Các con số 3, 5, 7 có trên biểu đồ sinh sẽ kết hợp với nhau để tạo thành mũi tên tâm linh. Đây là một trong những mũi tên thể hiện một sự nhạy cảm về tâm linh vượt trội so với những con người bình thường.

Đây cũng là một mũi tên đẹp nhưng lại ít xuất hiện. Những con người có mũi tên tâm linh 3-5-7 theo thần số học luôn có những đặc điểm riêng. Để hiểu rõ về những con người này chúng ta cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây.

Mũi tên tâm linh 3-5-7 là gì?

Tìm hiểu về mũi tên tâm linh 3-5-7
Tìm hiểu về mũi tên tâm linh 3-5-7

Mũi tên tâm linh chính là mũi tên được hình thành từ ô chứa số 3 ở bên góc trên bên trái kéo xuống số 7 nằm ở góc dưới cùng ở bên phải. Đặc điểm của người có mũi tên này đó là không chịu bất cứ một mũi tên trống nào khác. Bởi, 3 con số đều dàn trải cả ba trục ngang, trục dọc.

Đặc biệt, những người có mũi tên này sinh ở thế kỷ 20 họ đều có thêm mũi tên quyết tâm 1-5-9 bởi luôn có sẵn đôi số 1 và 9 trong năm sinh. Do đó, người sinh ra thuộc nhóm này có khá nhiều điểm lợi thế. Song, mũi tên 3-5-7 còn có lợi thế đó chính là kết nối 3 con số mạnh nhất đại diện cho từng nhánh.

Số 3 thể hiện cho trí nhớ, óc sáng tạo. Số 5 nằm trên trục tinh thần thể hiện sự kết nối, tình yêu thường của con người. Còn đối với số 7 là con số nằm trên trục thể chất chúng mang ý nghĩa đam mê trải nghiệm. Cả 3 con số kết hợp với nhau tạo thành một mũi tên tâm linh những hiếm gặp.

Khả năng tâm linh của mỗi con người với những mức độ khác nhau. Chúng phụ thuộc vào số lần xuất hiện của từng con số. Đồng thời, chúng phụ thuộc vào những trải nghiệm của bản thân mỗi con người.

Đặc điểm người sở hữu mũi tên tâm linh 3-5-7

Như đã chia sẻ nêu trên thì người sở hữu mũi tên 3-5-7 là người sở hữu một sự nhạy bén về tâm linh. Đối với mũi tên này với ý nghĩa họ luôn có đức tin để theo đuổi những lý tưởng sống của mình. Chính điều này giúp cho họ có được giác quan thứ 6 trong mọi việc.

Những con người có mũi tên tâm linh 3-5-7 này có nhiều điểm nổi bật
Những con người có mũi tên tâm linh 3-5-7 này có nhiều điểm nổi bật

Dù họ luôn có sự đề phòng, chuẩn bị trước cho những điều sắp xảy ra trong tương lai trong chính cuộc sống của mình cảm nhận được. Sự nhạy cảm về tâm linh còn phụ thuộc và đức tin của mỗi người, phụ thuộc vào mỗi dân tộc, quốc giá khác nhau.

Chính niềm tin vào một thế giới siêu nhiên sẽ giúp cho chính họ luôn vững vàng trong cuộc sống. Họ luôn cảm nhận được sự bao bọc che chở của đáng tối cao, của đất trời. Những con người này còn mang đến một thái độ sống đúng mực nhất sao cho không hổ thẹn với đất trời hay với bất cứ con người nào. Họ luôn tin tưởng vào luật nhân quả có trong cuộc sống.

Điểm đặc biệt của con người này đó chính là họ luôn tự trải nghiệm và tìm hiểu mọi thứ trong cuộc sống thay vì việc nhận những chia sẻ hay lời khuyên của những người khác.

Dù những trải nghiệm không đem lại cho họ những kết quả như mong đợi nhưng điều này cũng không khiến cho họ thay đổi được suy nghĩ của chính mình. Họ sẵn sàng chấp nhận mọi sai lầm để đổi lấy những kinh nghiệm và sự trưởng thành trong cuộc sống này.

Những nhược điểm cần khắc phục của người có mũi tên tâm linh 3-5-7

Người có mũi tên 3-5-7 luôn có sự nhạy cảm về tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Song có những trường hợp lại trở nên mê tín, dị đoan quá mức. Họ tôn trọng tín ngưỡng tôn giáo nhưng nhiều người lại đi quá giới hạn của mình. Những con người này luôn chìm đắm trong thế giới tâm linh của riêng họ mà không quan tâm tới gia đình, người thân.

Họ thích tự trải nghiệm mọi điều trong cuộc sống nhưng chính một kết quả không như ý khiến cho họ dễ rơi vào tình trạng suy nghĩ cực đoan, thất vọng, chán nản. Dẫn đến những phản ứng tiêu cực. Họ luôn cần phải tĩnh tâm lấy lại những sự cân bằng trong cuộc sống để thực hiện những đam mê của mình.

Bên cạnh đó, người có mũi tên tâm linh 3-5-7 ngoài sự đam mê về tâm linh cũng cần phải quan tâm tới cuộc sống của chính mình, quan tâm tới gia đình, bạn bè những người kề cận trong cuộc sống. Bạn không nên quá cố chấp với những suy nghĩ của chính bản thân mình.

Nếu những trải nghiệm không có được kết quả như mong muốn thì cần phải thay đổi, lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh. Bởi, những người đưa ra ý kiến cho bạn thường là những người đã từng trải có kinh nghiệm, mồ hôi nước mắt của họ. Đừng bảo thủ, cố chấp chỉ làm theo ý kiến của mình.

Những người có mũi tên tâm linh 3-5-7 này cần phải nhìn ra nhược điểm của mình để cải thiện
Những người có mũi tên tâm linh 3-5-7 này cần phải nhìn ra nhược điểm của mình để cải thiện

Định hướng giáo dục cho trẻ có mũi tên tâm linh 3-5-7

Đối với những đứa trẻ chúng có mũi tên tâm linh 3-5-7 thường là những con người ngay từ nhỏ đã có đức tin vào đấng tối cao. Đồng thời, chúng cũng rất tin người nên có thể bị lầm đường lạc lối. Vì vậy là cha mẹ nên dạy dỗ con trẻ ngay từ khi chúng còn nhỏ để con có được một hướng đi đúng đắn nhất.

Song, bởi, tính tin người của trẻ mà niềm tin của chúng có thể bị vỡ vụn khi gặp người khác lừa dối họ. Bởi vậy, mọi người thân trong gia đình đừng bao giờ lừa đối trẻ dù vô tình. Bởi, chỉ một lần làm mất lòng tin sẽ khiến cho trẻ mất niềm tin mãi mãi. Dần dần, đứa trẻ lớn lên với sự hoài nghi trên thế giới.

Việc nuôi dạy một đứa trẻ không hề dễ dàng đặc biệt để đứa trẻ luôn ngoan lại càng khó khăn hơn. Cha mẹ cần phải là những người khôn khéo, tinh tế để bước vào thế giới tuổi thơ của con.

Những ngành nghề phù hợp với mũi tên tâm linh 3-5-7

Nhờ một sự nhạy cảm cao về lĩnh vực tâm linh mà họ phù hợp với những công việc liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng. Dù làm ở vị trí nào thì chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc để thực hiện ước mơ của mình.

Song, việc lựa chọn nghề nghiệp của mỗi con người chi phối bởi con số chủ đạo và cũng như sự định hướng bản thân từ gia đình họ. Do đó, cha mẹ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về con mình để có được những định hướng đúng đắn, phù hợp hơn cho tương lai của con phát triển.

Tóm lại, mũi tên tâm linh 3-5-7 là một mũi tên thể hiện sự nhạy cảm về tâm linh vượt trội. Những con người này hãy nhìn nhận chính bản thân mình để phát huy những ưu điểm và hạn chế nhược điểm của mình. Để tra cứu thần số học hiểu rõ hơn về con người mình bạn hãy truy cập vào trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *