Thông tin đã được kiểm chứng

THẦN SỐ HỌC QUỲNH HƯƠNG

Thần Số Học Quỳnh Hương Và Bí Ẩn Đằng Sau Không Phải Ai Cũng Biết

⏰ Thời gian đọc: 7 phút

Thần số học Quỳnh Hương vốn là người tiên phong khi đưa bộ môn khoa học này đến với người Việt. Trong quan niệm của nền văn hóa Việt Nam mới chỉ xuất hiện bói toán, kinh dịch, sau này thì du nhập thêm bói bài Tarot.

Vì vậy, Thần số học đến và đưa ra những luận giải cực kỳ chính xác về bản thân mỗi người, việc hiểu chính mình sẽ là bước đệm giúp ích cho những định hướng phát triển trong tương lai.  Nhân số học Quỳnh Hương với vị thế của người đi đầu, đã chia sẻ và mở ra một hướng tư duy, suy nghĩ mới mẻ, cởi mở cho mỗi con người. Ngay sau đây, tracuuthansohoc.net sẽ chia sẻ những bí ẩn đằng sau Thần số học Quỳnh Hương mà không phải ai cũng biết.

Thần Số Học Quỳnh Hương
Thần Số Học Quỳnh Hương

Thần số học Quỳnh Hương là ai?

Nhân số học Quỳnh Hương được nghiên cứu và phát triển bởi MC truyền hình cô Lê Đỗ Quỳnh Hương. Trong giai đoạn gần đây, cô được biết đến với vai trò của một diễn giả, chuyên gia nghiên cứu về thần số học, người tiên phong đưa bộ môn huyền học này đến với người Việt. Một số thông tin về cô được chia sẻ rộng rãi như sau:

Thần số học Quỳnh Hương là ai?
Thần số học Quỳnh Hương là ai?

Tên đầy đủ: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Sinh ngày: 01/05/1974

Quê quán: Long An

Học vấn: Tốt nghiệp khoa Anh Văn tại Trường ĐH sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Thành tích:

  • Năm 1996, cô tốt nghiệp khoa Anh Văn của trường Đại học Sư phạm TP.HCM
  • Năm 1999, cô gia nhập vào đài truyền hình HTV ở vị trí biên tập viên
  • Năm 2000, cô chuyển sang làm việc tại Ban ca nhạc của Đài truyền hình TP.HCM

Trong một vài năm trở lại đây, sau một thời gian dài ở ẩn cô xuất hiện với một vai trò mới là chuyên gia Thần số học Quỳnh Hương. Ở Việt Nam, cô là người tiên phong nghiên cứu về bộ môn này, có rất nhiều video, phỏng vấn của cô được chia sẻ trên các mạng xã hội.

Vì vậy, khi nhắc tới thần số học người ta sẽ nghĩ ngay tới Thần số học Quỳnh Hương, các bài viết của cô thường tập trung nghiên cứu kỹ về điểm mạnh, điểm yếu của các con số từ 1 đến 9 theo chuẩn khoa học của nhà toán học Pi- ta- go (người sáng lập ra hệ thống tần số rung động giữa các con số trên thế giới).

Thông qua luận giải ý nghĩa của từng con số, chúng ta hoàn toàn có thể quan sát mức độ tác động của thần số học lên đời sống của mỗi người. Với những đóng góp của mình cũng như là người tiên phong, Thần số học Quỳnh Hương hiện là cái tên có nhiều sức ảnh hưởng nhất trên các diễn đàn nghiên cứu, chia sẻ về bộ môn này tại Việt Nam.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Thần số học Quỳnh Hương – người tiên phong giải mã ý nghĩa các con số

Ở Việt Nam, bộ môn Thần số học được biết đến dưới nhiều dạng định nghĩa khác nhau, nhưng nguồn gốc đều xuất phát từ việc nghiên cứu sức ảnh hưởng của các con số lên đời sống con người qua lăng kính của toán học.

Tuy nhiên, với Thần số học Quỳnh Hương, cô cho rằng thần số học là một dạng giải mã tín hiệu đi kèm, đọc vị người khác trong cuộc sống. Chính vì hiểu rõ ý nghĩa mà bộ môn này mang lại, cô đã đổi tên cho nó từ tên gọi quốc tế là Thần số học, thì khi về lại Việt Nam đã được trở thành Nhân số học.

Khi Thần số học Quỳnh Hương chia sẻ về cơ duyên được liên kết với lĩnh vực này là do cô được lĩnh hội từ một người thầy vô cùng tuyệt vời của mình.

Sau khi được thầy truyền đạt, cô bắt đầu có hứng thú và nghiên cứu sâu hơn, điều này giúp cô Quỳnh Hương phát hiện ra nhiều điều kỳ diệu của các con số gắn liền với vận mệnh mỗi người. Các bài viết được Thần số học Quỳnh Hương chia sẻ được dựa trên các thông tin từ cuốn sách “The Complete Book of Numerology” của Tiến sĩ David A Phillips.

Cuốn sách gối đầu giường của những tín đồ nghiên cứu Thần số học
Cuốn sách gối đầu giường của những tín đồ nghiên cứu Thần số học

Năm 2020, thời điểm dịch bệnh Covid- 19 bùng nổ, xã hội cách ly khiến con người chúng ta hoang mang, mất phương hướng trong cuộc sống khi không biết mình là ai, điều gì hợp với mình nhất. Khi đó, ​​Thần số học Quỳnh Hương đã chính thức mở ra kênh Youtube của riêng mình và xuất bản thêm cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”.

Thông qua kênh Youtube cô đã chia sẻ thêm rất nhiều về kiến thức thần số học, giúp rất nhiều người nhận ra thời điểm này mình nên phát triển theo chiều hướng nào. Chính vì vậy, cho tới thời điểm hiện tại Thần số học Quỳnh Hương đã và có sức ảnh hưởng rất lớn ở trong cộng đồng những người yêu thích bộ môn huyền học này.

Hiện nay, Thần số học được chia làm 4 dạng chính gồm: Chaldean, Kabbalah, Pythagore, Iching. Mỗi một dạng đều có hệ thống công thức tính toán, luận giải khác nhau về những con số. Tuy nhiên, phổ biến nhất trên thế giới hiện nay vẫn là theo trường phái Pitago và Thần số học Quỳnh Hương cũng chia sẻ rằng đây là hệ thống dễ tính toán, dễ hiểu và đúng nhất trong cả bốn.

Cụ thể, thần số học theo Pi- ta- go tập trung tính toán các con số chủ đạo theo tên và ngày sinh, thông qua hai yếu tố này sẽ tính được con số đặc trưng gắn liền với cuộc đời của mỗi người. Theo đó, các con số từ 1 đến 9 và ba con số master gồm: 11/2, 22/4 và 33/6 được nghiên cứu và đặt làm nền tảng đại diện cho số chủ đạo. Cho đến hiện tại, đây vẫn là một hệ thống chính quy được áp dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Những cuốn sách để đời về Thần số học Quỳnh Hương 

Thần số học Quỳnh Hương vốn là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng, một trong số đó phải kể đến cuốn “Thay đổi cuộc đời với nhân số học” là nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất.

Đây là cuốn được viết lại dựa trên “The complete book of Numerology” của tiến sĩ David A Phillips. Dưới văn phong và ngòi bút của cô, mọi thông tin được diễn đạt một cách dễ hiểu, truyền tải được tới mọi người một các phù hợp nhất.

Trong cuốn sách cô cũng ghi rõ: “Nhân số học chính là bộ môn khai phá bản thân”, thông qua con số chủ đạo của mình mọi người sẽ hiểu và luận giải được những suy nghĩ nội tâm, những khao khát bên trong khó giải đáp.

Để hiểu rõ hơn về bộ môn Thần số học, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua kênh chính thức của MC Lê Đỗ Quỳnh Hương. Dưới đây là một vài cuốn sách do tác giả Thần số học Quỳnh Hương biên soạn, quý độc giả hãy cùng tham khảo để có thể lựa chọn.

Cuốn sách “Luật hấp dẫn của nụ cười”

Đây là cuốn sách đầu tiên cô cho ra đời, nội dung liên quan tới cuộc sống tươi đẹp, kinh nghiệm sống được tích lũy, chắt lọc dựa trên những trải nghiệm thực tế của Thần số học Quỳnh Hương.

Mục đích của cuốn sách này ra đời để cho người đọc có nhiều góc nhìn hơn được quan sát, chiêm nghiệm thêm các vấn đề cuộc sống.

Tựa sách đơn giản, gần gũi, dưới góc nhìn tinh tế của tác giả người đọc sẽ luôn cảm nhận được một sự tích cực, lạc quan trong đời sống và giúp mọi người có thể đón nhận mọi vấn đề trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng nhất.

Những góc nhìn mới sẽ được bật mí qua cuốn sách Luật hấp dẫn nụ cười của Thần số học Quỳnh Hương
Những góc nhìn mới sẽ được bật mí qua cuốn sách Luật hấp dẫn nụ cười của Thần số học Quỳnh Hương

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”

Đây là một trong những tựa sách nổi tiếng nhất của Thần số học Quỳnh Hương, nhờ cuốn sách này mà rất nhiều độc giả tại Việt Nam biết được trên đời còn có một bộ môn mang tên Thần số học.

Quyển này được viết dựa trên tác phẩm gốc là “ The Complete Book of Numerology”. Dưới văn phong của cô, mọi người cảm thấy thực sự dễ hiểu. Cuốn sách này còn được bổ sung thêm 40% thông tin được phân tích kỹ lưỡng nhất về các con số, nếu đang nghiên cứu về Thần số học thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua tựa sách này của Thần số học Quỳnh Hương.

Cuốn sách Thay đổi cuộc đời với nhân số học
Cuốn sách Thay đổi cuộc đời với nhân số học

Thần số học Quỳnh Hương vốn là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng người tìm hiểu, nghiên cứu và tin tưởng Thần số học. Cô đã phần nào mở đường cho một hệ thống khoa học được phát triển từ nghìn đời nay. Thần số học giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân, xu hướng phát triển cũng như khả năng tới đâu để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng quý độc giả đã phần nào được giải đáp thắc mắc về những bí ẩn đằng sau Thần số học Quỳnh Hương. Nếu thấy hay, hãy nhấn theo dõi tracuuthansohoc.net – Trang xem thần số học miễn phí để không bỏ lỡ những bài viết về Thần số học được chúng tôi nghiên cứu và gửi đến quý độc giả.

5/5 - (1 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *