Thông tin đã được kiểm chứng

chỉ số nợ nghiệp trong thần số học

4 chỉ số nợ nghiệp trong thần số học: ý nghĩa và hướng giải quyết

⏰ Thời gian đọc: 6 phút

Chỉ số nợ nghiệp trong thần số học là chỉ số được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi nó phản ánh những nghiệp nợ xuất phát từ kiếp trước của một người và đến kiếp này, họ cần phải hoàn thành việc trả nợ với ngân hàng vũ trụ. Vì vậy, hãy cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết về cách tính, ý nghĩa và hướng giải quyết các chỉ số nợ nghiệp nhé!

Trong tiền kiếp, có thể chúng ta đã làm một số hành động xấu và gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác. Vậy nên trong kiếp này, nó chuyển hoá thành “nghiệp” và bắt buộc chúng ta phải trả nợ. Nội dung dưới đây sẽ bật mí cho bạn biết những nghiệp bạn đã làm, ý nghĩa và ảnh hưởng của chúng đối với bạn trong kiếp sống hiện tại.

Chỉ số nợ nghiệp trong thần số học là gì?

Chỉ số nợ nghiệp trong thần số học (hay còn gọi là số nợ nghiệp) là chỉ số thể hiện những nghiệp ở kiếp trước của chúng ta. Trên thực tế, có rất ít trường hợp dính với những con số này, tuy nhiên, đây vẫn là một chỉ số quan trọng bạn cần tìm hiểu. Theo thần số học có 4 con số nợ nghiệp là: 13, 14, 16, 19.

Chỉ số nợ nghiệp trong thần số học thể hiện nghiệp trong kiếp trước của mình
Chỉ số nợ nghiệp trong thần số học thể hiện nghiệp trong kiếp trước của mình

Số nợ nghiệp bộc lộ những khiếm khuyết của bản thân trong kiếp trước và đến kiếp này, bạn phải tự rút ra bài học cho bản thân để vượt qua nó.

Nếu bạn không sở hữu số nợ nghiệp thì quả thật may mắn. Ngược lại,  nếu bạn đang có một trong 4 số trên thì cũng không nên quá lo sợ hay hoang mang bởi mọi vấn đề đều sẽ có cách giải quyết.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Cách tính chỉ số nợ nghiệp trong thần số học

Như đã biết, trong thần số học có 4 con số nghiệp nợ là: 13, 14, 16, 19. Để biết bản thân có con số nợ nghiệp hay không, bạn cần dựa vào phép tính như sau:

Cách tính chỉ số thần số học này khá đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào kết quả của tổng các số trong ngày tháng năm sinh trước khi rút gọn về một số. Nếu như chữ số này là 13, 14, 16, hoặc 19, vậy bạn có Nợ Nghiệp

Ví dụ: Bạn tên Thái Thị Hồng Hạnh, sinh ngày 04/06/2001

Tổng số ngày tháng năm sinh: 0+4+0+6+2+0+0+1=13

Do đó, bạn có con số nghiệp nợ là 13

Lưu ý: 4 con số nợ nghiệp này luôn được viết dưới dạng: 13/4, 14/5, 16/7 và 19/1

Cần làm gì khi có chỉ số nợ nghiệp trong thần số học

Về cơ bản, con số nghiệp nợ chỉ ra rằng bạn đang có một khoản nợ phải trả trong kiếp này thay cho những hành động sai lầm bạn đã thực hiện ở tiền kiếp. Nếu con số nghiệp này kết hợp thêm với vài con số xấu khác thì bạn sẽ gặp rắc rối thật sự. Khi đó, bạn phải tìm các hướng giải quyết phù hợp để vượt qua nghiệp nợ này.

Chỉ khi rút được kinh nghiệm thì bạn mới vượt qua được chỉ số nghiệp nợ
Chỉ khi rút được kinh nghiệm thì bạn mới vượt qua được chỉ số nghiệp nợ

Bên cạnh đó, việc biết được ý nghĩa của chỉ số nghiệp nợ trong thần số học được xem là một điều tốt để bạn có thể nghiêm túc học hỏi và tìm cách vượt qua. Chỉ cần bạn hiểu bản thân mình, không tìm cách trốn tránh và đón nhận mọi thứ xảy đến một cách tự nhiên, bạn sẽ thu nhặt được nhiều bài học cho chính mình.

Ý nghĩa các chỉ số nợ nghiệp trong thần số học

Mỗi con số nghiệp nợ đều mang một ý nghĩa riêng và có những thử thách khác nhau dành cho bạn. Vậy, hãy cùng chuyên trang tìm hiểu  rõ hơn về 4 chỉ số nghiệp nợ trong thần số học nhé!

Chỉ số nợ nghiệp 13/4

Trong tiền kiếp, người mang chỉ số nợ nghiệp 13 đã không làm đúng phần việc của mình mà chuyển giao lại cho người khác. Điều này tạo nên một gánh nặng lớn cho người đó.

Do đó, ở kiếp này, số 13 sẽ phải làm việc cực nhọc để trả nợ. Trên hành trình cuộc sống của họ sẽ luôn gặp chướng ngại vật cản đường hết lần này đến lần khác. Họ thường cảm thấy nặng nề và thất vọng vì những nỗ lực của bản thân dường như vô ích khiến họ rơi vào tình trạng tiêu cực.

Cách giải quyết: Chìa khoá để vượt qua thử thách của nghiệp này chính là sự tập trung. Họ cần phải chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống để rèn luyện tính kỷ luật, sự trung thực và chính trực. Họ cần học cách chịu trách nhiệm và đối mặt với thử thách chứ không nên dựa vào những giải pháp tạm thời hoặc sự trốn tránh.

Cách giải quyết nghiệp nợ 13 là cần chịu trách nhiệm và đối mặt với thử thách
Cách giải quyết nghiệp nợ 13 là cần chịu trách nhiệm và đối mặt với thử thách

Chỉ số nợ nghiệp 14/5

Người mang chỉ số nợ 14 trong tiền kiếp đã sử dụng trí thông minh của mình để gây rắc rối cho người khác. Chính vì vậy, trong kiếp này họ có khả năng bị suy nhược về tinh thần hay thể chất do lạm dụng hoặc đắm chìm vào ma tuý, rượu bia, các thú vui nhục dục… Công việc cũng như sự nghiệp của họ cũng không được thuận lợi.

Cách giải quyết: Để vượt qua thử thách này, người mang số nợ nghiệp 14 cần duy trì sự kỷ luật trong cuộc sống và thiết lập sự ổn định cảm xúc của mình. Họ không được chiều chuộng bản thân thái quá, phải học cách vượt qua những cám dỗ, dục vọng. Từ đó, cuộc sống của họ mới tốt lên được.

Chỉ số nợ nghiệp 16/7

Số nợ nghiệp 16 thể hiện người đó trong kiếp trước đã có những mối tình bất chính và đã lừa gạt lấy hết đi của cải của người khác. Do đó, ở kiếp này họ phải đối mặt với vấn đề hôn nhân trục trặc và những rắc rối ở mặt tài chính.

Những vấn đề này thường xảy ra khá đột ngột và thường theo những cách không ngờ tới. Số 16 là con số rất nguy hiểm và có thể “bất đắc kỳ tử”.

Người nghiệp nợ số 16 đã luôn gặp rắc rối về hôn nhân và tài chính
Người nghiệp nợ số 16 đã luôn gặp rắc rối về hôn nhân và tài chính

Cách giải quyết: Để vượt qua thử thách này, bạn cần học cách loại bỏ tính cách tự cao tự mãn, đối xử chân thành với mọi người, tôn trọng, tin tưởng, thành thật cũng như chung thuỷ trong tình yêu.

Chỉ số nợ nghiệp 19

Số nợ nghiệp 19 chỉ ra rằng người sở hữu con số này đã lạm dụng quyền lực và quyền hạn của mình ở kiếp trước để đàn áp mọi người. Do đó, ở kiếp này họ sẽ trở thành nạn nhân của những kế hoạch và âm mưu của người khác. Số 19 thường cảm thấy bất lực vì không kiểm soát được mọi thứ trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ.

Cách giải quyết: Người sở hữu con số này cần học cách quan tâm đến nhu cầu, cảm xúc và ý kiến của người khác thay vì lúc nào cũng thích làm theo ý mình. Nếu như họ dũng cảm đón nhận sự giúp đỡ từ người khác, biết chấp nhận những lỗi lầm của bản thân, hiểu được quan điểm từ người khác, họ sẽ vượt qua được thử thách này.

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn cách tính và ý nghĩa của 4 chỉ số nghiệp nợ trong thần số học. Hy vọng thông qua bài viết, bạn hiểu hơn về những khoản nợ bạn cần phải trả và cách giải quyết những nghiệp xấu này.

Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm những kiến thức mới và hữu ích về thần số học nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *