khôn ngoan và khoan dung nhất trong tất cả các số do tuổi cao. Người số 9 là những người làm công việc ánh sáng tự nhiên , ở đây trên Trái đất để hỗ trợ người khác bằng cách mang lại cho họ ánh sáng tinh thần, hỗ trợ họ phát triển và dạy cho họ những bài học.

Điểm yếu

Về mặt tiêu cực, họ có thể trở nên bốc đồng, cáu kỉnh, không thể chịu đựng được thất bại của người khác, thiếu kiên nhẫn, phòng thủ và đôi khi đóng vai nạn nhân. Nếu họ để mình bị lôi cuốn bởi thái độ này, họ sẽ tan thành ngàn mảnh và giá trị của họ sẽ tan tành.

Hướng phát triển

Người mang số 9 rất thật thà và cả tin nên rất dễ bị lừa gạt vì đi đâu cũng thấy người tốt giống mình. Vì vậy, nếu có các công cụ hỗ trợ, chúng sẽ giúp bạn “nhìn” mọi người chính xác hơn.

Người số 9 cần chú ý học tập 2 yếu tố quan trọng là kiên nhẫn và kiên định. Họ dễ mất kiên nhẫn và tức giận với những việc chậm chạp và ì ạch, đôi khi liên quan đến người khác. Vì họ làm mọi thứ một cách bốc đồng nên rất dễ mất uy tín.

Đặc biệt, cần phải có sự kiên trì. Chỉ có kiên trì thì mọi việc mới suôn sẻ. Bên cạnh đó, số 9 không nên quá “nghiêm trọng”. Đôi khi một bầu không khí vui vẻ mà họ mang lại giúp giải quyết rất nhiều vấn đề. Cố gắng tạo không khí vui vẻ, hài hước để thu hút người khác.

Ý nghĩa các chỉ số của thần số học số 9

Ý nghĩa các chỉ số của số 9 chủ đạo thần số học 
Ý nghĩa các chỉ số của số 9 chủ đạo thần số học

Các số 1-9 rất quan trọng đối với khoa học Số học. Năng lượng và ý nghĩa của mỗi con số này là khác nhau, vì vậy, cho dù chúng ta nhìn thấy chúng trong biểu đồ Số học của mình hay tự hỏi tại sao chúng cứ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của chúng ta, điều quan trọng là phải biết ý nghĩa của chúng để chúng ta có thể hiểu thông điệp mà chúng gửi cho chúng ta. Con số 9, con số cuối cùng trong số này, đã trải qua một hành trình dài, và giờ đây đang chiếu ánh sáng của tình yêu và trí tuệ thiêng liêng vào thế giới.

Chỉ số linh hồn 9

Linh hồn của bạn sẽ thỏa mãn khi nhận được sự yêu thương, quan tâm từ mọi người. Khi được thể hiện năng lực sáng tạo, tự mình giải quyết được các vấn đề, khó khăn mà cuộc sống đem lại. Bạn thực sự thấy tuyệt vời nhất, vui vẻ và tỏa sáng nhất khi mà được cống hiến hết mình và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chỉ số sứ mệnh 9

Sứ mệnh của số 9: Trở thành tấm gương cho người khác noi theo; dẫn dắt và nâng tầm tư duy của mọi người; trở thành người lãnh đạo.

Bạn là người có sức mạnh lớn, thu hút được lòng tin của người khác một cách tự nhiên. Mọi người tín nhiệm, đi theo và tin tưởng bạn, nhất là những người đang gặp phải khó khăn, thử thách.

Sứ mệnh số 9 là người có thiện tâm, sẵn lòng giúp đỡ người khác hoặc giúp đỡ cộng đồng. Bạn bao dung, nhân hậu và nhân văn, vì người. Bạn thậm chí có thể hy sinh cả lợi ích của bản thân để giúp đỡ người khác, nếu điều đó có ý nghĩa với họ, giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách.

Số 9 trong chỉ số sứ mệnh có năng lượng của bậc thầy, nên dù tiếp cận lĩnh vực nào thì bạn cũng có thể trở nên tài giỏi. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một chuyên môn để phát triển. Khi đó, cùng với năng lượng tích cực của bản thân, bạn sẽ tỏa sáng và có nhiều ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh.

Ngược lại, nếu không có hướng đi cụ thể, bạn sẽ trở nên loay hoay, có thể mất phương hướng.

Chỉ số thái độ 9

thần số học số 9

Chỉ số thái độ 9 khiến bạn có sự tình cảm, bao dung và nhân hậu. Bạn sẽ có tư tưởng vì người, vì cộng đồng và có xu hướng giúp đỡ người khác.

Bạn có cái nhìn thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng, có tầm nhìn lớn, có cái nhìn khá lạc quan về cuộc sống.

Trong công việc, bạn với chỉ số thái độ 9 thường rất nghiêm túc, yêu cầu cao, nhưng vẫn có sự bao dung và tốt bụng. Bạn cũng thường thích tự giải quyết vấn đề của mình chứ không thích người khác xen vào. Thần số học số 9 trong chỉ số thái độ thường làm việc nhiều và không chú ý đến sức khỏe. Về lâu dài, nó sẽ gây ra những vấn đề và làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Hãy chú ý đừng làm gì vượt quá giới hạn sức khỏe của mình.

Trong các mối quan hệ, chỉ số thái độ 9 thần số học thể hiện là người tình cảm, nhân hậu, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Bạn thích được người khác đối xử bằng tình cảm, tình yêu thương và sự dịu dàng.

Phản ứng của thái độ số 9 trong các tình huống có thể hoặc là rất ôn hòa, sâu sắc, nhưng cũng có thể là cực kỳ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Nhưng dù thế nào, bạn cũng hành động vì lợi ích của toàn cục, của nhiều người.

Chỉ số thái độ 9 cũng có thể tạo cho bạn trực giác tốt, tâm trí phát triển, nhưng cũng dễ bị những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ đeo bám.

Bạn hãy bước qua những vấn đề tiêu cực của quá khứ (nếu có). Đó có lẽ là thứ duy nhất cản trở bạn.

Chỉ số nhân cách 9

Người có chỉ số nhân cách 9 có vẻ ngoài lôi cuốn và quý phái. Mọi người thường thấy người có số nhân cách 9 là người nắm quyền kiểm soát, có những quan điểm và lý tưởng tích cực. Bạn thường là người truyền cảm hứng và ảnh hưởng sâu sắc đến mọi người xung quanh. Bạn cũng luôn nhận được sự theo dõi và ngưỡng mộ của người lạ. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của số 9 trong chỉ số nhân cách đôi khi khiến mọi người thực sự không muốn lại gần.

Tình cảm, bao dung, nhân hậu

Với chỉ số nhân cách 9, bạn sẽ thể hiện là một người rất tình cảm, bao dung và quan tâm tới mọi người. Bạn giàu tình yêu thương và sẵn lòng giúp đỡ, chăm sóc người khác. Thậm chí, bạn có thể chấp nhận chịu thiệt để giúp người khác, nếu đó là việc có ý nghĩa quan trọng với những người có chỉ số nhân cách là 9

Số 9 trong thần số học sẽ được mọi người yêu mến và tin tưởng. Thậm chí, mọi người có thể tin tưởng bạn sẽ dẫn dắt họ vượt qua khó khăn để đi đến thành công.

thần số học số 9

Trực giác, trí tuệ, tinh thần, nghệ sĩ

Chỉ số nhân cách 9 là người có trực giác tốt, có trí tuệ và tinh thần mạnh mẽ, dù thường biểu hiện theo cách tình cảm và nhân văn. Bạn cũng có thể biểu lộ một phong cách khá nghệ sĩ.

Nghiêm túc, trách nhiệm, kỷ luật

Số 9 trong chỉ số nhân cách cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn nghiêm túc và kỷ luật. Bạn cũng sẵn lòng chia sẻ, giúp đỡ người khác trong công việc.

Dũng cảm, ôn hòa, vì người

Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể rất ôn hòa, sâu sắc, nhưng cũng có thể cực kỳ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Dù là thế nào, bạn cũng hành động vì người khác, vì lợi ích toàn cục.

Chỉ số năng lực tự nhiên số 9

Người có năng lực tự nhiên số 9 có năng lực của sự cho đi và thân thiện. Mọi người cần số 9 cho lời khuyên – người lạ mong số 9 chỉ dẫn! Mọi người luôn tin là số 9 có thể giúp được họ. Số 9 toát ra vẻ tin cậy đến nỗi người khác tin tưởng hoàn toàn, thậm chí tiết lộ cho số 9 những bí mật sâu kín nhất. Số 9 có thể thể hiện vẻ trịnh thượng nên phải xem lại lời nói trong cách giao tiếp của bản thân.

Thần số học số 9 trong tình yêu

thần số học số 9
Những người thuộc cung này có xu hướng ưu tiên cuộc sống nghề nghiệp hơn là cuộc sống cá nhân. Do đó, họ có khả năng gặp phải một số thách thức trong cuộc sống lãng mạn của họ. Tuy nhiên, nếu họ có một người bạn đời hỗ trợ thì mọi thứ có thể thuận lợi trong mối quan hệ của họ.

Không có gì lạ khi những người 9 tỏ ra xa cách khi nói đến các mối quan hệ thân thiết, mặc dù họ dễ dàng thu hút các đối tác tiềm năng. Rốt cuộc, những cảm giác tự nhiên không phải lúc nào cũng tương ứng với điều không tưởng. Có thể nói, số 9 có thể đồng thời lãng mạn và ngây thơ trong một mối quan hệ nếu họ kết hợp với đúng đối tượng. Đồng thời, những người bản địa này mong muốn tự do để họ có thể khám phá những điều chưa được khám phá.

Để mối quan hệ của họ bền lâu, người sinh số 9 cần học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng như mối quan hệ của họ. Họ nên hiểu tầm quan trọng của việc lắng nghe nhu cầu của đối tác giống như họ giúp đỡ những người khó khăn khác. Khi nói đến khả năng tương thích của Đường đời số 9, chúng được cho là tương thích cao với Đường đời số 1 .

Thần số học số 9 nghề nghiệp 

Thần số học số 9 có nghĩa là hai điều cho sự nghiệp của bạn. Thứ nhất, số 9 là dấu hiệu của sự thành đạt trong sự nghiệp. Mong đợi những phần thưởng tuyệt vời nếu bạn đã đặt mục tiêu cho sự nghiệp của mình và đã làm việc để đạt được chúng trong một thời gian. Số chủ đạo 9 mang đến sự rung động của sự hoàn thành, điều này cho thấy các dự án hoặc mục tiêu đã hoàn thành đã hoàn thành.

Thứ hai, số 9 trong Thần số học biểu thị sự kết thúc hoặc thay đổi trong sự nghiệp của bạn để nắm lấy tiếng gọi thực sự của bạn, đó là tham gia vào một nỗ lực nhân đạo lớn hơn. Theo thần số học, những người liên quan đến số 9 trong biểu đồ của họ được thu hút bởi những con đường sự nghiệp liên quan đến dịch vụ cho người khác, chẳng hạn như giảng dạy, điều dưỡng, tư vấn và công tác xã hội. Tầm nhìn rõ ràng mà người sinh số 9 có được khiến họ trở nên lý tưởng cho các vai trò lãnh đạo như trong chính trị.

Câu hỏi thường gặp về thần số học số 9 

thần số học số 9

Thần số học số 9 nên làm nghề gì?

Những nghề nghiệp tốt nhất trong Thần số học số 9 là giáo viên, người chữa bệnh, nhà thuyết giáo, nhà cải cách, nhà văn, nhà soạn nhạc và người bảo trợ nghệ thuật về mặt nghệ thuật. Thẩm phán, luật sư hình sự hoặc hình sự, cố vấn, bác sĩ phẫu thuật y tế, nhà từ thiện, nhân đạo.

Là người mang số chủ đạo 9, bạn phải khám phá một nghề nghiệp thỏa mãn tiếng gọi của mình. Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình tại một tổ chức nhỏ hoặc khám phá một số lựa chọn, nhưng bạn sẽ được thúc đẩy để có ảnh hưởng lớn hơn, bằng cách làm việc trong các tổ chức thay đổi hoặc bằng cách thành lập tổ chức của riêng bạn.

Bạn có thể bị thu hút bởi công việc giáo viên, viết lách, chức vụ hoặc y học, nhưng để nó thực sự thỏa mãn tâm hồn bạn, nó phải là một phần của nỗ lực nhân đạo lớn hơn, chẳng hạn như trở thành bác sĩ nhưng chọn làm việc cho Tổ chức Bác sĩ không biên giới thay vì thực hành cá nhân.

Thần số học số 9 hợp với số nào ?

Số 3, 6 và 7 tương thích nhất với số 9. Họ có chung những đặc điểm và hệ tư tưởng, như sự sáng tạo, trí tưởng tượng và mong muốn sâu sắc được phục vụ người khác. Trong khi đó, ít tương thích nhất với số 9 là số 4 vì các đặc điểm khác nhau của chúng khiến chúng khó tìm được điểm chung.

Số 9 có may mắn không ?

Thần số học số 9 là một con số tốt vì nó có ảnh hưởng, đầy trí tuệ, sáng tạo và từ bi. Con số 9 mang một sự rung động mãnh liệt tưởng chừng như muốn vỡ tung ra. Đó là một con số tự tin, kỷ luật, chăm chỉ và đã đạt được ý thức sâu sắc về mục đích và trách nhiệm. Lá số 9 cho thấy rằng bạn đã sống và học hỏi—bạn đã trải qua những khó khăn và giờ sắp đạt được những mục tiêu xứng đáng nhờ sự chăm chỉ của bạn.

Điều đó nói rằng, như với tất cả các con số, số 9 có mặt xấu của nó. Sự rung động không cân bằng của số 9 cho thấy những đặc điểm kiêu ngạo, độc ác và ác ý đối với người khác.

Số 9 tượng trưng cho điều gì ?

Ở Nhật Bản, số 9 có nghĩa là đau khổ. Người Nhật coi số 9 là con số rất xui xẻo vì nó được phát âm là ‘ku’. Trong tiếng Nhật, cách phát âm ‘ku’ có nghĩa là tra tấn, đau đớn hoặc đau khổ.

Vì vậy, mặc dù mức giá 9,99 đô la là phổ biến ở các nền văn hóa khác, nhưng nó lại bị coi là tiêu cực ở Nhật Bản. Số 9 được coi là không may mắn và bị tránh làm số phòng trong khách sạn, căn hộ, bệnh viện và viện dưỡng lão.

Thần số học số 9 có ba ý nghĩa quan trọng trong số học Trung Quốc. Thứ nhất, số 9 liên quan đến các thiên cầu . Trong thần thoại Trung Quốc, 9 là tổng số quả cầu vì phải mất 9 bước để lên đến ngai vàng. Thứ hai, số 9 được liên kết với con rồng Trung Quốc. Ở Trung Quốc, có 9 hình dạng của con rồng – đầu lạc đà, tai bò, sừng hươu, bụng ngao, vảy cá chép, cổ ngoằn ngoèo, vuốt hổ, vuốt đại bàng và mắt thỏ, tượng trưng cho quyền lực và ma thuật.

Cuối cùng, số 9 trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là trường tồn.Cách phát âm số 9 trong tiếng Trung là ‘jiu’, đồng âm với từ ‘Jiu’, có nghĩa là vĩnh cửu. Do đó, số 9 được coi là số may mắn trong số học Trung Quốc vì nó được cho là mang lại tuổi thọ hoặc sự thịnh vượng lâu dài.

Thần số học số 9 hợp màu gì?

Số 9 tượng trưng cho hai màu. Đầu tiên, số 9 là màu đỏ, theo Vastu Shastra. Được cai quản bởi sao Hỏa, màu đỏ mang lại may mắn cho số 9. Thứ hai, số 9 gắn liền với các sắc đen, xanh đậm, xanh xám và màu xám bụi theo mã màu thập lục phân.

Số 9 tượng trưng cho sự hoàn thành và một hành trình trọn vẹn của cuộc đời. Có 9 là một con số gợi ý một tính cách từ bi và yêu thương. Sử dụng năng lượng tích cực của số 9 để sống một cuộc sống trọn vẹn. Bạn nghĩ gì về số 9? Bạn có tin rằng những con số đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ qua trang website: tracuuthansohoc.net .

Xem thêm ý nghĩa của các con số chủ đạo thần số học khác:

Thần số học số 1

Thần số học số 11

Thần số học số 2

Thần số học số 22/4

Thần số học số 3

Thần số học số 33

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

5/5 - (1 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, anh ta đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Hương
Phạm Hương
1 tháng trước

Số 9 được liên kết với những gì trong thần số học?

Horsley Huynh
Admin
Horsley Huynh
1 tháng trước
Trả lời  Phạm Hương

Số 9 được liên kết với sự hoàn thiện, sự kết thúc của một chu kỳ hoặc giai đoạn. Nó cũng được liên kết với sự sáng tạo, tình yêu và tình bạn.

 

thần số học

Giờ làm việc

Mở cả ngày từ thứ 2 - Chủ nhật: 01:00 AM - 12:59 PM

DMCA.com Protection Status

Contact

Website: traucuuthansohoc.net

Địa chỉ: 8 P. Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 335 268 456

Email: tracuunhansohocmienphi@gmail.com

 

 

 


2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x