Đối với những con người sở hữu mũi tên thực tế 1-4-7 trong biểu đồ ngày sinh là con người rất tháo vát, giỏi giang. Cả 3 số đều nằm trên trục thể chất nên họ luôn tìm được nhiều niềm vui ý nghĩa trong cuộc sống hoặc có thể theo đuổi những công việc mà họ yêu thích.

Để hiểu rõ hơn về con người này bạn hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây của Tra Cứu Thần Số Học chúng tôi.

Giới thiệu tổng quan về mũi tên thực tế 1-4-7

Theo thần số học thì những mũi tên trên biểu đồ ngày sinh luôn rất quan trọng. Chúng giúp cho mọi người hiểu rõ được những thế mạnh của bản thân mình. Biết cách tận dụng những điểm mạnh của mình và khắc phục những điểm yếu để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Trong thần học có rất nhiều mũi tên khác nhau.

Trong số đó là mũi tên thực tế 1-4-7. Đây là mũi tên được tạo thành từ 3 chữ số nằm liền nhau trong trục thể chất của biểu đồ sinh. Theo nhà thần học Pitago thì số 1 chính là con số tượng trưng cho cái tôi của mỗi con người. Số 4 là con số đại diện cho khía cạnh vật chất. Còn với số 7 chính là sự đam mê trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của người sở hữu mũi tên thực tế 1-4-7

Nhắc đến điểm nổi bật nhất của người có mũi tên thực tế 1-4-7 đó chính sự giỏi giang, tháo vát trong công việc. Không chỉ vậy, họ còn là người sống rất thực tế luôn tin vào những điều mắt thấy tai nghe hơn tất cả. Họ luôn mong muốn được trải nghiệm những tuyệt vời và thích thú nhất trong cuộc sống.

Những con người này luôn thích khám phá những vùng đất mới, họ thích nói chuyện với những con người mới. Chính sự khám phá gặp gỡ những con người mới sẽ giúp cho họ có thêm những vốn sống, những kinh nghiệm cần thiết mà trong sách vở không dạy họ.

Tiếp theo, điểm nổi bật nhất của con người này đó chính là sự mạnh mẽ. Họ sẵn sàng chinh phục mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống. Họ không sợ vấp ngã, không sợ thất bại chính những lần vấp ngã giúp cho họ luôn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Người có mũi tên 1-4-7 chỉ thích học hỏi từ thực tế hơn là trong sách vỏ. Với họ những con số, chữ cái khôn khan không hề có sức hấp dẫn. Trong công việc, người mang con mũi tên này luôn thể hiện sự giỏi giang và tháo vát trong công việc. Họ không dựa dẫm vào bất cứ ai mà luôn lao động bằng chính đôi tay và trí tuệ của mình. Những lời nói của họ luôn có dẫn chứng mà không hề sáo rống.

Hơn hết, họ không ngại khó khăn gian khổ mà sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà cấp trên trao phó. Họ sống rất thực tế không hề mơ mộng hay viển vông những điều không có căn cứ. Với họ cần phải nhìn vào thực thế và làm việc nỗ lực hết mình thì mới có được những thành công như mong đợi. Chính tư tưởng đó khiến cho họ dễ dàng thành công trong mọi việc mà họ theo đuổi.

Những nhược điểm cần phải cải thiện

Những con người này luôn có một niềm đam mê trong công việc nhưng chính điều này lại khiến cho họ luôn ôm đồm mọi công việc vào mình. Do đó, những con người này quá tham công tiếc việc không có thời gian riêng tư cho bản thân.

Những con người rất nhiệt tình trong mọi việc do đó có nhiều trường hợp dựa dẫm vào họ và cho rằng những việc đó là đương nhiên. Họ ôm đồm quá nhiều việc không thể chia sẻ cùng ai dần dần sẽ trở nên áp lực, mệt mỏi. Để cuộc sống “dễ thở” hơn thì người có mũi tên thực tế 1-4-7 phải cải thiện những nhược điểm đó.

Hãy san sẻ bớt công việc với người khác, đặt niềm tin nơi họ để cùng nhau hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Đồng thời giúp cho chính bạn giảm bớt được gánh nặng công việc và sẽ tạo ra được một mí quan hệ trở nên tốt đẹp, đoàn kết với nhau hơn.

Họ là người sống thực tế nhưng đôi lúc sự thực tế đó lại quá khô khan. Hãy để cho bản thân được bay bổng, mơ mộng. Bởi có thể trong tương lai bạn có thể chinh phục được những điều mà cho rằng mơ mộng, viển vông.

Định hướng giáo dục cho người có mũi tên thực tế 1-4-7

Với những đứa trẻ có mũi tên thực tế 1-4-7 trong thần học thì chúng sẽ biểu hiện những đặc điểm nổi bật ngay từ nhỏ đó chính là thích những hoạt động trải nghiệm. Chúng luôn thích thú khi tự phát hiện ra những điều thú vị trong cuộc sống đời thường, từ những người xung quanh hoặc với những kiến thức từ trong sách vở.

Chúng cũng chỉ làm những gì bản thân mình thích. Để nuôi dạy những đứa trẻ này có một tương lai tốt đẹp thì cha mẹ cần phải hiểu con hơn. Hãy luôn cố gắng và tạo mọi điều kiện để cho trẻ có thể thỏa mãn mọi đam mê của chính bé. Có thể lồng ghép, cân bằng những kiến thức trong sách vở với những hoạt động thực tế để con có thể học tập được nhanh hơn.

Đừng ép các con suốt ngày vùi đầu trong sách vở cngs sẽ không có được nhiều kiến thức. Thậm chí còn nảy sinh ra những cảm xúc tiêu cực và học chỉ là sự chống đối. Hãy để trẻ học tập bằng cách nhìn vào thực tế cuộc sống để học hỏi và phát triển. Như vậy, chung sẽ phát huy được tối đa những khả năng thiên bẩm của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với những người có mũi tên thực tế 1-4-7

Với những đặc điểm của con người này thì có thể thấy họ phù hợp với rất nhiều các công việc khác nhau. Song, những công việc đòi hỏi về sự sáng tạo họ sẽ dễ thành công hơn cả. Hãy lựa chọn nghề nghiệp dựa vào sở thích của mình. Cha mẹ nên định hướng rõ nét công việc cho con để con có được một sự phát triển tốt đẹp hơn. Con sẽ phát huy được hết khả năng của mình.

Người có mũi tên thực tế 1-4-7 là một con người vô cùng giỏi giang, tháo vát trong mọi công việc. Vì vậy họ rất dễ thành công trong những công việc mà mình đã lựa chọn. Cha mẹ nên tra cứu thần số học cho con sớm để hiểu về con hơn và có được những hướng đi đúng đắn nhất để con có được sự phát triển toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *