Mũi tên cảm xúc 2-5-8 là mũi tên thể hiện sự hòa hợp giữa tâm linh và đời sống vật chất. Những con người sở hữu mũi tên có các số 2-5-8 họ luôn cho rằng vật chất là yếu tố tạm thời và chỉ có tâm linh với là yếu tố vĩnh cửu trong cuộc sống. Chính nhận thức này của  họ mà những con người này luôn có một thái độ nghiêm túc trong mọi nơi, mọi công việc.

Đặc điểm của người sở hữu mũi tên cảm xúc 2-5-8

Khám phá những đặc điểm của người sở hữu mũi tên cảm xúc 2-5-8
Khám phá những đặc điểm của người sở hữu mũi tên cảm xúc 2-5-8

Trên biểu đồ sinh của bạn nếu xuất hiện các con số 2,5,8 ở trục ngang tinh thần thì chúng kết hợp với nhau thành mũi tên cảm xúc. Trục tinh thần là trục cho chúng ta thấy được cách biểu đạt bản thân ở trong mỗi con người. Trục chỉ cảm xúc nhưng mỗi con người sẽ có những cảm xúc khác nhau trong từng hoàn cảnh.

Mũi tên cảm xúc với con số 2 đại diện cho trực giác. Số 5 đại diện cho tình yêu thương con người và số 8 thể hiện sự năng động và một ý nghĩa tâm linh. Sự kết hợp của những con số này thể hiện một khả năng cân bằng cảm xúc tuyệt vời nhất. Họ luôn là đối tượng có thể giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống không bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc.

Trong từng sự việc người sở hữu mũi tên cảm xúc 2-5-8 trong thần số học luôn biết cách suy nghĩ thấu đáo và luôn biết kiểm soát lời nói cũng như hành động của mình. Chính điều này họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và có một mối quan hệ tốt đẹp với bất cứ ai.

Không chỉ vậy, họ còn là những con người có trực giác vô cùng nhạy bén. Có thể khẳng định họ chính là những con người có giác quan thứ 6. Họ luôn có khả năng nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn trước mọi tình huống. Thậm chí họ còn dự đoán được những gì có thể xảy ra để tìm cách đối phó ứng xử phù hợp. Nhờ giác quan thứ 6 mà họ cũng biết cách nhìn người trong mọi trường hợp.

Điểm cần khắc phục của người có mũi tên cảm xúc 2-5-8

Không chỉ có những đặc điểm nổi bật như nêu trên thì người có mũi tên 2-5-8 trong thần số học cũng có nhiều điểm cần khắc phục. Những con người này rất coi trọng về cảm xúc mà đôi khi lại quên đi những giá trị thực tế (vật chất). Họ rất hay bây bổng, mơ mộng về thế giới của riêng mình mà quên đi nhiều đi nhiều giá trị thực tế khác cũng rất cần thiết cho cuộc sống.

Con người có mũi tên cảm xúc 2-5-8 này cũng cần phải khắc phục nhiều vấn đề
Con người này cũng cần phải khắc phục nhiều vấn đề

Bởi, sống quá coi trọng cảm xúc họ dễ bị tổn thương và đôi khi luôn gồng mình để che đi những đau buồn trong lòng. Thậm chí họ còn luôn kìm nén sự tức giận, khó chịu trong lòng để có thể không mất lòng người khác. Chính điều này sẽ khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, dễ bị tổn thương bởi những hành động, lời nói của mọi người đặc biệt là người thân của họ. Người có mũi tên cảm xúc thường hay tự suy diễn, nghĩ ngợi linh tinh và tự mình làm khổ mình.

Định hướng cho trẻ có mũi tên cảm xúc 2-5-8

Nếu là các bé có mũi tên cảm xúc thì ngay từ nhỏ bé đã sống rất giàu tình cảm. Chúng luôn thể hiện những cảm xúc tự nhiên với mọi người xung quanh đặc biệt với bố mẹ, ông bà, thầy cô. Song, chính sự quá nhạy cảm khi còn nhỏ nên tâm hồn của bé mong manh dễ bị tổn thương.

Khi lớn lên một chút có sự hiểu biết những đứa trẻ này còn hay  mơ mộng, bay bổng và nhìn cuộc sống với một đôi mắt màu hồng. Bé có mũi tên 2-5-8 luôn hy vọng nhận được tình yêu từ mọi người xung quanh. Do đó, là cha mẹ cần phải có sự khéo léo trong thái độ dạy dỗ con.

Hãy tôn trọng, ủng hộ những ước mơ của con. Những đứa trẻ này phải uốn nắn dạy dỗ theo hướng nhẹ nhàng không nên dùng những lời nặng, đòn roi. Bởi, có thể bất cứ tác động nào cũng sẽ gây ra những phản ứng tiêu cực.

Đừng gượng ép con theo bất cứ một hình mẫu nào mà ba mẹ mong muốn. Hãy để con sống và phát triển theo cách mà con muốn. Như vậy, con sẽ đạt được ước mơ của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với những người có mũi tên cảm xúc 2-5-8

Có nhiều nghề nghiệp phù hợp với con người có mũi tên cảm xúc 2-5-8
Có nhiều nghề nghiệp phù hợp với con người có mũi tên cảm xúc

Điểm nổi bật nhất của những con người sở hữu mũi tên cảm xúc 2-5-8 trong nhần số học đó chính là tình yêu thương vô bờ bến. Họ sẽ vô cùng hạnh phúc khi làm những công việc phục vụ cho lợi ích của xã hội. Do đó, những người này sẽ phù hợp với những hoạt động thiện nguyện hoặc những con người hoạt động về xã hội.

Những người này cũng rất giàu cảm xúc, yêu nghệ thuật, luôn có tâm hồn bay bổng. Do đó, tùy vào sở thích khả năng của mỗi con người theo đuổi những gì liên quan đến nghệ thuật như âm nhạc, văn học, hội họa…..

Thông qua những chia sẻ phân tích nêu trên về mũi tên cảm xúc 2-5-8 hy vọng giúp cho mọi người có được những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. Đây là mũi tên của con người với một cảm xúc dạt dào, yêu thương. Hãy nhìn nhận những nhược điểm của mình để khắc phục và phát huy những điểm tốt trong con người mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *