4 đỉnh cao của đời người thần số học đây là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều trong thần học. Bởi, theo thần số học thì trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta đều trải qua 4 đỉnh cao riêng. Mỗi một con số đỉnh cao đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết, kỹ lưỡng qua bài chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về 4 đỉnh cao của đời người thần số học

Theo nghiên cứu của những nhà tiến sĩ thần học thì đỉnh cao của đời người chúng ta sẽ có sự liên quan đến việc hình thành những đỉnh kim tự tháp. Cụ thể, trong những nghiên cứu thì các nhà thần học đã chỉ ra rằng biểu đồ kim tự tháp Thần số học chính là 4 đỉnh cao của đời người. Chúng tương ứng với 27 năm và được chia ra làm 3 chu kỳ khác nhau.

Tìm hiểu về 4 đỉnh cao của đời người
4 đỉnh cao của đời người (Nguồn: thansohoconline.com)

Vào cuối của mỗi 9 năm thì bản thân mỗi một cá nhân sẽ gặt hái được những thành công nhất định tương ứng với những con số trên mỗi đỉnh của Kim tự tháp. Cùng với đó, về mặt biểu tượng thì Kim tự tháp còn được biết đến là đại diện cho những khát vọng mà mỗi con người muốn hướng đến. Xét về vật chất thì kiến trúc này chứa đựng nhiều bí mật trong cuộc sống mà cho đến hiện nay vẫn chưa khám phá ra được.

Mỗi một đỉnh kim tự tháp đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa từng con số đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết rõ ràng qua phần tiếp theo.

Ý nghĩ 4 đỉnh cao của đời người thần số học

Đỉnh của Kim tự tháp thì có rất nhiều những con số khác nhau. Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng thông qua những chia sẻ sau đây:

Đỉnh cao số 1

Người sở hữu đỉnh cao Kim tự tháp số 1 là một con người vô cùng thực tế họ luôn thể hiện một sự mạnh mẽ của những nỗ lực cá nhân của mình.

Trong nhiều trường hợp họ lại thấy những nỗ lực của họ lại tách rời những mối liên hệ cá nhân. Có không ít người họ cố gắng tránh khỏi những cuộc chia ly trong các mối quan hệ. Nhưng sự thật thì luôn phải chấp nhận và thay đổi những mối quan hệ đó.

Ở giai đoạn đỉnh cao thần học đầu tiên thì một số mối quan hệ sẽ khiến cho bận có thể bị thương muốn dứt ra. Song, cũng có nhiều mối quan hệ bị đứt gãy nhưng lại chuyển sang một trạng thái mới nên con người luôn có được sự thoải mái, dễ chịu. Với người mang số 1 thì càng về già họ luôn thể hiện cái tôi của mình một cách vô cùng mãnh liệt.

Đỉnh cao số 2

Đối với số 2 đây chính là giai đoạn để bắt đầu cho những thói quen, lối sống tốt trong chính cuộc sống của mình. Từ đó, mang lại một trực giác tuyệt vời cùng một cảm xúc mãnh liệt.

Với con người này những giá trị tinh thần tâm linh luôn thể hiện rõ ràng. Số 2 chính là giai đoạn con người làm việc chăm chỉ nhưng tiến triển về vật chất là rất chậm.

Thời điểm này, con người không thể tha thứ một lúc. Mọi việc đều sẽ có được cho mình một sự phát triển theo một chu kỳ thích hợp nhất và số 2 luôn phải bình tĩnh để dần dần có thể phát triển được tốt nhất.

Ý nghĩa 4 đỉnh cao của đời người thần số học là gì?

Đỉnh cao số 3

Nếu ở một đỉnh cao mang số 3 thì bạn nhất định phải học hỏi để có thể mở mang mọi kiến thức và trí tuệ của mình. Đây chính là một giai đoạn mà con người luôn biết cách học hỏi, đánh giá, phân tích.

Đồng thời, với con người này họ thích đi du lịch để học tập thêm kiến thức và mở mang đầu óc cho mình. Ở thời điểm này mọi người cũng nên để cho trí não mở mang theo một chiều hướng tích cực nhất. Trong giai đoạn này nếu không làm được điều đó thì họ có thể dễ rời vào những trường hợp đưa ra những đòi hỏi vô lý.

Đỉnh cao số 4

Nếu bạn sở hữu con số 4 ở đỉnh cao Kim tự tháp thì chính là một con số có được sự gia tăng mạnh mẽ về mặt vật chất. Chính điều này phụ thuộc vào sự tăng trưởng riêng của mỗi con người.

Người có đỉnh cao mang số 4 thì dễ có thể gặt hái được thành công trong giai đoạn này.

Những con người biết tận dụng những ưu nhược điểm của mình thì họ sẽ nhanh chóng có được kiến thức và sẽ trưởng thành nhanh hơn. Còn đối với những con người họ thích những gì liên quan đến thực thế thì cũng nhanh chóng có được thành công như mình mong muốn nhưng cần phải phát triển theo hướng cân bằng nhất.

Đỉnh cao số 5

Những con người sở hữu đỉnh cao Kim tự tháp mang số 5 họ chính là những con người liên quan tới trạng thái cảm xúc. Họ thường có một năng lượng phát triển mạnh mẽ về tâm linh nhưng cần phải đi đúng với quỹ đạo phát triển tự nhiên.

Ở trong giai đoạn này thì mọi người nên thấu hiểu cuộc sống mình một cách sâu sắc và mạnh mẽ hơn nữa.

Đỉnh cao số 6

Ở đỉnh cao mang số 6 luôn có được một sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về sự sáng tạo. Vào thời điểm này những yếu tố về tinh thần trí não sẽ kết hợp lại để có thể tạo ra một kế hoạch vô hạn trong cuộc sống. Song, nhiều người không nhận thức điều này.

Ở trong thời điểm này thì chính sự khôn ngoan của mỗi con người sẽ giúp cho họ tránh được những sai lầm không đáng có về tình cảm hay vật chất. Song, nếu coi trọng quá mức thì sẽ khiến cho mọi người có thể rơi vào những cạm bẫy của cuộc sống.

Đỉnh cao số 7

Trong 4 đỉnh cao của đời người thần số học thì số 7 chính là một giai đoạn có sự thay đổi kinh ngạc nhất trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Thời gian này hãy chia sẻ mọi thứ bạn học được để có thể cảm nhận được sự tiến bộ trong việc khám phá những giá trị tiềm ẩn trong chính bản thân mỗi người.

Đây cũng là giai đoạn mà con người luôn trải qua những bài học đầy chông gai, thử thách. Người ở giai đoạn đỉnh cao số 7 phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt trong lĩnh vực truyền đạt thông tin đến những con người khác.

Đỉnh cao số 8

Người mang đỉnh cao số 8 là những con người họ luôn khát khao độc lập trong từng lĩnh vực riêng của mình.

Lúc này, con số chủ đạo sẽ quyết định đến lĩnh vực đó. Song, ở giai đoạn này đừng để cho những cái xấu chiếm bản lĩnh bởi chúng có những cản trở những điểm mạnh trong con người bạn. Hơn nữa, chúng còn gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực lớn.

Đỉnh cao số 9

Những người ở giai đoạn mang số 9 thì họ luôn mang đậm tính nhân văn.

Những con người này họ luôn vận dụng mọi năng lực của trí não để có thể làm bất cứ một việc gì đều sẽ có được cho mình sự thành công. Ở giai đoạn này thì được xem là thời điểm dễ thành công nhất. Song, cần phải để phòng những đối tượng đang giả vờ để có thể tìm kiếm sự chú ý của chính bạn. Bởi họ có thể phản bội lại bạn bất cứ lúc nào.

Đỉnh cao mang số 10

Đây là con số chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp thứ 3 hoặc 4. Chúng xảy ra khi độ trưởng thành của con  người chạm tới cực điểm nhất định.

Số 10 chính là con số với một nguồn sức mạnh đặc biệt và là một năng lực mà hiếm ai có được.

Đối với những linh hồn già mang số 10 đây chính là giai đoạn đỉnh cao họ luôn có một trọng trách quan trọng với những việc hướng dẫn và khuyến khích mọi người khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đỉnh cao mang số 11

Đối với người có đỉnh cao mang số 11 cũng chỉ xuất hiện ở đỉnh cao mang thứ 3,4 của Kim tự tháp.

Đây là con số thể hiện sự trưởng thành cao đòi hỏi phải có một khả năng trách nhiệm và có một khả năng về tâm linh.

Giai đoạn này họ luôn phát triển mạnh mẽ về trực giác.

4 đỉnh cao của đời người thần số học đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, mọi người hãy tham khảo để hiểu hơn về những đỉnh cao cuộc đời mình. Để có nhiều thông tin hữu ích nhất bạn hãy tham khảo những chia sẻ trên trang web: tracuuthansohoc.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *