Các con số theo tên và ngày sinh là thể hiện chính xác nhất cuộc sống của mỗi người. Những diễn biến trong cuộc đời mỗi người sẽ đều liên quan tới các con số này. Vậy cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Các Con Số Thần Số Học Có Thể Tính Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Trong cách tính thần số học theo ngày sinh, có một số con số mà bạn cần phải tính, đó là:

  • Con số chủ đạo
  • Con số ngày sinh
  • Con số thái độ
  • Con số năm cá nhân
  • Biểu đồ ngày sinh
  • Con số 4 đỉnh cao đời người

Vậy phương pháp tính toán thần số học theo ngày sinh sẽ được tính như thế nào và chi tiết cách tính các con số này ra sao? Hãy theo dõi phần bài viết dưới đây nhé!

Cách Tính Số Chủ Đạo Thần Số Học

Con số chủ đạo là con số nói lên tổng thể cuộc đời của một người. Con số này sẽ cho bạn biết bạn có điểm mạnh gì, điểm yếu gì, tính cách của bạn ra sao, bạn phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực nào. Bất cứ ai muốn xem thần số học thì đều phải tính con số chủ đạo này đầu tiên. Vậy cách tính số chủ đạo thần số học như thế nào?

Về cơ bản, nếu chúng ta dùng cách tính toán thần số học thông qua ngày sinh thì công thức tính con số chủ đạo cũng dựa trên các con số của ngày sinh. Để tính con số chủ đạo, bạn chỉ cần cộng tất cả các con số của ngày tháng năm sinh vào với nhau cho tới khi ra con số cuối cùng chỉ có 1 chữ số.

Ví dụ:

Bạn sinh ngày 15/12/1996 thì con số chủ đạo của bạn sẽ được tính = 1+5+1+2+1+9+9+6 = 34.

Sau đó, bạn tiếp tục cộng 2 chữ số của con số 34 này vào với nhau và ra 3+4 = 7.

Vậy con số chủ đạo của bạn sẽ là 7.

Các con số chủ đạo của một người có thể dao động từ 2-11 và không có số 1. Có một trường hợp đặc biệt mà nhiều người trong giới gọi là con số vua là con số 4 do tổng 22 tạo thành. Nếu con số chủ đạo của bạn là 4 và được tạo thành từ con số 22 thì bạn phải ghi chú lại, con số chủ đạo của bạn lúc này là 22/4 thay vì 4 nhé.

Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Tháng Năm Sinh
Nắm được ý nghĩa của từng con số, bạn mới hiểu được con số chủ đạo đại diện cho cái gì

Cách Tính Con Số Ngày Sinh Thần Số Học

Con số ngày sinh được sử dụng để mô tả về bạn, bạn là người thế nào, xung quanh bạn là ai, mục đích sống cũng như thiên bẩm của bạn là gì. Con số này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về chính bản thân bạn.

Để tính con số ngày sinh này, bạn chỉ cần cộng các con số trong ngày sinh của bạn. Ví dụ:

Bạn sinh ngày 15/12/1996 thì con số ngày sinh của bạn sẽ được tính = 1+5 = 6.

Vậy con số ngày sinh của bạn sẽ là 6.

Dựa theo con số này kết hợp ý nghĩa của từng con số ngày sinh, bạn sẽ nắm được về bản thân. Những tính cách, thiên bẩm mà thậm chí bạn cũng chưa từng được tiết lộ sẽ được các con số này tiết lộ.

Cách Tính Con Số Thái Độ Thần Số Học

Con số thái độ ám chỉ thái độ của bạn với cuộc sống. Nếu thái độ của bạn với cuộc sống tốt, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với đối phương trong các cuộc gặp gỡ. Tuy nhiên, ngược lại, nếu thái độ của bạn với cuộc sống không tốt, bạn sẽ không được đối phương yêu mến.

Để tính được con số thái độ, bạn chỉ cần cộng các chữ số của ngày sinh và tháng sinh tương tự như cách tính con số chủ đạo và con số ngày sinh. Ví dụ:

Bạn sinh ngày 15/12/1996 thì con số thái độ của bạn sẽ được tính = 1+5+1+2 = 9

Vậy con số thái độ của bạn sẽ là 9.

Dựa theo con số này kết hợp ý nghĩa của từng con số ngày sinh, bạn sẽ nắm được về thái độ của bản thân đối với cuộc sống là tốt hay không tốt, tiêu cực hay tích cực.

Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Tháng Năm Sinh
Cách tính thần số học con số thái độ giúp bạn hiểu được thái độ của bạn với cuộc sống này

Cách Tính Con Số Năm Cá Nhân Thần Số Học

Con số năm cá nhân được tính để xác định giá trị từng năm trong chu kỳ vận mệnh của bạn. Tính được con số này, bạn sẽ nắm được những biến cố, hỉ nộ ái ố của từng năm. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị tinh thần và sắp xếp, lựa chọn hướng đi sao cho tốt nhất với bạn.

Con số năm cá nhân được tính bằng năm sinh và chu kỳ năm hiện tại. Ví dụ:

Bạn sinh ngày 15/12/1996 và bạn đang muốn tính con số năm cá nhân của năm 2022 thì lấy:

1+5+1+2+2+0+2+2 = 15.

Sau đó, bạn lại cộng tiếp con số 15 thành 1+5 = 6.

Vậy con số năm 2022 của bạn là số 6.

Dựa theo con số này kết hợp ý nghĩa của từng con số ngày sinh, bạn sẽ nắm được về vận mệnh của bản thân trong năm mà bạn đang tính. Chỉ số này ở mỗi năm là khác nhau. Chúng tôi khuyến khích bạn chỉ nên tính con số năm cá nhân của năm hiện hành thì yếu tố thần số học sẽ chuẩn hơn.

Cách Tính Thần Số Học Theo Ngày Tháng Năm Sinh
Cách tính thần số học con số năm cá nhân giúp bạn tìm ra vận mệnh may rủi của bạn trong năm đó

Cách Lập Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Cách tính thần số học ngoài 3 con số trên, người ta còn thường áp dụng tạo biểu đồ ngày sinh để khám phá toàn bộ bản chất con người. Biểu đồ ngày sinh giúp chúng ta nhìn rõ hơn về điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân để con đường lựa chọn sau này phù hợp hơn.

Theo đó, biểu đồ ngày sinh sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Nếu bạn muốn xây dựng biểu đồ ngày sinh, có thể liên hệ với chúng tôi để được tạo nhé.

Cách tính Biểu đồ ngày sinh
Biểu đồ ngày sinh

Cách Lập Biểu Đồ 4 Đỉnh Cao Đời Người

Biểu đồ 4 đỉnh cao đời người sẽ cho chúng ta biết trong suốt chu kỳ vận mệnh của chúng ta, 4 năm nào được coi là đỉnh cao của đời người, gặp nhiều may mắn tài vận nhất. Biểu đồ này còn được nhiều người gọi là biểu đồ kim tự tháp Thần số học.

Trong biểu đồ này, chúng ta còn có thể nhìn thấy trong chu kỳ 27 năm, chúng ta đạt được những thành tựu như thế nào thông qua các con số. Tuy nhiên, biểu đồ 4 đỉnh cao đời người sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Nếu bạn muốn xây dựng biểu đồ 4 đỉnh cao đời người, có thể liên hệ với chúng tôi để được tạo nhé.

 Biểu đồ 4 đỉnh cao đời người
Biểu đồ 4 đỉnh cao đời người

Tính Thần Số Học Giúp Chúng Ta Nhiều Điều

Thông qua cách tính thần số học, chúng ta có thể tự tìm hiểu và nhìn thấy phần nào cuộc sống của chúng ta trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây có thể được coi là một dạng xem bói hiện đại. Tuy nhiên, thần số học không dựa theo tâm linh và dựa theo khoa học.

Bằng các con số, thần số học giúp chúng hiểu được nhiều thứ, giúp chúng ta tìm ra giải pháp cho chính cuộc sống của chúng ta. Có thể nói, thần số học không chỉ là xem bói mà nó còn là một bộ môn rất hữu ích.

Trong cuộc sống hiện đại đầy áp lực, đâu đó thần số học sẽ là giải pháp giúp chúng ta buông bỏ, tìm ra giải pháp bỏ bớt áp lực và biến cuộc sống từ vô nghĩa, vất vả trở nên đơn giản và thoải mái hơn nhiều.

Hiện tại, có rất nhiều người đam mê thần số học và để đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều người, chúng tôi đã mở ra một website và chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích tại website này. Các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu và thậm chí là tham gia dịch vụ thần số học của chúng tôi để hiểu hơn về chính bản thân mình nhé!

Bài viết liên quan có thể bạn sẽ quan tâm:

Bốn đỉnh cao của đời người thần số học

Bảng chữ cái thần số học

Biểu đồ ngày sinh thần số học

Chỉ số đường đời thần số học

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *