Ý Nghĩa 4 Đỉnh Cao Của Đời Người Thần Số Học Là Gì?

4 đỉnh cao của đời người thần số học đây là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều trong thần học. Bởi, theo thần số học thì trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta đều trải qua bốn đỉnh cao riêng. Mỗi một con số đỉnh cao đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết, kỹ lưỡng qua bài chia sẻ dưới đây.

4 đỉnh cao của đời người thần số học là gì?

Theo nghiên cứu của những nhà nghiên cứu thần số học thì đỉnh cao của đời người chúng ta sẽ có sự liên quan đến việc hình thành những đỉnh kim tự tháp. Cụ thể, trong những nghiên cứu thì các nhà thần học đã chỉ ra rằng biểu đồ kim tự tháp Thần số học chính là 4 đỉnh cao của đời người. Chúng tương ứng với 27 năm và được chia ra làm 3 chu kỳ khác nhau.

Vào cuối của mỗi 9 năm thì bản thân mỗi một cá nhân sẽ gặt hái được những thành công nhất định tương ứng với những con số trên mỗi đỉnh của Kim tự tháp. Cùng với đó, về mặt biểu tượng thì Kim tự tháp còn được biết đến là đại diện cho những khát vọng mà mỗi con người muốn hướng đến. Xét về vật chất thì kiến trúc này chứa đựng nhiều bí mật trong cuộc sống mà cho đến hiện nay vẫn chưa khám phá ra được.

Mỗi một đỉnh kim tự tháp đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa từng con số đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết rõ ràng qua phần tiếp theo.

Bảng liệt kê độ tuổi đạt bốn đỉnh cao đời người tương ứng với các con số chủ đạo
Bảng liệt kê độ tuổi đạt bốn đỉnh cao đời người tương ứng với các con số chủ đạo

Xem chi tiết về các chỉ số của bạn ngay tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

 

Cách tính 4 đỉnh cao đời người

Bước 1: Rút gọn các con số ngày sinh

Viết ra ngày tháng năm sinh dương lịch, sau đó cộng dồn các số theo nhóm (ngày, tháng, năm) cho đến khi còn 1 số duy nhất từ 1-9.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 26/12/1996. Cách rút gọn sẽ là:

Ngày sinh: 26 = 2 + 6 = 8

Tháng sinh: 12 = 1 + 2 = 3

Năm sinh: 1996 = 1 + 9 + 9 + 6 = 25 = 2 + 5 = 7

Bước 2: Tạo các chân đế

Tạo ra hai kim tự tháp ở tầng thấp nhất
Tạo ra hai kim tự tháp ở tầng thấp nhất

Tiến hành vẽ 2 tam giác hình kim tự tháp và có mối nối với nhau ở giữa. Bạn có 3 chân đế:

  • Chân đế thứ nhất (bên trái) = số ngày sinh
  • Chân đế thứ hai (giữa) = số tháng sinh
  • Chân đế thứ ba (phải) = số năm sinh

Ví dụ: Bạn sinh ngày 26/12/1996. Biểu đồ kim tự tháp số học của bạn sẽ là:

Bước 3: Tạo đỉnh cho 2 kim tự tháp ở tầng đầu

Tạo đỉnh cho 2 kim tự tháp ở tầng đầu
Tạo đỉnh cho 2 kim tự tháp ở tầng đầu

Để tìm được con số ở 2 đỉnh kim tự tháp đầu tiên, bạn làm như sau:

  • Đỉnh Kim tự tháp thứ nhất = số ngày sinh + số tháng sinh = 8 + 3 = 11
  • Đỉnh Kim tự tháp thứ hai = số tháng sinh + số năm sinh = 3 + 7 = 10

Lưu ý: Ở hai đỉnh này bạn vẫn phải cộng đến khi còn một chữ số

Bươc 4: Tạo đỉnh cho 2 kim tự tháp cuối

Tạo đỉnh cho 2 kim tự tháp cuối 
Tạo đỉnh cho 2 kim tự tháp cuối
  • Đỉnh Kim tháp thứ ba = Đỉnh Kim tự tháp thứ nhất + đỉnh Kim tự tháp thứ hai = 11 + 10 = 21 = 1 + 2 = 3
  • Đỉnh Kim tự tháp thứ tư = Số ngày sinh + Số năm sinh = 8 + 7 = 15 = 1 + 5 = 6

Đây được xem là đỉnh cao cuối cùng trong cuộc đời con người.

Lưu ý: Ở các đỉnh nếu sinh ra các trường hợp 10, 11 để giữ nguyên

Ý nghĩa các đỉnh cao của đời người thần số học

Ý nghĩa 4 đỉnh cao của đời người thần số học

Đỉnh của Kim tự tháp thì có rất nhiều những con số khác nhau. Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng thông qua những chia sẻ sau đây:

Đỉnh cao số 1

Đỉnh cao Kim tự tháp số 1 là một con người vô cùng thực tế họ luôn thể hiện một sự mạnh mẽ của những nỗ lực cá nhân của mình.

Biểu đồ kim tự tháp có số 1 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 1 ở đỉnh cao

Trong nhiều trường hợp họ lại thấy những nỗ lực của họ lại tách rời những mối liên hệ cá nhân. Có không ít người họ cố gắng tránh khỏi những cuộc chia ly trong các mối quan hệ. Nhưng sự thật thì luôn phải chấp nhận và thay đổi những mối quan hệ đó.

Ở giai đoạn đỉnh cao thần học đầu tiên thì một số mối quan hệ sẽ khiến cho bận có thể bị thương muốn dứt ra. Song, cũng có nhiều mối quan hệ bị đứt gãy nhưng lại chuyển sang một trạng thái mới nên con người luôn có được sự thoải mái, dễ chịu. Với người mang số 1 thì càng về già họ luôn thể hiện cái tôi của mình một cách vô cùng mãnh liệt.

Đỉnh cao số 2

Đỉnh cao số 2 là giai đoạn để bắt đầu cho những thói quen, lối sống tốt trong chính cuộc sống của mình. Từ đó, mang lại một trực giác tuyệt vời cùng một cảm xúc mãnh liệt.

Biểu đồ kim tự tháp có số 2 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 2 ở đỉnh cao

Với con người này những giá trị tinh thần tâm linh luôn thể hiện rõ ràng. Số 2 chính là giai đoạn con người làm việc chăm chỉ nhưng tiến triển về vật chất là rất chậm.

Thời điểm này, con người không thể tha thứ một lúc. Mọi việc đều sẽ có được cho mình một sự phát triển theo một chu kỳ thích hợp nhất và số 2 luôn phải bình tĩnh để dần dần có thể phát triển được tốt nhất.

Đỉnh cao số 3

Đỉnh cao số 3 nhất định phải học hỏi để có thể mở mang mọi kiến thức và trí tuệ của mình. Đây chính là một giai đoạn mà con người luôn biết cách học hỏi, đánh giá, phân tích.

Biểu đồ kim tự tháp có số 3 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 3 ở đỉnh cao

Đồng thời, với con người này họ thích đi du lịch để học tập thêm kiến thức và mở mang đầu óc cho mình. Ở thời điểm này mọi người cũng nên để cho trí não mở mang theo một chiều hướng tích cực nhất. Trong giai đoạn này nếu không làm được điều đó thì họ có thể dễ rời vào những trường hợp đưa ra những đòi hỏi vô lý.

Đỉnh cao số 4

Nếu bạn sở hữu con số 4 ở đỉnh cao Kim tự tháp thì chính là một con số có được sự gia tăng mạnh mẽ về mặt vật chất. Chính điều này phụ thuộc vào sự tăng trưởng riêng của mỗi con người.

Biểu đồ kim tự tháp có số 4 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 4 ở đỉnh cao

Người có đỉnh cao mang số 4 thì dễ có thể gặt hái được thành công trong giai đoạn này.

Những con người biết tận dụng những ưu nhược điểm của mình thì họ sẽ nhanh chóng có được kiến thức và sẽ trưởng thành nhanh hơn. Còn đối với những con người họ thích những gì liên quan đến thực thế thì cũng nhanh chóng có được thành công như mình mong muốn nhưng cần phải phát triển theo hướng cân bằng nhất.

Đỉnh cao số 5

Những con người sở hữu đỉnh cao Kim tự tháp mang số 5 họ chính là những con người liên quan tới trạng thái cảm xúc. Họ thường có một năng lượng phát triển mạnh mẽ về tâm linh nhưng cần phải đi đúng với quỹ đạo phát triển tự nhiên.

Biểu đồ kim tự tháp có số 5 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 5 ở đỉnh cao

Ở trong giai đoạn này thì mọi người nên thấu hiểu cuộc sống mình một cách sâu sắc và mạnh mẽ hơn nữa.

Đỉnh cao số 6

Ở đỉnh cao mang số 6 luôn có được một sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về sự sáng tạo. Vào thời điểm này những yếu tố về tinh thần trí não sẽ kết hợp lại để có thể tạo ra một kế hoạch vô hạn trong cuộc sống. Song, nhiều người không nhận thức điều này.

Biểu đồ kim tự tháp có số 6 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 6 ở đỉnh cao

Ở trong thời điểm này thì chính sự khôn ngoan của mỗi con người sẽ giúp cho họ tránh được những sai lầm không đáng có về tình cảm hay vật chất. Song, nếu coi trọng quá mức thì sẽ khiến cho mọi người có thể rơi vào những cạm bẫy của cuộc sống.

Đỉnh cao số 7

Trong 4 đỉnh cao của đời người thần số học thì số 7 chính là một giai đoạn có sự thay đổi kinh ngạc nhất trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Biểu đồ kim tự tháp có số 7 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 7 ở đỉnh cao

Thời gian này hãy chia sẻ mọi thứ bạn học được để có thể cảm nhận được sự tiến bộ trong việc khám phá những giá trị tiềm ẩn trong chính bản thân mỗi người.

Đây cũng là giai đoạn mà con người luôn trải qua những bài học đầy chông gai, thử thách. Người ở giai đoạn đỉnh cao số 7 phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt trong lĩnh vực truyền đạt thông tin đến những con người khác.

Đỉnh cao số 8

Người mang đỉnh cao số 8 là những con người họ luôn khát khao độc lập trong từng lĩnh vực riêng của mình. Lúc này, con số chủ đạo sẽ quyết định đến lĩnh vực đó. Song, ở giai đoạn này đừng để cho những cái xấu chiếm bản lĩnh bởi chúng có những cản trở những điểm mạnh trong con người bạn. Hơn nữa, chúng còn gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực lớn.

Biểu đồ kim tự tháp có số 8 ở đỉnh cao

Đỉnh cao số 9

Những người ở giai đoạn mang số 9 thì họ luôn mang đậm tính nhân văn. Những con người này họ luôn vận dụng mọi năng lực của trí não để có thể làm bất cứ một việc gì đều sẽ có được cho mình sự thành công.

Biểu đồ kim tự tháp có số 9 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 9 ở đỉnh cao

Ở giai đoạn này thì được xem là thời điểm dễ thành công nhất. Song, cần phải để phòng những đối tượng đang giả vờ để có thể tìm kiếm sự chú ý của chính bạn. Bởi họ có thể phản bội lại bạn bất cứ lúc nào.

Đỉnh cao mang số 10

Đỉnh cao số 10 là con số chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp thứ 3 hoặc 4. Chúng xảy ra khi độ trưởng thành của con  người chạm tới cực điểm nhất định. Số 10 chính là con số với một nguồn sức mạnh đặc biệt và là một năng lực mà hiếm ai có được.

Biểu đồ kim tự tháp có số 10 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 10 ở đỉnh cao

Đối với những linh hồn già mang số 10 đây chính là giai đoạn đỉnh cao họ luôn có một trọng trách quan trọng với những việc hướng dẫn và khuyến khích mọi người khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đỉnh cao mang số 11

Đối với người có đỉnh cao mang số 11 cũng chỉ xuất hiện ở đỉnh cao mang thứ 3,4 của Kim tự tháp. Đây là con số thể hiện sự trưởng thành cao đòi hỏi phải có một khả năng trách nhiệm và có một khả năng về tâm linh. Giai đoạn này họ luôn phát triển mạnh mẽ về trực giác.

Biểu đồ kim tự tháp có số 11 ở đỉnh cao
Biểu đồ kim tự tháp có số 11 ở đỉnh cao

Lời kết

4 đỉnh cao của đời người thần số học đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, mọi người hãy tham khảo để hiểu hơn về những đỉnh cao cuộc đời mình. Để có nhiều thông tin hữu ích nhất bạn hãy tham khảo những chia sẻ trên trang web: tracuuthansohoc.net.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, anh ta đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
THẢO DƯƠNG
THẢO DƯƠNG
1 tháng trước

chào ad. E mới xem phần cách tạo chân đế kim tử tháp. Có vẻ đã có nhầm lẫn. Và khác với phần ví dụ bên dưới. Ad xem lại ạ!

 

thần số học

Giờ làm việc

Mở cả ngày từ thứ 2 - Chủ nhật: 01:00 AM - 12:59 PM

DMCA.com Protection Status

Contact

Website: traucuuthansohoc.net

Địa chỉ: 8 P. Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 335 268 456

Email: tracuunhansohocmienphi@gmail.com

 

 

 


1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x