Thông tin đã được kiểm chứng

Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học

Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học: Con người của sự giỏi giang, tháo vát

⏰ Thời gian đọc: 8 phút

Trong thần số học, những mũi tên hiển thị dựa theo ngày sinh chính là yếu tố giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của mình. Mũi tên đầy đủ cho thấy những mặt tích cực và điểm mạnh của bạn. Còn mũi tên trống thể hiện những điểm yếu, những khuyết điểm mà bạn cần bù đắp và thay đổi. Vậy mũi tên thực tế 1-4-7 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học
Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong thần số học

Theo thần số học, mũi tên biểu đồ sinh luôn rất quan trọng,  chúng giúp mọi người hiểu được thế mạnh của chính mình. Biết tận dụng điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để cải thiện cuộc sống. Trong thần học, có nhiều mũi tên khác nhau.

Trong số đó có mũi tên thực tế 1-4-7, đó là một mũi tên được tạo thành từ 3 con số liên tiếp trong trục thể chất của biểu đồ sinh. Theo nhà thần số học Pitago, thần số học số 1 là con số đại diện cho bản ngã của mỗi người. Thần số học số 4 là con số đại diện cho khía cạnh vật chất. Thần số học số 7 là sự đam mê trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Mũi tên 1-4-7  thần số học trên biểu đồ cũng tạo thành 2 dạng:

Mũi tên Thực tế: Đây là mũi tên tính cách được tạo thành từ 3 con số 1, 4 và 7 nằm trên trục vật lý của biểu đồ sinh

Mũi tên hỗn độn: hay còn gọi là Mũi tên rỗng 1-4-7.  Đươc hình thành khi biểu đồ sinh của bạn trống cả 3 con số.

Theo quan điểm của các chuyên gia số học, những người có mũi tên thực tế 1-4-7 này thường là những người rất kiên cường, khó thuyết phục để nghe theo những điều mơ hồ.

Họ chỉ tin vào những gì mắt thấy tai nghe, vào lối sống phải trải nghiệm, phải đi đây đi đó để rút kinh nghiệm hơn là học từ sách vở. Ngoài ra, nắm giữ mũi tên 1-4-7 trong thần số học là người rất giản dị, trong công việc luôn sẵn sàng, không ngại khó, ngại khổ. Việc gì cũng xông xáo, nói là làm nhưng ít khi nể nang. Tuy nhiên, thật khó để bắt họ làm điều gì đó khi họ chưa sẵn sàng, bất kể bạn đưa ra điều kiện gì.

Có thể thấy đây là một tuýp người tài năng và tháo vát, họ vẫn là những người đóng vai trò chủ chốt trong công việc. Họ chỉ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi được trải nghiệm thực tế cuộc sống. Lời khuyên dành cho những người có mũi tên thực tế 1-4-7 là đừng quá tham công tiếc việc và nhận quá nhiều việc. Đây có thể được coi là cả lợi thế và bất lợi của bạn.

Người có mũi tên thực tế 1-4-7 cần thay đổi bản thân, cởi mở hơn với người khác, tin tưởng chia sẻ với những người xung quanh. Hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đòi hỏi rất nhiều người làm việc cùng nhau. Nó không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng mà còn thiết lập các mối quan hệ bình đẳng và lâu dài. Thực tế là tốt, nhưng nhiều người thực tế đến mức mất trí.

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học cho biết rằng, họ ít khi thả mình bay bổng, mơ mộng. Không ai đánh thuế ước mơ. Hôm nay, những điều ước ấy có thể là viển vông, không tưởng, nhưng ai có thể đảm bảo rằng trong tương lai chúng sẽ không thành hiện thực? Thường vì lối suy nghĩ tiêu cực này mà họ bị giam cầm trong một thực tại giới hạn, mãi mãi không thể bước ra khỏi giới hạn của chính mình.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Trống mũi tên 1-4-7 trong thần số học

Trống mũi tên 1-4-7 trong thần số học
Trống mũi tên 1-4-7 trong thần số học

Trong thần số học Pythagos, trống mũi tên thực tế 1-4-7 là mũi tên không có sự hiện diện của 3 số nằm trên trục vật lý. Chính vì lý do này mà nó còn được gọi là Mũi tên hỗn độn.

Vì không đạt được sự cân bằng giữa thể xác, tinh thần và tâm hồn nên cuộc sống của những người này bị đảo lộn rất nhiều, trở nên xáo trộn so với người bình thường. Những người này thường sống với ước mơ, bay bổng nhưng ngày càng xa rời thực tế. Theo ông David, tác giả cuốn The Complete Book of Numerology: “mục đích của linh hồn khi quay trở lại kiếp người trên Trái đất này là để có cơ hội phát triển, hướng về sự hoàn thiện. Vì thế, khi được sinh ra mà lại không có con số nào trong trục ngang Thể chất, người này sẽ phải chấp nhận một khuyết điểm đáng kể, thứ cần được vượt qua và hoàn thiện ngay trong đời này, nếu họ muốn đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.”

Người trống mũi tên thực tế 1-4-7  lười sống thực mà thường chìm đắm trong thế giới của riêng mình. Điều này khiến họ thiếu kinh nghiệm sống, điều cần thiết để con người tồn tại trong thời đại này. Mọi thứ có được từ kinh nghiệm của bản thân đều có giá trị ngay cả khi thất bại.

Thiếu đi mũi tên thực tế 1-4-7 thần số học nên dường như họ không nhận ra tầm quan trọng của những bài học trong cuộc sống hay đơn giản là họ quay lưng lại với trải nghiệm vì sợ vấp ngã, vì sợ thất bại. Coi trọng lý thuyết hơn thực hành, nhưng lại vô tình quên rằng kiến ​​thức cần áp dụng vào cuộc sống.

Nếu lý thuyết không được áp dụng, nó chỉ sáo rỗng và vô nghĩa. Học và làm việc mà không có tính ứng dụng thực sự là sự thất bại của chính họ. Bởi vì, có những người suốt đời học hành mà quên mất mục đích tiếp thu tri thức là gì nếu không muốn nói là giúp ích cho đời.

Những người bị trống mũi tên thực tế 1-4-7 thần số học nên tập nuôi dưỡng và kích thích ham muốn khám phá của trẻ. Bạn thực sự sẽ không thể biết được thế giới rộng lớn như thế nào nếu chỉ ngồi yên một chỗ. Đừng để bị bỏ lại phía sau vì thiếu những kinh nghiệm quý giá này. Dù bạn còn trẻ hay đã già thì việc tích lũy vốn sống phong phú cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Đừng bao giờ lãng phí thời gian để đắm chìm trong những tưởng tượng, bởi chúng không có thật. Đối mặt với thực tế bất chấp những khó khăn, trở ngại hoặc thậm chí là thất bại. Mỗi sự kiện trong đời đều có ý nghĩa riêng, là bài học vô cùng quan trọng cho sự trưởng thành và phát triển của mỗi con người.

Việc học lý thuyết chăm chỉ là rất quan trọng. Tuy nhiên, người thiếu mũi tên thực tế 1-4-7 phải nhận ra giá trị thực sự của kiến ​​thức này trong cuộc sống. Vì chúng ta không thể ích kỷ theo đuổi ước mơ của riêng mình mà quên đi những người xung quanh. Tiền là điều cần thiết nếu bạn muốn tồn tại. Dù bằng cách nào, bạn cần một công việc ổn định để hỗ trợ bản thân và gia đình.

Hãy biến ước mơ thành động lực để làm việc chăm chỉ, cố gắng và cố gắng thật nhiều để nuôi dưỡng và viết tiếp những ước mơ còn dang dở. Vì chúng ta không thể ích kỷ theo đuổi ước mơ của riêng mình mà quên đi những người xung quanh.

Mũi tên thực tế 1-4-7 thần số học bị khuyết

Người bị trống mũi tên 1-4-7 trong thần số học thường sống thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp và hay mơ mộng. Nếu bạn không đạt được sự cân bằng trong 3 điều thân – tâm – trí tuệ, bạn sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng hỗn loạn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Trong trường hợp chỉ thiếu 1 trong 3 chữ số của mũi tên 1-4-7 Thần số học, bạn sẽ bỏ lỡ một số ưu thế sau:

Thiếu số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học khuyết số 1
Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học khuyết số 1

Sự vắng bóng của số 1 trong biểu đồ ngày sinh: bạn thiếu quyết đoán, thiếu quan điểm và chính kiến.

Bạn cần luyện tập khả năng diễn đạt, thể hiện bản thân bằng các cách như viết nhật ký, sáng tác để rèn luyện sự tập trung khi làm bất cứ công việc nào.

Dành thời gian để thư giãn, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Hãy cho bản  thân cơ hội được nói lên chính kiến, quan điểm cá nhân. Bên cạnh đó là cả sự mở lòng, kết nối với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nên tham gia các hoạt động xã hội, tổ chức cộng đồng để tăng sự năng động, diễn đạt tự do, bộc lộ và bày tỏ cảm xúc của mình nhiều hơn.

Thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học khuyết số 4
Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học khuyết số 4

Số 4  trong biểu đồ sinh bị khuyết : bạn thiếu hoạt bát, cẩn thận và ngăn nắp, thường thiếu kiên nhẫn khi làm việc nhóm, tập thể. Cần tập trung cho mình sự cân bằng cảm xúc, bình tĩnh trong cách xử lý các vấn đề.

Ngoài ra cá nhân bạn cũng nên xây dựng các quy tắc để thực hiện bất kỳ công việc nào. Hãy chủ động giúp đỡ người khác trong mọi việc, qua đó bày tỏ cảm xúc cá nhân.

Bên cạnh đó quan trọng không kém chính là việc bạn cần rèn cho mình tính tự giác, chủ động hoàn thành các công việc cá nhân mà không bị sự thúc giục, nhắc nhở của bất cứ ai.

Thiếu số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học khuyết số 7
Mũi Tên Thực Tế 1-4-7 Trong Thần Số Học khuyết số 7

Trong biểu đồ sinh của bạn thiếu số 7: Bạn bỏ lỡ những trải nghiệm trong cuộc sống. Bạn thường sẽ thuộc 1 trong 2 trường hợp sau:

Một là, bạn đã vượt qua bài học hy sinh trong kiếp trước, nên đến kiếp này bạn không còn phải vật lộn với những thử thách của cuộc đời đặt ra.

Hai là, bạn còn quá non trẻ, chưa đến giai đoạn phải trải qua các bài test của cuộc đời. Cần giữ cho mình tâm thế chủ động, sự chuẩn bị kỹ càng để vượt qua các bài học hy sinh.

Tuy nhiên, việc khắc phục nhược điểm khi bạn không có mũi tên thực tế 1-4-7 không quá khó. Bạn có thể thay đổi và cải thiện những điều mình còn thiếu thông qua việc rèn luyện, trau dồi kiến ​​thức và hoàn thiện bản thân trong cuộc sống hiện tại. Nghe thì có vẻ khó nhưng nếu bạn quyết tâm thì nhất định sẽ làm được.

Một phương pháp khác để cải thiện việc thiếu các mũi tên 1-4-7 trong thần số học là bạn có thể chọn một tiêu đề phù hợp với mình. Bạn có thể học cách đặt tên số học thông qua bài viết hướng dẫn trên trang Website của chúng tôi.

Tóm lại, không có mũi tên nào là hoàn toàn xấu và cũng không có mũi tên nào hoàn toàn tốt. Giá trị mà Thần số học muốn mang lại là sự hiểu biết về con người bạn, từ đó phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Hãy nhớ rằng bất cứ ai nỗ lực và cố gắng đều xứng đáng đạt được kết quả mong muốn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về Thần số học, còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập vào Website: tracuuthansohoc.net để cập nhật những thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *