Thông tin đã được kiểm chứng

Năm Cá Nhân Trong Thần Số Học Cho Bạn Biết Điều Gì 

⏰ Thời gian đọc: 7 phút

Năm cá nhân thần số học là một thuật ngữ khá quen thuộc. Bạn sẽ định hướng được tương lai thông qua năm cá nhân mỗi người. Mỗi một năm cá nhân đều có một ý nghĩa khác nhau.

Khái niệm năm cá nhân thần số học

Mỗi một người đều có một khoảng thời gian vàng. Thời gian này giúp con người có được một sự thành công nhất định nếu theo đuổi mục tiêu tới cùng. Tuy nhiên khoảng thời gian vàng này là khác nhau ở mỗi người. Có người bắt đầu quãng thời gian này từ năm 27 tuổi nhưng người khác lại không như vậy. Mỗi một con người lại có một 3 cột mốc vàng được gọi là chu kỳ 9 năm thay đổi.

Năm cá nhân trong thần số học
Năm cá nhân trong thần số học

Chu này này giống như một đợt sóng mà con người phải trải qua 9 năm. Cứ 9 năm lại xuất hiện 1 chu kỳ mới. Trong mỗi một chu kỳ đó lại có một năm vô cùng ý nghĩa được gọi là năm cá nhân.

Năm cá nhân thần số học chính là con số được đúc rút ra từ năm bạn sinh ra và năm hiện tại. Con số này sẽ cho bạn biết về tính cách của bản thân. Con số năm cá nhân sẽ thay đổi qua mỗi một năm.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Cách tính năm cá nhân thần số học

Cách tính năm cá nhân trong thần số học khá đơn giản và ai cũng có thể tự tính toàn được. Để tính được con số này thì bạn cần biết năm hiện tại là năm bao nhiêu và áp dụng theo công thức sau:

Năm cá nhân = năm hiện tại + ngày + tháng

Trong đó ngày tháng chính là ngày sinh của bạn.

Ví dụ một người có ngày sinh là 09/12/1990. Khi tính năm cá nhân trong thần số học của người này thì bạn cần tính trong 5 năm trở lại đây. Năm cá nhân của người đó sẽ là:

  • Con số năm cá nhân 2018=2+0+1+8+9+1+2 = 23=2+3=5
  • Con số năm cá nhân 2019=2+0+1+9+9+1+2 = 24=2+4=6
  • Con số năm cá nhân 2020=2+0+2+0+9+1+2 = 16=1+6=7
  • Con số năm cá nhân 2021=2+0+2+1+9+1+2 = 17=1+7=8
  • Con số năm cá nhân 2022=2+0+2+2+9+1+2 = 18=1+8=9

Bạn có thể thấy rằng cách tính năm cá nhân của mỗi người không quá khó khăn. Bạn chỉ cần áp dụng đúng công thức trên là tự mình có thể tìm được con số năm cá nhân của bản thân. Vậy con số năm cá nhân có ý nghĩa như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin trong phần tiếp theo nhé.

Ý nghĩa của con số năm cá nhân thần số học

Mỗi một con số năm cá nhân lại có một ý nghĩa khác nhau.

Năm cá nhân số 1

Năm Cá Nhân Số 1 Thần Số Học 2023
Năm Cá Nhân Số 1 Thần Số Học 2023

Nếu bạn tính ra năm cá nhân của bạn là 1 trong một năm nào đó thì con số này thể hiện sự phát triển cá nhân khá mạnh mẽ. Trong năm đó chắc chắn bạn có được sự tự tin và thúc đẩy công việc trở nên tốt đẹp hơn. Trong năm đó bản thân bạn cũng cần bỏ đi một vài thói quan cũ để có thể xây dựng bản thân phù hợp hơn cùng với một lối sống cao hơn.

Năm cá nhân số 1 thường có những tác động khá lớn tới những người có thần số học số 10. Bạn sẽ nhận được những thuận lợi trong công việc. Đôi khi còn thuận lợi tới mức mà bản thân bạn có thể rơi vào tình trạng không cảnh giác. Đặc biệt là những ai yêu thích đầu tư tài chính.

Tuy nhiên thì bạn cũng cần nhớ một điều là không nên ngủ quên trên chiến thắng. Không nên kiêu ngạo quá mức mà hãy tự chủ với cuộc sống của chính mình. Biết cách phát huy hết ưu điểm của bản thân để có sự phát triển vượt bậc trong mọi mặt cả về lĩnh vực tinh thần lẫn thể chất. Những người này sẽ thành công nhiều hơn nếu được mọi người xung quanh quan tâm tới.

Năm cá nhân số 2 

Năm Cá Nhân Số 2 Thần Số Học 2023
Năm Cá Nhân Số 2 Thần Số Học 2023

Đối với những ai sở hữu năm cá nhân thần số học số 2 thì họ là người không có được sức mạnh như người sở hữu thần số học số 1. Tuy nhiên đây vẫn là một con số ấn tượng và may mắn cho những ai sở hữu được con số này.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để phát triển những yếu tố về tâm linh. Bởi họ cảm nhận được vạn vật xung quanh vô cùng tinh tế. Những ai sở hữu được năm cá nhân số 2 cũng không có quá nhiều sự thay đổi trong năm đó. Đây là thời điểm mà mỗi người cần kiểm soát được cảm xúc của bản thân mình. Hơn thế bạn cũng cần nâng cao nhận thức về tâm linh. Năm cá nhân số 2 ảnh hưởng khá lớn tới những người có con số chủ đạo số 11/2 và số 2.

Năm cá nhân số 3 

Năm Cá Nhân Số 3 Thần Số Học 2023
Năm Cá Nhân Số 3 Thần Số Học 2023

Năm cá nhân số 3 là thời điểm mà bạn có sự phát triển mạnh mẽ về trí tuệ. Đây chính là thời điểm vàng tuyệt vời nhất để phát triển toàn diện và trọn vẹn về trí não. Vào năm cá nhân số 3 thì những người sở hữu thần số học số 3 là những người phù hợp nhất. Tuy nhiên họ cần phải tư duy quan sát để trí óc trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết.

Năm cá nhân số 4 

Năm Cá Nhân Số 4 Thần Số Học 2023
Năm Cá Nhân Số 4 Thần Số Học 2023

Những ai có năm cá nhân số 4 trong một năm nào đó thì năm đó thể hiện sự củng cố nội lực trong bạn. Trong năm này thì bạn cần để bản thân có thời gian nghỉ ngơi, ổn định để có thể tạo ra năng lượng củng cố những nội lực bên trong bản thân mình. Trong thời điểm này thì con người luôn có sự tính toán kỹ lưỡng để có thể loại bỏ được tất cả những gì không thuận lợi. Năm cá nhân số 4 là thời điểm vàng để hòa hợp cơ thể

Năm cá nhân số 5 

Năm cá nhân số 5 Thần số học 2023
Năm cá nhân số 5 Thần số học 2023

Đây cũng là thời điểm cho các yếu tố cảm xúc, tâm linh và tinh thần có cơ hội thể hiện một cách rõ ràng nhất. Những người sở hữu con số thần số học số 5 trong năm này sẽ có ảnh hưởng khá lớn. Chính vì thế mà người có năm cá nhân số 5 sẽ chịu sự tự do và ám ảnh. Tuy nhiên thì bản thân bạn cũng cần hiểu rằng không phải lúc nào cũng cần tới sự tự do.

Năm cá nhân số 6 

Năm cá nhân số 6 Thần số học 2023
Năm cá nhân số 6 Thần số học 2023

Những ai có năm cá nhân số 6 chính là năm đầy sự sáng tạo đến với họ. Trong năm đó thì những dự án sáng tạo luôn đầy ắp và sẽ gặt hái được khá nhiều giải thưởng thành công. Nếu như mọi việc đều hướng tới mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là năm vàng dành cho các mối quan hệ cá nhân, những hoạt động sáng tạo liên quan tới gia đình trong năm nay cũng sẽ luôn được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ.

Năm cá nhân số 7 

Năm cá nhân số 7 thần số học 2023
Năm cá nhân số 7 thần số học 2023

Đây là năm chứa khá nhiều chướng ngại vật nên bạn cần có sự tập trung cao để có thể vượt qua. Trong năm các nhân số 7 thì bản thân bạn cũng cần củng cố những nội lực bên trong của bản thân. Bởi trong năm nay sẽ không có sự thay đổi nào mới mẻ. Chính vì vậy mà bạn cần tậ trung cao độ vào bất cứ công việc nào bạn làm.

Năm cá nhân số 8 

Năm cá nhân số 8 thần số học 2023
Năm cá nhân số 8 thần số học 2023

Năm nay thể hiện sự độc lập và trí óc của mỗi một người. Trong năm nay bạn sẽ có được sử dụng cố lại bản thân để sẵn sàng bước tới đỉnh cao. Lĩnh vực tài chính cải thiện đáng kể cho những ai có năm cá nhân số 8. Thường thì con người luôn có được sự độc lập tài chính và sự trưởng thành của một con người thực thụ.

Năm cá nhân số 9 

Năm cá nhân số 9 thần số học 2023
Năm cá nhân số 9 thần số học 2023

Đây là thời điểm đỉnh cao của sự thay đổi mới. Thời điểm 9 năm chính là khoảng thời gian khép lại chu kỳ cũ và mở ra một chu kỳ mới. Ở thời điểm này thì cá nhân nào cũng có được một sự thay đổi khá lớn. Tuy nhiên thì những thay đổi này thường diễn ra trong âm thầm. Đôi khi bạn còn không nhận ra được những thay đổi đó.

Năm cá nhân thần số học là những con số giúp bạn định hướng được tương lai. Bạn có thể tự tính ra được con số thần số học của bản thân và nắm được ý nghĩa của nó. Từ đó bạn hiểu hơn về bản thân để tìm được hướng đi phù hợp nhất. Để có thêm nhiều kiến thức về thần số học thì bạn có thể truy cập vào trang web tracuuthansohoc.net để rõ hơn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

NỘI DUNG CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *