Bảng chữ cái thần số học khi quy đổi sẽ là cơ sở để chúng ta tìm ra con số sứ mệnh của mỗi người. Đây là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khám phá bản thân qua bộ môn khoa học này.

Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa gì? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc để giúp bạn biết cách tính các con số ảnh hưởng đến cuộc đời từ họ tên của mình.

Bảng Chữ Cái Thần Số Học Có Ý Nghĩa Gì?

Như chúng ta biết, Thần số học là một môn khoa học dựa trên các con số để luận giải về cuộc đời của mỗi người. Ngoài việc căn cứ vào ngày tháng năm sinh, chúng ta còn căn cứ vào tên gọi để luận giải. Vậy bảng chữ cái Thần số học có liên quan gì tới vấn đề này, hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.

Mỗi nguyên âm tương ứng với một con số

Theo Thần số học, mỗi người sinh ra đều mang một con số chủ đạo, nó được tạo thành từ ngày sinh và họ tên. Để việc tính toán con số chủ đạo trở nên dễ dàng hơn, người ta đã quy đổi các chữ cái thành con số tương ứng.

Chính vì vậy, tên riêng của mỗi người trong Thần số học sẽ là những con số khác nhau. Trong bảng chữ cái Thần số học, các chữ cái sẽ được quy đổi thành số tương ứng từ 1 đến 9. Đối với bảng chữ cái tiếng Việt sẽ được quy ước ra tiếng Anh.

Trong khi đó, các quốc gia sử dụng hệ chữ cái riêng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,…cũng có mối liên hệ với dãy số Thần số học và người ta sẽ chuyển sang hệ chữ cái Latinh để tính toán.

Ý nghĩa của bảng chữ cái Thần số học

Bảng chữ cái Thần số học mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Dựa vào đây, người ta có thể tạo ra những tên gọi có sự hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố. Hiện nay, nhiều cha mẹ cũng ứng dụng này để đặt tên cho con mình nhằm mục đích bổ sung những phần khuyết thiếu mà ngày sinh không đạt được.

Nhờ sự kết hợp giữa tên gọi và ngày sinh, Thần số học sẽ giúp chúng ta dự định được tính cách cũng như xu hướng sống của từng cá nhân cụ thể.

Bên cạnh đó, các chữ cái thần số học cũng là căn cứ quan trọng để chúng ta tìm ra con số sứ mệnh của mỗi người, giúp việc luận giải cuộc đời con người chính xác hơn. Từ đó, họ biết được thế mạnh cần phát huy và nhược điểm cần khắc phục.

Cách tính con số thông qua bảng chữ cái Thần số học

Việc quy đổi chữ cái thành các con số là điều bắt buộc trong Thần số học. Để tính được con số thông qua bảng này, bạn chỉ cần viết họ tên mình ra giấy, lưu ý nên lấy tên gọi thường sử dụng nhất.

Trong tên gọi có bao nhiêu chữ sẽ tương ứng với bấy nhiêu con số. Dựa trên bảng quy đổi chữ ra số, bạn ghi con số cụ thể ra là được. Ví dụ với tên Phạm Anh Khoa, ta sẽ có:

P H A M A N H K H O A
7 8 1 4 1 5 8 2 8 6 1

Giải Mã Sức Mạnh Của Bảng Chữ Cái Thần Số Học

Tên gọi của mỗi người được tạo thành từ các nguyên âm và phụ âm tiềm ẩn một sức mạnh to lớn. Nó cho biết con số linh hồn, nhân cách và đặc biệt là sứ mệnh của con người. Khi đó, bảng chữ cái Thần số học sẽ được áp dụng để tính toán cụ thể nhất.

Bảng Chữ Cái Thần Số Học
Tên gọi cho biết con số linh hồn, nhân cách và sứ mệnh của con người

Chữ cái nguyên âm – Con số linh hồn

Trong numerology, con số tên riêng được tạo thành từ các nguyên âm thần số học được gọi là con số linh hồn. Đây là con số biểu hiện cho nội tâm của mỗi người, bao gồm nhiều yếu tố từ đặc điểm về tính cách, ưu khuyết điểm bên trong con người bạn.

Con số linh hồn trong Thần số học thường có giá trị từ 1 đến 11, và bạn có thể tính con số này bằng cách cộng tổng giá trị của nguyên âm trong tên riêng. Ví dụ với tên Nguyên, nguyên âm bao gồm:

3 5
N G U Y E N

Căn cứ vào các con số được quy đổi trên, chúng ta sẽ dễ dàng tính được con số linh hồn của tên Nguyên là: 3 + 5 = 8. Những người mang con số linh hồn 8 sẽ có nhu cầu cao về hưởng thụ vật chất. Họ thích kiếm tiền nhằm đáp ứng việc chi tiêu của mình cũng như dễ tích lũy tài sản khi giàu có.

Chữ cái phụ âm – Con số nhân cách

Khác với con số linh hồn, con số nhân cách được quyết định bởi các phụ âm thần số học trong tên riêng và đây chính là những điều mà bạn biểu hiện ra bên ngoài. Mọi người sẽ dựa vào đó để đánh giá con người của bạn.

Ngoài giá trị từ 1 đến 11, chỉ số nhân cách còn có một trường hợp đặc biệt là sự kết hợp của 2+2 và được viết tắt 22/4. Người có con số này thường rất đặc biệt, họ sở hữu nguồn năng lượng mạnh tiềm ẩn sâu bên trong. Ví dụ với tên Nguyên, phụ âm bao gồm:

5 7 7 5
N G U Y E N

Con số nhân cách của tên Nguyên sẽ được tính là: 5 + 7 + 7 + 5 = 24. Sau đó, tiếp tục lấy 2 + 4 = 6. Như vậy, tên Nguyên có con số nhân cách 6, người này luôn dành cho gia đình và người thân là mối quan tâm hàng đầu. Chính điều này vô tình có thể khiến các thành viên trong nhà trở nên phụ thuộc.

Bảng Chữ Cái Thần Số Học
Con số nhân cách chính là những điều mà bạn biểu hiện ra bên ngoài

Giá Trị Của Con Số Sứ Mệnh Trong Tên Riêng Đầy Đủ Thông Qua Các Chữ Cái Trong Thần Số Học

Trong Thần số học theo tên, con số sứ mệnh cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Nó thể hiện sức mạnh tổng quát được kết hợp từ con số linh hồn và con số nhân cách. Con số sứ mệnh có liên hệ mật thiết tới cuộc sống và con số chủ đạo của bạn và sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

  • Con số sứ mệnh trùng với con số chủ đạo: Có khả năng củng cố những lợi thế sẵn có, giúp năng lượng được phát huy một cách tốt nhất.
  • Con số sứ mệnh khác với con số chủ đạo, nhưng nằm cùng trục ngang: Nó giúp cân bằng sức mạnh của chính trục ngang đó. Các trục ngang trong Thần số học gồm có: Trục ngang thể chất (4 – 7 – 10), trục ngang tinh thần (2-5-8-11) và trục ngang trí não (3-6-9).
  • Nếu tên riêng nằm trên trục ngang và khác trục ngang của con số chủ đạo: Bạn sẽ được hưởng những sóng rung đa dạng nên tính cách cũng trở nên đa dạng hơn.

Ví dụ với tên Nguyên, con số sứ mệnh sẽ là tổng của con số linh hồn và con số nhân cách: 6 + 8 = 14. Tiếp tục lấy 1 + 4 = 5. Những người mang số sứ mệnh 5 luôn thích khám phá, tìm tòi những sự mới lạ. Do đó, họ dễ dàng trở thành người tiên phong mở đường.

Qua bài viết, có thể thấy bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hiểu rõ những thông tin này sẽ giúp bạn định hướng cho tương lai tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng để đặt tên cho bé con của mình có sự hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố hơn. Nếu vẫn còn băn khoăn, thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với tracuuthansohoc.net để được giải đáp nhé.

Bài viết liên quan có thể bạn sẽ quan tâm:

Bốn đỉnh cao của đời người thần số học

Biểu đồ ngày sinh thần số học

Cách tính thần số học

Chỉ số đường đời thần số học

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *