Thông tin đã được kiểm chứng

Học thần số học ở đâu

Học thần số học ở đâu chất lượng nhất, uy tín nhất? 

⏰ Thời gian đọc: 8 phút

Học thần số học ở đâu?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bắt đầu khám phá sâu môn khoa học huyền bí này. Giữa muôn vàn thông tin trên mạng, thật khó để tìm thấy một khoá học uy tín, chất lượng. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá thần số học là gì và bật mí khoá học thần số học tốt nhất.

Thần số học là gì?

Trước khi giải đáp học thần số học ở đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm của chuyên ngành này.

Thần số học là một bộ môn khoa học đã xuất hiện khá lâu từ phương Tây nhưng đến thời gian gần đây, nó mới được nhiều người biết đến và tìm hiểu. Cơ sở khoa học của thần số học là nghiên cứu ý nghĩa các con số và tác động sóng rung của từng con số ảnh hưởng đến đời sống con người.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, thần số học giúp chúng ta khám phá được tính cách, vận mệnh của mình thông qua những con số. Bộ môn này được nghiên cứu dựa trên hai đối tượng chính là ngày sinh và họ tên trong tờ giấy khai sinh.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Học thần số học ở đâu uy tín, chất lượng?

Học thần số học ở đâu uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang phân vân không biết học thần số học ở đâu uy tín, chất lượng thì các khoá học được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1. Khoá học Thần số học chuyên sâu của thầy Louis Nguyễn

“Khoá học Thần số học” của thầy Louis Nguyễn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm những người đã có kiến thức hoặc thậm chí chưa có kiến thức vẫn có thể học được.

Khoá học Thần số học chuyên sâu của thầy Louis Nguyễn

Mục tiêu của Khóa học Thần số học của thầy Louis Nguyễn

Thông qua nội dung của khóa học, bạn sẽ thấu hiểu bản thân, định hướng được nghề nghiệp phù hợp và tự làm chủ được cuộc đời mình. Bên cạnh đó, khoá học còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ và thấu hiểu tâm lý người khác, tự xem và luận giải thần số học cho gia đình, bạn bè, biết cách nuôi dạy con…

Nội dung của khóa học

“Khoá học Thần số học” của thầy Louis Nguyễn được chia thành 3 phần:

Phần 1: Cách tư duy đúng khi nghiên cứu về bộ môn Thần số học

Trong phần một, bạn sẽ được cung cấp các phương pháp luận, cách tiếp cận và công cụ nghiên cứu. Từ đó, bạn sẽ biết được năng lượng chung của các con số; cách tính và ý nghĩa của từng chỉ số.

Mục đích của phần 1 là hướng dẫn bạn cách phát huy tối đa điểm mạnh, khắc phục điểm yếu; học được cách thấu hiểu tâm lý người khác mà không cần tiếp xúc với họ; cách tránh mâu thuẫn trong các mối quan hệ…

Phần 2: Định hướng sự nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp

Trong phần 2, bạn sẽ được học về ý nghĩa, cách tính chu kỳ vận số từng năm; biểu đồ kim tự tháp đỉnh cao; chu kỳ đường đời… Từ đó, bạn có thể định hướng phát triển công việc, lập kế hoạch phù hợp, tránh cảm giác hoài nghi về tương lai.

Phần 3: Thầy Louis Nguyễn hướng dẫn bạn cách thức đưa tất cả điều được học trở thành hành động

Phần 3 sẽ giúp bạn sẽ hiểu rõ về ý nghĩa và cách triển khai biểu đồ sức mạnh; cách cân bằng năng lượng và luyện tập để hoá giải điểm yếu; cách tìm tên đẹp hoà hợp với ngày tháng năm sinh…

Ngoài những kiến thức trên, “Khoá học Thần số học” của thầy Louis Nguyễn còn giúp bạn học được cách phát huy tối đa năng lực bên trong của bản thân, biết được sự tương hợp năng lượng thần số học giữa hai người với nhau. Bạn cũng có thể áp dụng những kiến thức đã học để xem cho chính người thân, bạn bè của mình. Thậm chí, bạn có thể trở thành người tư vấn, luận giải Thần số học cho khách hàng.

Những nghiên cứu của thầy Louis Nguyễn về Thần số học đã mang đến một làn sóng tích cực trong đại chúng Việt Nam. “Khoá học Thần số học” không chỉ là các phân tích để giúp mỗi người tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và tiềm năng thật sự của bản thân. Mà nó còn giúp bạn trả lời được câu hỏi bạn là ai trong cuộc đời này trong cuộc đời này.

Thông tin liên hệ:

2. Khóa học cân bằng năng lượng Thần số học – Hoàn thiện năng lực bản thân của thầy Louis Nguyễn

Khóa học cân bằng năng lượng Thần số học

Thông qua khóa học Cân bằng năng lượng, bạn sẽ học được:

 • Hiểu và giải được bài toán cuộc đời của mình thông qua biểu đồ sức mạnh
 • Tìm được cách để giải quyết những thiếu sót, cách để cân bằng biểu đồ sức mạnh
 • Xác định được một danh xưng phù hợp với năng lượng số học của bản thân
 • Cách tự mình cân bằng các năng lượng của Đường đời, Năng Lực Tự Nhiên, Sứ Mệnh, Linh Hồn.
 • Hiểu, thực hành được điều kiện cần và đủ khi cân bằng năng lượng thần số học

Những điểm đặc biệt chỉ có trong Khóa học Cân bằng năng lượng của thầy Louis Nguyễn:

 • Đây là khóa học đầu tiên ở Việt Nam về cân bằng năng lượng
 • Đây là khoá học duy nhất mà học viên có thể tự tạo được danh xưng cho chính mình, người thân sau khi học xong.
 • Mỗi năm, khóa học này chỉ tổ chức đúng 2 lần và dạy cho số lượng ít những người hữu duyên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://tracuuthansohoc.com.
 • Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988.898.174

3. Khoá học của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương

Học thần số học ở đâu uy tín

Khoá học của cô Quỳnh Hương và team MayQ không thiết kế nội dung giảng dạy Nhân số học như một bộ môn độc lập. Thay vào đó, khóa học này bao gồm các lớp học quản trị cuộc sống, thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày. Học viên khi tham gia các lớp sẽ được phân chia thành các cấp độ như sau:

Cấp độ 1: Quản trị cuộc sống với nhân số học (căn bản)

Trong cấp độ 1, bạn sẽ được cung cấp các nội dung bao gồm: những phần yếu chỉ của Nhân số học và cuộc đời; cách quản trị năng lượng và những nội dung khác. Thời lượng khóa học kéo dài trong 8 buổi, mỗi tuần 2 buổi.

Cấp độ 2: Sống an hoà với nhân số học

Từ khoá học Quản trị cuộc sống với nhân số học, khi tham gia khoá học cấp độ 2, bạn sẽ hiểu rõ những phương diện của cuộc sống được xếp đặt một cách vi diệu trong mối tương quan đặc biệt. Qua đó, bạn có thể hiểu, thấu cảm, yêu thương một người, chấp nhận cá tính riêng của họ. Thời lượng khóa học kéo dài trong vòng 3 ngày.

Cấp độ 3: Khám phá, thấu hiểu bản thân với nhân số học

Khóa học này giúp bạn hiểu rõ tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân thông qua Nhân số học. Ngoài ra, bạn có thể hiểu được tính cách của người khác mà không cần tiếp xúc trực tiếp với họ. Thời lượng khóa học trong vòng 8 buổi.

Cấp độ 4: Nhân số học với sứ mệnh cuộc đời mỗi người

Sau khi trải qua hành trình đủ dài, cần mẫn, bạn sẽ được trao những công cụ đặc thù để có nhìn sâu hơn vào khả năng của mình. Trong cấp độ này, bạn sẽ thuần về thực hành, quan sát, phân tích, cộng hưởng từ các nhóm, cặp đôi, cá nhân. Thời lượng buổi học trong vòng 8 buổi.

Cấp độ 5: Nhân số học với tầng sâu cuộc đời

Nội dung triển khai trong cấp độ này gồm thảo luận, phân tích, giải đáp thắc mắc về những kiến thức Thần số học trong 4 cấp độ trên. Như vậy, trong mỗi cấp độ học, bạn sẽ nhận được những kiến thức khác nhau giúp hỗ trợ cuộc sống, phát triển bản thân, thấu hiểu chính mình.

4. Lớp học online của Thần số học Việt Nam

Học thần số học ở đâu

Đối tượng tham gia khóa học rất đa dạng như: người làm kinh doanh muốn nắm bắt tâm lý khách hàng, đối tác; người hay giao tiếp, đàm phán; người muốn tự tin nuôi dạy con cái; người muốn phát triển sự nghiệp với Thần số học… Khóa học này được chia làm 4 phần, bao gồm:

Phần 1: Tổng quan Thần số học

Phần 2: Năng lượng của các con số trong Thần số học

Phần 3: Các chỉ số, biểu đồ trong Thần số học

Phần 4: Ứng dụng và luận giải báo cáo Thần số học

Thời lượng khóa học trong vòng 7 giờ, với 61 bài giảng cụ thể trên nền tảng E – learning. Các nội dung bài học được chia sẻ đầy đủ, tận tâm, nhiệt tình từ các giảng viên có kiến thức chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://thansovietnam.com

Lưu ý khi chọn khoá học thần số học

Học thần số học ở đâu
Lưu ý khi chọn khoá học thần số học

Học thần số học mang đến rất nhiều giá trị tích cực đối với bạn trong cuộc sống, công việc. Trước khi quyết định nên học thần số học ở đâu, bạn cần nắm rõ những lưu ý như sau:

Xác định mục tiêu học 

Mỗi khoá học được giảng dạy theo những phương thức khác nhau, cung cấp những lượng kiến thức khác nhau. Vì thế, trước khi lựa chọn nên học thần số học ở đâu, bạn cần xác định rõ mục đích học là gì.

Nếu mục đích của việc học là để hiểu rõ bản thân, bạn có thể tham gia các khóa học cơ bản. Còn các khóa học chuyên sâu thì phù hợp hơn với mục tiêu quản lý nhân sự, trở thành tư vấn, luận giải báo cáo Thần số học…

Độ uy tín, chất lượng của giảng viên

Việc xác định thương hiệu, chất lượng của giảng viên rất đơn giản, bạn có thể căn cứ vào đánh giá trên các diễn đàn Thần số học. Tuy nhiên, các đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi người có cách học khác nhau.

Tham gia các lớp học thử

Nếu bạn có ý định ghi danh vào một khóa học về thần số học, bạn nên tham gia lớp học thử. Trong buổi dạy này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng của buổi học, đội ngũ giảng viên, phương pháp dạy và môi trường học có phù hợp với bạn hay không.

Hy vọng bài viết trên đã tháo gỡ được thắc mắc của bản về việc lựa chọn học thần số học ở đâu uy tín, chất lượng. Để hiểu rõ Thần số học một cách trọn vẹn, chuyên sâu, khóa học của thầy Louis Nguyễn sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với bạn.

Nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học nhưng vẫn còn một số thắc mắc cần được tư vấn thì hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 0988.898.174 để được giải đáp ngay hôm nay!

5/5 - (1 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *