Thông tin đã được kiểm chứng

mũi tên trong thần số học

Các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa của từng mũi tên

⏰ Thời gian đọc: 8 phút

Mũi tên trong thần số học là một trong nhiều yếu tố quan trọng để khám phá tính cách mỗi cá nhân. Mũi tên trong thần số học có thể là mũi tên biểu đồ tên hoặc mũi tên biểu đồ ngày sinh. Mỗi mũi tên đều mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhé.

Các loại mũi tên trong thần số học 

Trong thần số học có khá nhiều mũi tên thần số học khác nhau:

Mũi tên thần số học cá tính 

 • Mũi tên được tạo bởi số 1-4-7 được gọi là mũi tên thực tế
 • Mũi tên được tạo thành số 1-2-7 là mũi tên kế hoạch
 • Mũi tên cân bằng cảm xúc được tạo thành từ số 2-5-8
 • Mũi tên được tạo thành từ 3-6-9 có tên là mũi tên sáng trí
 • Mũi tên tạo từ các số 4-5-6 là mũi tên ý chí
 • Mũi tên được tạo từ số 7-8-9 là mũi tên hoạt động
 • Mũi tên được tạo thành từ các số 3-5-7 gọi là mũi tên tâm linh nhạy bén
 • Mũi tên tạo từ số 1-5-9 là mũi tên quyết tâm

Các mũi tên trống trong thần số học 

Mũi tên trống là mũi tên nói tới những nhược điểm của bản thân:

 • Mũi tên hỗn hợp được tạo thành từ số 1-4-7
 • Mũi tên nhạy cảm được tạo thành từ các số 2-5-8
 • Mũi tên trí nhớ ngắn hạn là mũi tên được tạo thành từ số 3-6-9
 • Mũi tên uất hận được tạo thành từ 4-5-6
 • Mũi tên số 7-8-9 gọi là mũi tên thụ động
 • Mũi tên hoài nghi được tạo thành từ số 3-5-7
 • Mũi tên trì hoãn được tạo thành từ 1-5-9

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Ý nghĩa mũi tên trong thần số học 

Ý nghĩa mũi tên trong thần số học
Ý nghĩa mũi tên trong thần số học

Có rất nhiều mũi tên trong thần số học và mỗi một mũi tên lại mang những ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ ý nghĩa của từng mũi tên này thì bạn có thể tham khảo những kiến thức dưới đây:

Mũi tên kế hoạch 123 trong thần số học

Mũi tên 1-2-3 có tên là mũi tên kế hoạch. Thường những người sinh năm 19xx và 2xxx sẽ có mũi tên này trong biểu đồ ngày sinh. Và đây là mũi tên theo hướng trục dọc.

mũi tên 1-2-3 trong thần số học
Mũi tên kế hoạch 123 trong thần số học

Với mũi tên này thì con số biểu đồ là con số đại diện cho cái tôi. Số 2 và số 3 thể hiện một trí nhớ tốt, khả năng phân tích dữ liệu tuyệt vời. Mũi tên này có ý nghĩa rằng một người hội tụ nhiều kế hoạch tuyệt vời trong cuộc sống của chính họ.

Những ai sở hữu mũi tên kế hoạch là người sống trật tự và ngăn nắp. Hơn thế nếu họ có thêm con số chủ đạo là một trong các số 4, 7, 10, 4/22 thì những người này có một khả năng hoạch định tốt. Thế nhưng những người này cần tránh sự lười biếng của bản thân và cần chú ý tới những chi tiết nhỏ.

Mũi tên quyết tâm 159 trong thần số học

Mũi tên trong thần số học tiếp theo là mũi tên quyết tâm. Mũi tên 159 này có hướng đi từ góc bên trái sang góc bên phải của biểu đồ. Những người sinh năm 19xx luôn có mũi tên quyết tâm trên bản đồ. Họ là những người khá kiên trì trong bất cứ công việc gì họ làm.

Mũi Tên Quyết Tâm 1-5-9 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học
Mũi tên quyết tâm 159 trong thần số học

Hơn thế họ cũng là người luôn theo đuổi mục tiêu do mình đặt ra. Song người có mũi tên quyết tâm cần nhận thức được bản thân mình. Bởi sự quyết tâm và cẩn trọng quá mức dễ khiến bạn trở thành người cố chấp.

Khi sở hữu mũi tên quyết tâm, bạn cần biết rằng không phải vấn đề gì trong cuộc sống đều có thể giải quyết được. Nếu như bạn cố gắng lao vào giải quyết thì chỉ nhận lấy mệt mỏi, khó chịu mà thôi.

Bạn cần cân nhắc các vấn đề để học cách phát huy được trí tuệ, trực giác của bản thân mình. Như vậy bạn mới tiết kiệm được năng lượng.

Mũi tên tâm linh 357 trong thần số học

Mũi tên tâm linh trong thần số học được xem là mũi tên 3-5-7. Tuy nhiên mũi tên này lại ít xuất hiện. Những người sở hữu mũi tên này thường khá nhạy cảm trong vấn đề tâm linh. Hiệu quả của mũi tên này còn phụ thuộc vào các con số khác có trên biểu đồ.

Mũi Tên Tâm Linh 3-5-7 Trong Thần Số Học
Mũi tên tâm linh 357 trong thần số học

Người nào có mũi tên tâm linh khi con số 3 ở góc trên cùng bên trái, con số 7 nằm ở góc dưới bên phải thì người này không có một mũi tên nào trống.

Chính vì thế mà đặc điểm về vấn đề nhạy cảm trong tâm linh càng lớn. Thế nhưng người này lại không thích nghe lời khuyên của những người khác. Thay vào đó họ thích tự trải nghiệm để rút ra những bài học của riêng mình.

Mũi tên trí tuệ 369 trong thần số học

Đây là một mũi tên khá hiếm và đặc sắc. Nếu bạn may mắn sở hữu được mũi tên này thì hẳn là bạn sẽ có một lợi thế lớn về tư duy và một khả năng ghi nhớ tuyệt vời. Những người này thường khá nhanh trí và thích những gì liên quan tới tính toán hơn là vấn đề thẩm mỹ.

Mũi Tên Trí Tuệ 3-6-9 Trong Thần Số Học
Mũi tên trí tuệ 369 trong thần số học

Tuy nhiên nhược điểm của người sở hữu mũi tên trí tuệ chính là đa cảm đa sầu. Đôi khi họ có một thái độ trịch thượng. Chính vì thế cần khắc phục nhược điểm tiêu cực của mình.

Mũi tên cân bằng cảm xúc 258 trong thần số học

Mũi tên 2-5-8. Đây là mũi tên nằm trên trục ngang tinh thần và nằm giữa biểu đồ ngày sinh. Người sở hữu mũi tên này sẽ sở hữu nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh. Họ có khả năng cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Hơn thế họ cũng là những người có được nhận thức rõ ràng và sâu sắc trong vấn đề tâm linh.

Mũi tên cảm xúc 2-5-8 Trong Thần Số Học
Mũi tên cân bằng cảm xúc 258 trong thần số học

Tuy nhiên những người này lại có nhu cầu biểu đạt cảm xúc của bản thân khá cao. Chính vì thế mà họ thường tìm tới những hoạt động giải trí hoặc nghệ thuật để thỏa mãn nhu cầu của mình. Thế nhưng bạn cũng cần khống chế bản thân để tránh tình trạng đi lạc lối hoặc mất phương hướng trong cuộc sống.

Mũi tên thực tế 147 trong thần số học

Mũi tên 1-4-7. Đây là mũi tên của một người giỏi giang, tháo vát trong mọi lĩnh vực. Trục 1-4-7 sẽ nằm trên trục ngang thể chất. Chính vì thế mà họ vui khi thảo mình vào trong công việc thường ngày hoặc những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Đây là những người khôn ngoan và cực ký khéo léo.

Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học
Mũi tên thực tế 147 trong thần số học

Ngoài ra thì họ cũng thuộc tuýp người tử tế, luôn giúp đỡ mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đôi khi họ lại thể hiện sức mạnh cá nhân một cách khá tiêu cực. Chính vì thế mà việc đánh giá người khác đối với bạn không nhận được sự chính xác nữa.

Mũi tên ý chí 456 trong thần số học

Đây là mũi tên 4-5-6. Các con số nằm ở trục dọc giữa và cũng là một mũi tên mà ít người có được. Con số 6 trong mũi tên chính là một con số thể hiện sự sáng tạo.

Số 5 chính là sự tự do, tự tại và con số 4 tượng trưng cho con người có bộ óc tổ chức tuyệt vời. Mũi tên này cân bằng sức mạnh cả về 3 mặt là thể chất – trí não và tinh thần.

Mũi tên ý chí 4-5-6 Trong Thần Số Học
Mũi tên ý chí 456 trong thần số học

Tuy nhiên thì họ lại ít nhận ra được sức mạnh của chính mình. Do đó bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu để nắm được sức mạnh của chính mình nhé.

Có như vậy thì con người họ mới có thể thay đổi và tạo cho mình những thành công nhất định. Tuy nhiên cần phải kiên trì để có thể tự mình loại bỏ những trở ngại trên con đường phía trước để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Mũi tên hoạt động 789 trong thần số học

Mũi tên này muốn nhắc đến việc thể hiện sự năng động quá mức cần thiết của bạn. Tuy nhiên họ lại là những người dễ mắc phải chứng hồi hộp dẫn đến mắc nhiều bệnh lý. Những ai sở hữu mũi tên hoạt động thì cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho thiên nhiên để có thể cân bằng lại cuộc sống của mình.

Mũi Tên Hoạt Động 7-8-9 Trong Thần Số Học
Mũi tên hoạt động 789 trong thần số học

Với những thông tin trên bạn đã hiểu được ý nghĩa các mũi tên trong thần số học. Mỗi mũi tên lại có một ý nghĩa khác nhau. Bất kỳ một mũi tên nào đều tồn tại những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Chính vì thế mà mỗi người cần biết được đâu là ưu điểm của mình để phát huy. Đâu là nhược điểm của bản thân để tìm hướng khắc phục. Từ đó cuộc sống xung quanh bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm các kiến thức về thần số học, bạn có thể truy cập vào tracuuthansohoc.net để biết thêm thông tin.

4.4/5 - (10 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

2 thoughts on “Các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa của từng mũi tên

  • Hoàng Thế Huynh says:

   Mũi tên 4-5-6 trong thần số học thường được xem là biểu tượng cho sự phát triển và tiến bộ trong công việc và sự nghiệp. Việc sử dụng kết hợp số này có thể giúp bạn tìm ra cách phát triển và cải thiện kỹ năng của mình, đồng thời tạo ra một sự cân bằng giữa các mặt trong cuộc sống. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn tìm ra cơ hội để tiến thêm bước trong sự nghiệp và đạt được thành công trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *