Thần Số Học Theo Tên Riêng Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Cách Tính Ra Sao?

Thần số học theo tên gồm có cả tên riêng, nickname, tên ở nhà hoặc bất kỳ danh xưng nào mà bạn sử dụng đều được coi là một phần bổ sung của tính cách và thể hiện bản thân.

Thần Số Học Theo Tên Riêng

Tên cũng mang tần số sóng rung riêng bởi khi tên được gọi thì những sóng rung đó trỗi dậy và tác động tới cuộc sống của chính bạn. Vậy cách tính thần số học theo tên như thế nào?

Hiểu Đúng Về Thần Số Học Tên Riêng

Sóng rung không đơn giản chỉ là tần số mà bạn có thể nghe được khi phát âm tên đó mà nó còn sóng rung mang tính biểu tượng của dãy số ứng với cái tên đó.

Những sóng rung này ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách của mỗi con người.

Theo trường phát Pythagoras thì nguồn lực mà cái tên tạo ra để có thể định hình được tính cách mỗi người chủ yếu dựa vào sức mạnh của tên và mối liên hệ giữa tên với các con số chủ đạo. Nếu như biểu đồ ngày sinh không mang tới nhiều ưu thế bởi vì có nhiều ô trống và nhiều mũi tên trống….thì ảnh hưởng của cái tên sẽ mạnh hơn rất nhiều so với khi bạn có một biểu đồ ngày sinh đủ mạnh.

Đối với thần số học theo tên thì bạn cần quan tâm tới 3 con số để biết được cách tính và ý nghĩa của tên như thế nào:

 • Con số biểu đạt
 • Con số linh hồn
 • Con số tên riêng ( đây là con số đại diện cho nguồn sức mạnh chung của một cái tên)

Xem chi tiết về các chỉ số của bạn ngay tại đây:

- Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Họ tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Tên thường dùng nếu có (VD: Louis Nguyen,...)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

 

Cách Tính Thần Số Học Theo Tên Riêng

Dưới đây là cách tính thần số học theo tên theo 3 phương diện:

Con số linh hồn của cái tên 

Cách tính con số linh hồn cũng giống với cách tính con số chủ đạo. Thế như chỉ số này lại nằm trong khoảng từ số 1 tới số 11. Con số linh hồn sẽ cho bạn biết về sức mạnh, độ nhạy bén, động lực về tâm linh và tinh thần. Điều này được thể hiện qua nhiều hình thức như thông qua cảm xúc, cảm giác, mơ mộng, khát vọng….Mỗi một con số linh hồn sẽ có một cách thể hiện khác nhau.

Con số linh hồn = tổng cộng các con số tương ứng với nguyên âm có trong cái tên tới khi nào nằm trong khoảng từ 1 đến 11 thì bạn dừng lại.

Ví dụ như con số linh hồn của người có tên Amy là 1+7=8; con số linh hồ của cái tên Như là 3.

Con số biểu đạt của cái tên 

Cũng tương tự như cách tính chỉ số linh hồn, con số biểu đạt cũng nằm trong khoảng từ số 1 tới số 11. Con số này sẽ cho bạn biết cách biểu đạt ra bên ngoài của bản thân bạn như thế nào thông qua cách ứng xử, lối sống hằng ngày.

Con số biểu đạt = tổng công các con số ứng với phụ âm trong tên tới khi nào nằm trong khoảng 1 cho đến 11. Hơn thế con số biểu đạt có thể xuất hiện trường hợp ngoại lệ là 22/4.

Con số tên riêng 

Đây là một con số đại diện cho sức mạnh chung của một cái tên. Cách tính cúng không khác với cách tính con số chủ đạo, tổng cộng cho tới khi tìm được con số nằm trong khoảng từ 2 đến 11. Con số tên riêng sẽ = con số linh hồn + con số biểu đạt hoặc bằng tổng các con số tương ứng với chữ cái có trong tên.

Ví dụ như con số biểu đạt của Amy là 8+4 = 12. Bạn cộng tiếp 1+2= 3.

Ý Nghĩa Thần Số Học Theo Tên Riêng

Tầm ảnh hưởng của các con số tên riêng nằm ở mối quan hệ giữa tên và con số chủ đạo chứ không phải ý nghĩa của con số này. Con số tên riêng mang tới sự cân bằng hoặc củng cố thêm sức mạnh cho con số chủ đạo. Cụ thể là:

 • Nếu như con số tên riêng trùng với con số chủ đạo thì nó củng cố, đảm bảo những lợi thế của con số chủ đạo sẽ được phát huy tối đa.
 • Con số tên riêng mà khác với con số chủ đạo
 • Nếu như con số tên riêng và con số chủ đạo cùng nằm trên một trục ngang thì nó làm cân bằng sức mạnh đặc trưng của chính trục ngang đó.
 • Nếu con số chủ đạo và con số tên riêng không nằm trên cùng một trục ngang thì người sở hữu sẽ bị ảnh hưởng bởi những sóng rung đa dạng. Từ đó mà mở rộng được các phạm vi của tính cách.

Cách Đặt Tên Theo Thần Số Học Như Thế Nào 

Bạn đã hiểu được cách tính thần số học theo tên và ý nghĩa của nó thì dưới đây là cách đặt tên theo thần số học.

Biểu đồ tên riêng 

Cũng giống như ngày sinh thì tên cũng có thể tạo nên một biểu đồ riêng gọi là biểu đồ tên. Khi kết hợp biểu đồ ngày sinh với biểu đồ tên thì bạn có một biểu đồ tổng hợp tiết lộ đầy đủ hơn các khía cạnh của cuộc đời mỗi con người.

Ví dụ như kết hợp biểu đồ tên Như với biểu đồ ngày sinh 06/09/1991 bạn sẽ được

 • Trường hợp tên Như thì bạn sẽ lấy được những ô trống có trên biểu đồ ngày sinh. Tên Như không khiến cho bạn tô đậm thêm bất kỳ một con số nào. Mọi thứ hài hòa và giúp bạn không còn trống mũi tên hoài nghi và mũi tên nhạy cảm.
 • Với cái tên Amy thì bạn tô đậm thêm con số 1. Tuy rằng lấp đầy được con số 4 vào biểu đồ nhưng cạnh đó cũng xuất hiện thêm con số 7. Đây là con số không tốt bởi hai con số này sẽ mang tới nhiều đau thương trong cuộc đời bạn. Hơn thế bạn cũng vướng phải mũi tên nhạy cảm.

Cách đặt tên theo thần số học

Khi xem biểu đồ tên thì thường có 2 hướng là:

 • Khuynh hướng có thể bù đắp: Biểu đồ tên có thể bù đắp cho những yếu điểm trong biểu đồ ngày sinh.
 • Khuynh hướng tăng sức mạnh

Biểu đồ tên có thể làm tăng sức mạnh trong biểu đồ ngày sinh. Sự kết hợp này ít người mong muốn nhất. Ví dụ như biểu đồ tên cũng có những mũi tên chỉ ưu thế giống như biểu đồ ngày sinh hoặc các con số trong hai biểu đồ giống nhau thì sức mạnh đó lại càng mạnh hơn.

Yếu quá hay mạnh quá đều không hề tốt. Sự cân bằng mới chính là thứ bạn mong muốn nhất. Trong trường này thì ngày sinh không thể thay đổi nhưng tên riêng thì có. Nếu như tên riêng không thể đem lại một cuộc sống tươi đẹp cho bạn thì bạn có thể nghĩ tới việc chọn một cái tên khác tốt hơn.

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Tên Theo Thần Số Học

Bạn cần chú ý một số điểm để chọn được một cái tên hay:

 • Tên mang tới sự cân bằng, bổ sung thêm cho biểu đồ ngày sinh và bù đắp vào những chỗ còn yếu kém hoặc trống ở trên biểu đồ. Điều này giúp cho bạn khắc phục những điểm yếu có trong ngày sinh.
 • Không nên nhấn mạnh những điểm mạnh đã có trên biểu đồ ngày sinh. Tránh cho sức mạnh bị dồn quá nhiều vào một hướng dẫn đến sự mất cân bằng.
 • Trong biểu đồ tên không nên có cùng mũi tên chỉ ưu thế như trên biểu đồ ngày sinh. Bởi như vậy không tạo nên được sự cân bằng.

Những lưu ý đặc biệt dành cho bố mẹ chọn tên con 

Nếu như nhà bạn có em bé sắp chào đời mà muốn đặt tên theo thần số học thì cần lưu ý:

 • Khuyến khích việc bạn chọn cái tên mà mình yêu thích
 • Tiếp sau đó tính con số biểu đạt, con số linh hồn và con số tên riêng.
 • Bạn vẽ biểu đồ tên kết hợp với biểu đồ ngày sinh.

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần lưu ý rằng số lượng phù hợp nhất đối với mỗi một con số trong biểu đồ ngày sinh là hai con số 1, hai con số 2, từ số 3 tới số 9 chỉ cần 1 con số là vừa đủ. Một vài con số cũng có thể xuất hiện nhiều hơn những vẫn cần hạn chế là hai số 3, hai số 5, hai số 9, hai số 8….

Riêng con số 7 thì không ai muốn nó có mặt trên biểu đồ ngày sinh. Bởi không ai muốn mình phải trải qua cảm giác hy sinh. Tuy nhiên con số 7 lại vướng vào những chữ cái phổ biến có trong tên của người Việt như G, P, Y. Chính vì thế mà đôi khi bạn không thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận điều này.

Trên đây là những thông tin về thần số học theo tên. Bạn sẽ biết được cách tính và tìm ra ý nghĩa của cái tên chính mình. Từ đó để có thể định hướng, thay đổi để cuộc sống trong tương lai tốt hơn. Nếu bạn chưa biết cách tính và đặt tên theo thần số học thì có thể truy cập vào trang web của chúng tôi: tracuuthansohoc.net

Bài viết liên quan có thể bạn sẽ quan tâm:

Kim tự tháp thần số học

Sách thần số học

Thần số học là gì

Thần số học Quỳnh Hương

5/5 - (1 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan là một tác giả chuyên nghiệp về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng thần số học, anh ta đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

 

thần số học

Giờ làm việc

Mở cả ngày từ thứ 2 - Chủ nhật: 01:00 AM - 12:59 PM

DMCA.com Protection Status

Contact

Website: traucuuthansohoc.net

Địa chỉ: 8 P. Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 335 268 456

Email: tracuunhansohocmienphi@gmail.com

 

 

 


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x