Trong Thần số học, mỗi con số vốn mang hàm ý, một mong muốn, khao khát khác nhau. Đối với con số 4 trong vai trò số chủ đạo là sự đại diện cho sự kỷ luật, thực tế và sống nghiêm túc.

Vậy nếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì sự thực tế, tỉ mỉ và tư duy logic sẽ được phát huy và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc này cũng đầy ắp những điều thuận lợi, hạnh phúc, con số nào cũng thế dù mang tính chất như thế nào cũng sẽ gặp khó khăn nhất định.

Vậy con số 4 trong biểu đồ sinh có đặc điểm ra sao, ý nghĩa của chúng như thế nào. Hãy cùng khám phá qua những chia sẻ đầy góc nhìn của chuyên gia Tracuuthansohoc.net nhé.

Ý nghĩa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh, thường xuất hiện các trục số được cấu thành bởi 3 số liền kề nhau (đường thẳng, ngang, chéo). Với con số 4 trong biểu đồ ngày sinh có hai trục được mở đầu bằng số 4 gồm: 1-4-7 (trục thể chất), 4-5-6 (trục Ý chí). Đặc biệt, qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia Thần số học thì những cá nhân sở hữu con số 4 trong biểu đồ sinh thường là người sống kiên nhẫn, thực tế và có đầu óc tổ chức tư duy thông minh, logic.

số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Tuy nhiên, không phải ai sở hữu con số 4 trong biểu đồ sinh cũng là người sống kiên nhẫn, đôi khi họ chỉ thể hiện mặt khía cạnh đó với một lĩnh vực nhất định nào đó.

Ví dụ, biểu đồ bị khuyết số 4 nhưng lại có sự xuất hiện của trục mũi tên trí tuệ 3- 6- 9, thì đây là kiểu người hay mất kiên nhẫn, họ thích làm mọi việc thật nhanh chóng thay vì chậm chạp, lề mề.

Nhìn chung, tính cách và điểm mạnh yếu thì cá nhân nào cũng sẽ có, nhưng hãy sống bằng tâm, dùng sự yêu thương, quan tâm của mình để sưởi ấm mọi người và loại bỏ sự khó chịu của bản thân.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh và số lần xuất hiện trong biểu đồ

Người có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Những người sở hữu số 4 trong biểu đồ sinh thuộc tuýp sống chủ động, làm việc gì cũng rất hăng hái và nhiệt tình. Đặc biệt, họ rất hợp với các công việc liên quan về tổ chức, tài chính hoặc kỹ thuật,… Ngoài ra, cũng nên xét thêm về yếu tố con số chủ đạo, khi ghép lại điều gì nổi trội hơn sẽ được thể hiện rõ nét hơn.

Người có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Con số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 1 lần là người sống chủ động, nhiệt tình

Con số 4 biểu đồ ngày sinh cũng chỉ ra họ là người thích làm việc thực tế hơn nghe lý thuyết suông, họ cũng dễ nghi ngờ người khác, sẽ không thể lấy được lòng tin của họ nếu không đưa ra những dẫn chứng chi tiết, cụ thể.

Ngoài ra, số 4 trong biểu đồ ngày sinh rất coi trọng vật chất, nên họ không biết cách thể hiện sự quan tâm, lòng trắc ẩn với mọi người. Cần tự rèn dũa và cải thiện để có những mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài hơn nữa về sau.

Người có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có hai số 4 trong biểu đồ sinh thường gặp trở ngại trong việc cân bằng các giá trị thực tế, giá trị vật chất. Bởi nhiều khi họ không thể biết được vấn đề của mình là gì, thường có xu hướng tin rằng vật chất sẽ giải quyết mọi vấn đề vướng mắc, nhưng không phải câu chuyện nào cũng được xây dựng để dùng vật chất giải quyết.

Vậy nên người có hai số 4 trong biểu đồ ngày sinh cần học cách hài hòa 3 yếu tố: vật chất, tinh chất, trí não sẽ giúp cuộc sống của họ thoải mái, hạnh phúc hơn.

Người có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Con số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần hay gặp trở ngại về giá trị thực tế/ vật chất

Nếu sở hữu các con số chủ đạo thuộc trục tinh thần (2- 5- 8) hoặc trục trí tuệ (3- 6- 9), họ có khả năng cảm thụ vấn đề thông qua các giá trị nhân văn, giúp giải quyết các vấn đề một cách có chiều sâu hơn.

Càng có nhiều số 4, việc học hỏi để cân bằng vật chất và thực tế cần được đẩy mạnh và nâng cao nhiều hơn. Khi chọn bạn bè cũng cần chú trọng để không gặp những ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài, nếu kết giao với những người có văn hóa, đạo đức thì cuộc sống của bạn sẽ nhanh cân bằng về theo hướng tích cực, tốt đẹp hơn.

Người có 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Con số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 3 lần

Có ba lần xuất hiện số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những người có cảm xúc mạnh mẽ, tham vọng và luôn đặt những giá trị vật chất lên cao hơn. Chính vì vậy, họ thường bị vật chất chi phối gây ảnh hưởng tới cảm xúc, việc ra quyết định.

Họ bị cảm giác cần kiếm nhiều tiền thôi thúc, làm việc áp lực, liên tục sẽ khiến họ cảm thấy được cống hiến tinh thần, sức lực của mình cho những giá trị vật chất họ đánh đổi.

Tuy nhiên, sống liên tục như thế có thể khiến con người bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng trong tương lai. Vậy nên, bạn cần được định hướng, quan tâm nhiều hơn để hạn chế bớt giá trị tiêu cực trong cuộc sống.

Nhìn chung, số 4 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện mang tới vô cùng nhiều ý nghĩa khác lạ và đặc biệt. Khi hiểu rõ về từng ý nghĩ mà số 4 trong biểu đồ sinh cung cấp sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thăng hoa và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng quý độc giả đã phần nào được giải đáp thắc mắc về những bí ẩn số 4 trong biểu đồ ngày sinh. Nếu thấy hay, hãy nhấn theo dõi tracuuthansohoc.net để không bỏ lỡ những bài viết về Thần số học được chúng tôi nghiên cứu và gửi đến quý độc giả.

Xem thêm các con số khác trong biểu đồ ngày sinh thần số học:

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 2 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 5 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 9 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *