Thông tin đã được kiểm chứng

Con số ngày sinh

Chỉ Số Ngày Sinh Trong Thần Số Học Nói Lên Điều Gì?

⏰ Thời gian đọc: 14 phút

Chỉ số ngày sinh trong thần số học nói lên điều gì? Đây là một trong những vấn đề khá nhiều người băn khoăn. Bởi, thực tế thì ai cũng đều tò mò về ngày sinh của mình mang ý nghĩa gì? Cùng Tra Cứu Thần Số Học Pitago tìm hiểu chi tiết về con số ngày sinh qua nghiên cứu dưới đây.

Chỉ số ngày sinh trong thần số học nói lên điều gì
Chỉ số ngày sinh trong thần số học nói lên điều gì

Chỉ số ngày sinh là gì?

Chỉ số ngày sinh là một trong những chỉ số nói lên tài năng đặc biệt và năng lực tự nhiên của bạn. Song, đó lại là một trong những món quà mà vũ trụ gửi đến cho chính bạn. Mọi người có thể hình dung ai trong chúng ta khi sinh ra cũng có ngày sinh cụ thể và ứng với mỗi một ngày sinh đều nhận được một nguồn năng lượng từ vũ trụ gửi đến cho chúng ta. Đó chính là một dạng tài năng hay năng lực.

Để tính con số ngày sinh thì với những ngày sinh từ 1-11 và 22 mọi người giữ nguyên. Nếu ngày sinh khác thì mọi người tiến hành rút gọn ngày sinh đó lại.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Xem chi tiết về các chỉ số của bạn ngay tại đây:

- Công cụ tra cứu thần số học của chúng tôi thực hiện hàng chục nghìn phép tính toán phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 GIÂY.
- Luận giải dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

 

Ý nghĩa các chỉ số ngày sinh trong thần số học

Có nhiều chỉ số ngày sinh khác nhau và chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của những con số đó. Cụ thể như:

Chỉ số ngày sinh số 1

Đối với những con người sở hữu con số ngày sinh số 1 họ luôn có được cho mình nhiều sự tự do để phát triển bản thân một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, chúng có thể biểu đạt được hết những bản chất độc đáo của họ. Đối với con số chủ đạo thì chúng chính là kim chỉ nam cho thấy bản chất hướng về điều gì.

Song, đôi khi thì những con người này lại có thể bị cuốn ra khỏi chính con đường của con số chủ đạo vì luôn mong muốn được làm mọi thứ theo ý của mình. Chính vì sự tự nỗ lực và có xu hướng tập trung vào cá nhân những người này có vẻ sẽ tách rời tập thể ra ở một thời điểm nào đó.

Chỉ số ngày sinh số 1
Chỉ số ngày sinh số 1

Chỉ số ngày sinh số 2

Người sở hữu ngày sinh số 2 là những con người sở hữu một trực giác tốt. Chính nhờ vậy mà họ luôn có được lợi thế lớn trong việc đưa ra những quyết định của chính mình. Người số 2 họ luôn vui vẻ, là người vững vàng và luôn có được sự bình yên trong tâm hồn.

Số 2 thích những hình thức giải trí nhẹ nhàng họ có sự hài hước luôn mang niềm vui đến với nhiều người hơn. Số 2 trong ngày sinh cũng là những con người đáng tin cậy, họ sống hữu dụng luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ những người khác.

Chỉ số ngày sinh số 2
Chỉ số ngày sinh số 2

Chỉ số ngày sinh số 3

Với những con người sở hữu ngày sinh số 3 thì họ lại là một con người thích chủ động để đem đến sự giải trí vui vẻ cho mọi người. Dù là trong mọi trường hợp, tình huống. Đa số họ thích làm những công việc không quá gò bó.

Họ rất yêu thích sự hài hước và là những con người hướng ngoại rất rõ ràng, thông minh và năng động. Song, bản thân người số 3 ngày sinh lại có xu hướng thích chỉ trích những người kém may mắn hơn mình. Vì vậy, hãy nhìn rõ nhược điểm này của mình để kiềm chế sự chê bai người khác để tránh gây ra những tổn thương và tranh cãi của cả hai bên. Hãy tận dụng óc hài hước của mình để đạt được những điều như mong muốn.

Chỉ số ngày sinh số 3
Chỉ số ngày sinh số 3

Chỉ số ngày sinh số 4

Người có con số ngày sinh số 4 là con người thiên về thực tế và họ luôn khéo léo qua những hoạt động thể chất. Đối với những con số này nếu có con số chủ đạo là số lẻ thì người có con số ngày sinh 4 sẽ luôn có được sự cân bằng khi họ chịu tiếp nhận những khía cạnh nghệ thuật để mang triết lý vào cuộc sống.

Trường hợp có con số chủ đạo là số chẵn thì họ nên tránh để bị thu hút quá mức về vật chất. Họ nên biết rằng phải phát huy được tính kiên nhẫn của mình trong mọi việc để có thể đạt được một kết quả tốt nhất. Bởi, sự kiên nhẫn trở thành một phần bản chất của con người sở hữu ngày sinh mang số 4.

Chỉ số ngày sinh số 4
Chỉ số ngày sinh số 4

Chỉ số ngày sinh số 5

Số 5 trong ngày sinh là những con người rất giỏi quan tâm và chăm sóc những con người khác. Họ giàu lòng trắc ẩn là tình thương yêu với mọi người và cần phải được biểu đạt những cảm xúc này ra bên ngoài. Số 5 là một con người vô cùng nhạy cảm song được sở hữu sự cân bằng để đạt được hạnh phúc và thành công.

Đối với người số 5 nên tham gia vào càng nhiều hoạt động hoặc những bài tập ngoài trời càng tốt. Cần phải chọn những người bạn với tính tình vui vẻ hoạt bát để chơi để thúc đẩy những điểm mạnh của mình.

Chỉ số ngày sinh số 5
Chỉ số ngày sinh số 5

Chỉ số ngày sinh số 6

Người sở hữu ngày sinh mang số 6 với ý nghĩa của sự sáng tạo nhưng họ lại bị giới hạn trong khuôn khổ của gia đình. Người số 6 ngày sinh họ thích ở nhà hơn là đi ra ngoài và thích làm những công việc nhỏ nhoi có liên quan đến óc sáng tạo hơn là đi lang thang la cà với bạn bè.

Đối với mặt tích cực của người có ngày sinh số 6 đó là luôn yêu thương mọi người và chiều chuộng con cái. Nhưng nếu sống theo khuynh hướng tiêu cực thì họ luôn có khuynh hướng chuyện bé xé ra to và thường hay sợ hãi lo lắng về những vấn đề trong chính nội bộ gia đình.

Với người mang số 6 ngày sinh phải tự giải thoát mình khỏi những tư tưởng hay lối sống không lành mạnh. Hãy quên đi những năng lượng tiêu cực bằng cách tìm cho mình những thú vui riêng để tự phát triển bản thân mình.

Chỉ số ngày sinh số 6
Chỉ số ngày sinh số 6

Bài viết liên quan:

Chỉ số ngày sinh số 7

Người sở hữu ngày sinh mang số 7 họ luôn thấu hiểu được những bài học cuộc sống thông qua việc tự trải nghiệm. Trong đó, phần lớn là những bài học về sự tổn thất, hy sinh. Những tổn thất đó ảnh hưởng đến tình yêu, sức khỏe và tiền bạc.

Người số 7 nếu trưởng thành hơn về mặt trí tuệ thì họ luôn thấy thôi thúc muốn chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống của chính mình qua việc hướng dẫn những người khác. Nếu họ thành công thì họ sẽ luôn lầm giàu thêm được trong chính tâm hồn của họ.

Chỉ số ngày sinh số 7
Chỉ số ngày sinh số 7

Chỉ số ngày sinh số 8

Những con người mang con số 8 không thích làm việc theo nhóm và cũng không thích thuộc bất cứ một nhóm nào đó. Với những con người này thường phải làm việc theo nhóm để có thể phân công, tổ chức và định hướng. Song, điều này đi ngược với sự phát triển cá nhân.

Khi trưởng thành những con người này họ sẽ có nhu cầu về sự độc lập ngày càng cao. Song, họ hay nhầm lẫn sự độc lập này với những độc lập khác về tài chính và hướng tới một mục tiêu khác. Với những người này cần phải biết rằng độc lập tài chính chính là một sự biểu hiện cho sự độc lập của bản thân.

Chỉ số ngày sinh số 8
Con số ngày sinh mang số 8 họ thích làm việc theo nhóm nhưng không thích phụ thuộc

Chỉ số ngày sinh số 9

Người mang số 9 chính là con người có trách nhiệm với bản thân và những người khác. Nhưng đôi khi số 9 họ nghiêm túc một cách thái quá một số người lại tham vọng quá mức. Với ngày sinh số 9 nếu họ có số chủ đạo là số 9 nếu trong người họ có sự tham vọng thì sẽ không có được một định hướng tốt. Điều này kéo theo nhiều sự bất ổn trong cuộc sống.

Người sở hữu con số ngày sinh mang số 9 là những con người nên cẩn thận tránh những cuộc cãi vã nghiêm trọng. Nhờ tính nghiêm túc quá mức thì khiến cho họ luôn trở nên quyết liệt mất đi khả năng thấu hiểu lý lẽ. Do đó, họ nên học cách diễn đạt những quan điểm khác nhau theo một cách bình đẳng nhất thay vì việc áp chế những người khác.

Chỉ số ngày sinh số 9
Chỉ số ngày sinh số 9

Chỉ số ngày sinh số 10

Đối với người sở hữu ngày sinh mang số 10 họ dễ thích nghi, dễ hòa nhập. Đồng thời, họ cũng là những con người vô cùng quảng giao vui vẻ có nhiều bạn bè, người quen thông qua những cuộc trò chuyện xã giao. Song, họ cần phải tránh khuynh hướng thảo mai.

Đối với những con người này họ luôn tỏ ra rộng rãi về thời gian, năng lượng cùng tiền bạc để có thể trở thành tâm điểm chú ý trong một thời gian dài. Người có ngày sinh số 10 nên ý thức việc sử dụng nguồn lực của mình để phát triển những điểm mạnh của mình.

Chỉ số ngày sinh 11

Con số ngày sinh số 11 là con người có trực giác vô cùng phát triển. Đây chính là con số của sự tâm linh. Do đó, chúng có thể là trợ thủ đắc lực trên đường đời của họ để giúp họ thấu hiểu cuộc sống và con người hơn. Tuy nhiên tình trạng này chỉ xảy ra khi họ có được cho mình một lối sống tích cực.

Người sở hữu ngày sinh 11 lại cao trào cảm xúc và thường đẩy đến cực điểm khiến cho họ có vẻ rất thất thường. Họ dễ bồn chồn hoặc có những diễn biến tâm trạng khó lường. Những cảm xúc quá mức khiến cho họ bị gặp phải tình trạng cạn năng lượng có hại cho sức khỏe.

Người có ngày sinh 22/4

Người có ngày sinh 22/4 là những con người có năng lượng tiềm ẩn bởi chúng là sự kết hợp của trực giác cùng óc thực tế. Từ đó, khiến cho mọi việc dễ trở thành hiện thực. Song, để đạt được điều này cần phải có sự hòa hợp về tinh thần, thể chất.

Ý nghĩa từng ngày sinh theo thần số học

Đây là nội dung được tham khảo từ nguồn: http://www.numerology.com

NGÀY SINH Ý NGHĨA
Sinh vào ngày 1 Bạn là một người khởi đầu tự mình với cách sáng tạo rất độc đáo để tạo cơ hội. Bạn chưa bao giờ sợ thử cái mới đầu tiên. Sự kiên định và sức bền của bạn mạnh mẽ và sẽ giúp bạn vượt qua những thời kỳ khó khăn và đạt được thành công.
Sinh vào ngày 2 Nếu ngày sinh của bạn là ngày 2, bạn có tài năng xuất sắc trong việc tìm giải pháp. Bản tính linh cảm và không thiên vị của bạn cho phép bạn nhìn thấy tất cả các mặt của mọi tình huống và tư vấn người khác đối với kết quả công bằng và có lợi nhất.
Sinh vào ngày 3 Việc thể hiện bản thân tự nhiên với bạn. Bạn rất giỏi trong việc truyền đạt suy nghĩ của mình thông qua cuộc trò chuyện và các hoạt động sáng tạo, và sự hiện diện lạc quan, quyến rũ của bạn truyền cảm hứng cho người khác tham gia ý tưởng của bạn.
Sinh vào ngày 4 Với số ngày sinh 4, bạn mang lại sự ổn định và lý trí vào mọi tình huống. Bạn là tảng đá và sự lao động chăm chỉ và kiên trì của bạn biến bạn trở thành người bạn, đồng nghiệp, cha mẹ và đối tác đáng tin cậy.
Sinh vào ngày 5 Sự linh hoạt là điểm mạnh của bạn. Khi cuộc sống đưa cho bạn một quả bóng cong, bạn có thể dễ dàng thích nghi với tình huống mới và tìm thấy niềm vui trong sự thay đổi bất ngờ. Khả năng này giúp bạn có khả năng nắm bắt cơ hội ngắn hạn mà người khác có thể bỏ lỡ.
Sinh vào ngày 6 Nếu ngày sinh của bạn là ngày 6, thì trái tim bạn là món quà. Bạn là người nuôi dưỡng bẩm sinh và có tài năng tuyệt vời để giúp đỡ và chữa lành người khác. Bạn là biểu tượng của sự hy sinh bản thân và là một người bảo vệ dũng cảm cho những người bạn yêu thương.
Sinh vào ngày 7 Bạn sở hữu một tâm trí rất tinh vi và lòng thèm khám phá những bí ẩn của cuộc sống. Khả năng của bạn để thu thập kiến thức rộng lớn trên cả hai mặt thông tin và tâm linh đem lại cho bạn nhận thức sâu sắc hơn so với hầu hết mọi người.
Sinh vào ngày 8 Với số ngày sinh 8, câu chuyện của bạn là câu chuyện về thành công. Tài năng của bạn trong việc đặt ra và đạt được mục tiêu không giống bất kỳ người nào khác. Bạn tự chủ và có khả năng, và giữ một lượng lớn quyền lực để đạt được khát vọng của mình.
Sinh vào ngày 9 Đó là lòng từ bi của bạn khiến bạn tỏa sáng. Bạn tận tụy trong việc giúp đỡ sự tốt lành chung và có tài năng mạnh mẽ trong việc nói lên cho người khác. Tâm hồn của bạn thấy thỏa mãn nhất khi bạn đang cống hiến và làm việc vì người khác.
Sinh vào ngày 10 Số ngày sinh 10 của bạn ban phước cho bạn kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời. Tâm trí của bạn sắc bén và cho phép bạn mơ tưởng ra những ý tưởng khéo léo và tổ chức tất cả các chi tiết, sau đó chỉ dẫn người khác cách thực hiện chúng.
Sinh vào ngày 11 Bạn có nhận thức sâu sắc về những gì xảy ra xung quanh bạn. Trực giác mạnh mẽ là món quà của bạn và sẽ giúp bạn hiểu những cảm xúc, suy nghĩ và nỗi sợ không được thể hiện của người khác. Sự thông thái này cho phép bạn trở thành một người hướng dẫn và người ủng hộ xuất sắc.
Sinh vào ngày 12 Với số 12 là ngày sinh của bạn, sự sáng tạo là một lực động trong cuộc sống của bạn. Tưởng tượng của bạn phong phú và bạn có khả năng diễn đạt cảm xúc và nhận thức của mình theo cách độc đáo mà người khác có thể hưởng lợi.
Sinh vào ngày 13 Với sự thúc đẩy của số 13, bạn là một người làm việc tận tâm với khả năng nắm bắt ý tưởng sáng tạo và biến chúng thành hiện thực. Tầm nhìn lạc quan nhưng thực tế giúp bạn quyết đoán và theo đuổi mục tiêu của mình một cách kiên định.
Sinh vào ngày 14 Bạn mở lòng và luôn sẵn sàng thử cái mới, nhưng bạn thông minh đủ để dừng lại và suy nghĩ trước khi nhảy vào việc gì đó. Tiếp cận thực dụng này giúp đảm bảo thời gian, sự chú ý và nỗ lực của bạn được định hướng vào những trải nghiệm có ý nghĩa.
Sinh vào ngày 15 Nếu bạn sinh vào ngày 15 của tháng, tình yêu của bạn đối với người khác là mạnh mẽ và bạn có thể lan tỏa món quà hỗ trợ của mình rộng rãi. Tính tò mò và xã hội của bạn đưa bạn vào liên hệ với nhiều người khác nhau, tất cả đều có lợi từ lời khuyên trái tim của bạn.
Sinh vào ngày 16 Số ngày sinh 16 ban phước bạn với một tâm trí tò mò, cho phép bạn khám phá ra những sự thật quan trọng. Bạn có khả năng đặc biệt để đọc cảm xúc và động cơ của người khác và chia sẻ với họ sự thông thái của bạn.
Sinh vào ngày 17 Chất lượng công việc bạn có thể tạo ra khi bạn tự mình là không thể tin nổi. Bạn độc lập cũng như tham vọng, có khả năng thực hiện mọi bước theo cách hiệu quả, tập trung và kỹ năng.
Sinh vào ngày 18 Bạn vừa mở lòng vừa mở tâm, và khát vọng của bạn là để để lại thế giới này tốt đẹp hơn khi bạn tìm thấy nó. Bạn tự chủ theo bản tính nhưng sẽ cảm thấy hài lòng và thành công nhất khi bạn phục vụ người khác.
Sinh vào ngày 19 Với số ngày sinh 19, sự độc lập và tự cung ứng là điều cần thiết đối với bạn. Bạn vô cùng tài năng trong cuộc sống và công việc và không sợ mạo hiểm lớn để đạt được cuộc sống mà bạn mong muốn.
Sinh vào ngày 20 Bạn có mối liên hệ với người khác gần như là một mức vũ trụ. Bạn tận tụy xây dựng những mối quan hệ hợp tác, hài hòa của mọi loại và có thể sử dụng trực giác nhạy cảm của bạn để cảm nhận và đáp ứng nhu cầu của người khác.
Sinh vào ngày 21 Nếu sinh nhật của bạn vào ngày 21, bạn phát triển tốt trong môi trường xã hội hoạt động và tìm thấy giá trị lớn trong việc kết nối với người khác. Sự duyên dáng tự nhiên kết hợp với cách suy nghĩ và giao tiếp sáng tạo của bạn khiến bạn trở thành một hiện diện thú vị và truyền cảm hứng đối với những người trong cuộc sống của bạn.
Sinh vào ngày 22 Số ngày sinh 22 mang đến cho bạn sức mạnh để tạo ra những điều tuyệt vời. Bạn quyết tâm và chăm chỉ, khả năng của bạn để hợp tác với người khác khiến bạn trở thành một đồng đội hoặc người lãnh đạo hiệu quả.
Sinh vào ngày 23 Bạn có niềm khao khát thực sự về cuộc sống và bạn hăng hái trải nghiệm bất cứ điều gì có thể. Bạn tiếp cận mối quan hệ và tình huống một cách thoải mái và là nguồn lạc quan và truyền cảm hứng cho người khác.
Sinh vào ngày 24 Với số ngày sinh 24 của bạn, bạn có trái tim bằng và rất giỏi trong việc duy trì các mối quan hệ cân đối, ổn định. Bạn trung thành với những người mà bạn yêu thương và có khả năng là người nuôi dưỡng, bảo vệ và cung cấp đồng thời.
Sinh vào ngày 25 Bạn có khả năng lớn để tiếp nhận và xử lý thông tin cả ở mức tồn tại và tiềm thức. Tính tò mò của bạn không biên giới và khao khát dấn thân sâu vào nhiều chủ đề sẽ đem lại cho bạn nhận thức toàn diện về thế giới.
Sinh vào ngày 26 Nếu bạn sinh vào ngày 26 của tháng, bạn khao khát thành công và sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi công việc của bạn mang lại lợi ích cho người khác. Nhận thức trực giác của bạn về những gì mọi người muốn giúp bạn tạo ra những giải pháp đổi mới để đáp ứng nhu cầu của họ.
Sinh vào ngày 27 Tâm trí của bạn rộng mở và bạn có lòng khoan dung và tình cảm đối với tất cả cách sống. Bạn có khả năng tiếp thu một lượng lớn những thông tin và hiểu biết và áp dụng kiến thức này về mục tiêu tốt hơn.
Sinh vào ngày 28 Trong nỗ lực để đạt được những điều tuyệt vời, bạn nhận ra giá trị của việc làm việc với người khác. Bạn là một người lãnh đạo có khả năng và có thể tổ chức mọi người lại và thúc đẩy nhóm đạt được thành tựu.
Sinh vào ngày 29 Với số ngày sinh 29, bạn có khả năng tuyệt vời để kết nối mọi thứ với nhau. Bạn nhận được những thấu hiểu tiềm thức mạnh mẽ giúp bạn thấy rõ cách mọi thứ và mọi người liên quan đến nhau.
Sinh vào ngày 30 Nếu ngày sinh của bạn là ngày 30, bạn là người tư duy sáng tạo, độc đáo và một người giao tiếp xuất sắc. Bạn có tài năng vượt qua sự sáng tạo để truyền đạt ý tưởng của mình và thái độ lạc quan của bạn mang lại hiệu ứng phấn khích đối với người khác.
Sinh vào ngày 31 Cách tiếp cận cuộc sống của bạn là sự kết hợp hiệu quả giữa tính thực dụng và tưởng tượng. Tâm trí của bạn đang trỗi dậy với những ý tưởng sáng tạo và bạn có kỹ năng tổ chức để biểu hiện chúng trên mặt vật lý.

Trên đó là những chỉ số ngày sinh trong thần số học hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin hữu ích. Để hiểu hơn về những con số trong ngày sinh này mọi người có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại tracuuthansohoc.net

4.2/5 - (8 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

4 thoughts on “Chỉ Số Ngày Sinh Trong Thần Số Học Nói Lên Điều Gì?

  • Hoàng Thế Huynh says:

   – Chỉ số ngày sinh 1: Người có chỉ số này thường rất độc lập, có tầm nhìn xa và sáng tạo. Họ thường là những người lãnh đạo tài ba, có khả năng tạo ra sự thay đổi.
   – Chỉ số ngày sinh 2: Người có chỉ số này thường có tinh thần hợp tác, yêu thương và sự nhạy cảm. Họ có khả năng giải quyết các mối quan hệ xã hội và luôn tìm cách duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.
   – Chỉ số ngày sinh 3: Người có chỉ số này thường rất sáng tạo, năng động và có khả năng giao tiếp tốt. Họ thường là những người nghệ sĩ, nhà văn hay những người thích giao tiếp với mọi người.
   – Chỉ số ngày sinh 4: Người có chỉ số này thường rất chăm chỉ, kiên trì và trung thực. Họ có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp và tạo ra các kế hoạch hiệu quả.
   – Chỉ số ngày sinh 5: Người có chỉ số này thường rất năng động, tò mò và thích thử thách. Họ có khả năng thích nghi với các tình huống khác nhau và thường tìm kiếm sự tự do trong cuộc sống.
   – Chỉ số ngày sinh 6: Người có chỉ số này thường rất quan tâm đến gia đình, yêu thương và có tính cách dịu dàng. Họ có khả năng giải quyết các vấn đề xung quanh gia đình và làm việc với tình cảm.
   – Chỉ số ngày sinh 7: Người có chỉ số này thường có tầm nhìn xa, suy nghĩ sâu sắc và độc lập. Họ có khả năng phân tích, suy luận và tìm kiếm sự thật.
   – Chỉ số ngày sinh 8: Người có chỉ số này thường rất thực tế, kiên trì và có tính cách khó tính. Họ có khả năng quản lý tài chính và làm việc với các vấn đề kinh doanh.
   – Chỉ số ngày sinh 9: Người có chỉ số này thường rất đam mê, nhân ái và có tính cách ủng hộ. Họ có khả năng thấu hiểu và giúp đỡ người khác, thường là những người lãnh đạo tốt và có khả năng tạo ra sự thay đổi.

 1. nguyen hong vien says:

  Kg quý web,

  “Con số ngày sinh 11
  Con số ngày sinh số 11 là con người có trực giác vô cùng phát triển. Đây chính là con số của sự tâm linh. Do đó, chúng có thể là trợ thủ đắc lực trên đường đời của họ để giúp họ thấu hiểu cuộc sống và con người hơn. Tuy nhiên tình trạng này chỉ xảy ra khi họ có được cho mình một lối sống tiêu cực.”

  trong đoạn trên có đoạn “Tuy nhiên tình trạng này chỉ xảy ra khi họ có được cho mình một lối sống tiêu cực.”
  “, không biết có ghi nhầm là “tiêu cực” đúng là “tích cực ” không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *