Bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cuốn sách nào trong vô số cuốn sách Thần số học có mặt trên thị trường hiện nay? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 6 cuốn sách về thần số học hay nhất, cung cấp nhiều kiến thức hữu ích nhất trong bài viết dưới đây nhé.

TOP 6 cuốn sách Thần số học cung cấp nhiều kiến thức hữu ích nhất
TOP 6 cuốn sách Thần số học cung cấp nhiều kiến thức hữu ích nhất

Sách Mật mã Thần Số học – Glynis Mccants

Mật mã Thần số học là cuốn sách của tác giả Glynis Mccants, được xem là công trình nghiên cứu Thần số học dựa trên hệ thống Pitago giúp tiên đoán những gì có thể xảy ra trong tương lai. Tựa sách này hiện đang bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ trên thế giới.

Mật mã Thần số học là cánh cửa giúp mọi người mở ra những bí mật của các công thức số học. Nó được ví như một chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn giải quyết cả hiện tại và tương lai. Đồng thời, nó còn giúp con người đi đúng hướng với vận mệnh cuộc đời và đạt thành công trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, cuốn sách này cũng hé lộ cho chúng ta biết diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp của mình. Từ đó, giúp bạn biết cách nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của bản thân để điều tiết mọi việc được tốt hơn đối với mọi mối quan hệ xã hội.

Có thể nói, cuốn sách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người đọc phát huy được tư duy sáng tạo và sức mạnh của bản thân. Qua đó giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực thần số học thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cuốn sách Thần số học Pitago này nhé.

Tựa sách Mật mã Thần số học của tác giả Glynis Mccants
Tựa sách Mật mã Thần số học của tác giả Glynis Mccants (Nguồn: thansohoconline.com)

Sách The complete book of numerology – David Philip

The complete book of numerology là cuốn sách được biên soạn bởi nhà Thần học nổi tiếng thế giới David Philip. Tựa sách này giải mã ý nghĩa của những con số như ngày sinh, tên tuổi…và giúp bạn có thể liên kết với những mối quan hệ trong cuộc sống.

Với hầu hết mọi người, những con số chỉ đơn giản là biểu tượng dùng để diễn đạt hay đại lượng đo lường. Tuy nhiên, bằng sự tài năng uyên bác, David Philip đã đưa ra được những ý nghĩa sâu xa của các con số này đến với mọi người trên thế giới.

Nhờ vậy, người đọc sẽ hình dung được một bức tranh tổng thể về con người, sức khỏe và sự thành công của họ. Qua đó, đóng vai trò như một kim chỉ nam giúp điều khiển cuộc đời theo ý muốn cá nhân của mỗi con người.

Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Nếu Thần học trên thế giới có David Philip thì tại Việt Nam, Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực này. Được biết, cô đã từ bỏ công việc MC truyền hình nổi tiếng để theo đuổi đam mê và nghiên cứu về Nhân số học (Thần số học).

Tựa sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của tác giả Quỳnh Hương
Tựa sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của tác giả Quỳnh Hương (Nguồn: thansohoconline.com)

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương được phát triển dựa trên tác phẩm gốc The complete book of numerology của David Philip. Tựa sách này góp phần giúp mang những vấn đề về Thần số học trở nên gần gũi hơn đối với người Việt Nam.

Sách Thần số học của Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng tới 60% là kiến thức của tiến sĩ David Philip, và 40% còn lại là những kinh nghiệm đúc kết từ kết quả nghiên cứu của tác giả trên 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam.

Nếu bạn muốn tham khảo qua cuốn sách này, hãy tải ngay bản sách thần số học Quỳnh Hương pdf. Đây chính là những kiến thức nền tảng quan trọng mà bạn nên tìm hiểu nếu muốn biết rõ về Thần số học.

Sách Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Thần số học ứng dụng là một trong những cuốn sách hay về Thần số học mà bạn không nên bỏ lỡ, được biên soạn bởi tác giả Joy Woodward, hứa hẹn sẽ cung cấp mọi thứ mà bạn cần để mài giũa trực giác của mình.

Bạn đã bao giờ cảm thấy băn khoăn khi nhìn thấy các dãy số lặp lại như 11:11, 44 hay ngày sinh của người thân? Hoặc từng thắc mắc tại sao có một số người mới gặp lại trở nên thân thiết đến lạ. Toàn bộ khúc mắc trên sẽ được giải đáp trong cuốn sách Thần số học ứng dụng này.

Tựa sách Thần số học ứng dụng của tác giả Joy Woodward
Tựa sách Thần số học ứng dụng của tác giả Joy Woodward (Nguồn: thansohoconline.com)

Cuốn sách sẽ giúp bạn ngẫm lại quá khứ và xem các sự kiện ấy đã diễn ra như thế nào. Từ đó, giúp bạn có sự nhìn nhận rõ hơn về cuộc đời và rút ra được nhiều bài học hữu ích cho bản thân, cũng như có thể tiên đoán được tương lai của chính mình.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần với mục đích giúp người đọc dễ hình dung và hiểu hơn về nội dung của nó, hứa hẹn sẽ khiến độc giả hiểu rõ hơn về những năng lượng và rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của chính bạn hay những người thân yêu.

Sách Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras – Michelle Buchanan

Sách Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan, đây là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thần số học với gần 30 năm kinh nghiệm. Cuốn sách được thiết kế rất khoa học cả về nội dung và hình thức, hứa hẹn sẽ không làm độc giả thất vọng.

Cuốn sách Thần số học của Michelle cung cấp cho người đọc nhiều kiến thức bổ ích về Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công, giúp bạn có thể nhìn nhận bản thân mình một cách sâu sắc nhất.

Cuốn sách được chia làm 3 phần chính gồm các chỉ số tính cách, dự báo và những chỉ số khác xung quanh bạn. Với hình thức trình bày đơn giản, dễ đọc, cuốn sách sẽ đem lại hứng thú và giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu sâu về bộ môn này.

Tựa sách Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras của Michelle Buchanan
Tựa sách Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras của Michelle Buchanan (Nguồn: thansohoconline.com)

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể thấy mục đích sống của mình không liên quan gì đến tiền bạc, công việc hay thành tựu. Thay vào đó, chúng sẽ gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới này ra sao, rất thú vị phải không nào.

Sách Dụng thần bát tự trong Ngũ hành Số mệnh học – Lý Cư Minh

Khi tìm hiểu về Số mệnh học, nhiều người sẽ cảm thấy nó thật đơn giản và dễ hiểu. Tuy vậy, khi nghiên cứu sâu xa hơn sẽ rất phức tạp để nắm bắt được đầy đủ các yếu tố nhằm luận giải một cách chính xác.

Đặc biệt, khó nhất trong Số mệnh học là thuật Dụng Thần. Hiểu được điều này, cuốn sách đã trình bày đầy đủ bằng cách chia thành 5 thành phần Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, giúp giải thích một cách cặn kẽ và đơn giản từng Nhật Nguyên.

Điểm nổi bật của cuốn sách chính là được lý luận với những dữ liệu cụ thể, qua đó sẽ giúp độc giả dễ lĩnh hội cách nắm bắt và vận dụng theo thời gian những điểm mấu chốt trong môn học này. Nếu muốn tham khảo ngay tựa sách này, bạn có thể tải file Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học pdf nhé.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu top 6 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Thần số học, từ đó giúp bạn chọn được cho mình một tựa sách phù hợp. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với tracuuthansohoc.net để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan có thể bạn sẽ quan tâm:

Kim tự tháp thần số học

Thần số học là gì

Thần số học Quỳnh Hương

Thần số học theo tên

Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *