Thông tin đã được kiểm chứng

ốc đảo cô đơn trong thần số học

4 ốc đảo cô đơn trong thần số học: Ý nghĩa và hướng giải quyết

⏰ Thời gian đọc: 9 phút

Đã bao giờ bạn thắc mắc thế nào là ốc đảo cô đơn trong thần số học? Liệu bạn có đang có sở hữu không, nếu có, cách giải quyết những ốc đảo này sẽ như thế nào? Đừng lo, hãy để Tra Cứu Thần Số Học Pitago giải đáp câu hỏi này giúp bạn và đưa ra luận giải chi tiết ý nghĩa, hướng giải quyết phù hợp để cải thiện những yếu điểm do ốc đảo cô đơn mang lại qua nghiên cứu dưới đây.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Ốc đảo cô đơn trong thần số học là gì?

Ốc đảo cô đơn trong thần học là trường hợp 4 con số ở 4 góc biểu đồ ngày sinh đứng một mình không có số nào bên cạnh. Nếu bạn thiếu số 2, số 5 và số 4 xung quanh con số 1; hoặc thiếu số 2, 5, 6 xung quanh số 3; hoặc thiếu số 4, 5, 8 xung quanh số 7; hoặc thiếu số 5, 6, 8 xung quanh số 9 trong biểu đồ ngày thần số học, thì tự nhiên con số 1, số 3, số 7, số 9 của bạn sẽ trở thành một “ốc đảo cô đơn”. Hiện tượng này là minh chứng rõ ràng cho việc những người có biểu đồ ngày sinh như vậy thường cảm thấy cô đơn và không ai hiểu mình.

Ốc đảo cô đơn trong thần số học là gì?
Khái niệm về ốc đảo cô đơn

Số 1 cô đơn trong thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh, nếu xung quanh số 1 thiếu vắng các con số như số 2, 5, 4 thì tự nhiên số 1 trở thành ốc đảo cô đơn trong thần số học. Điều này thể hiện rõ vì sao những người sở hữu ốc đảo này thường cảm thấy cô đơn vì không có ai hiểu mình. Họ dễ buồn chán, xa rời tập thể, hòa nhập kém và thường bị hiểu lầm là những người khó gần.

Số 1 cô đơn trong thần số học
Số 1 cô đơn trong thần số học

Ngoài ra, người có số 1 ốc đảo cô đơn trong thần số học là người khó biểu đạt cảm xúc. Họ thường không biết làm cách nào để giải thích được rõ ràng những điều họ nói, những việc họ làm.

Những người sở hữu ốc đảo cô đơn số 1 thường có nhiều con số ở trục trí não (3-6-9) hoặc có hẳn một Mũi tên Hành động (7 – 8 – 9). Xét theo biểu đồ ngày sinh, nếu có quá nhiều con số nằm trên trục trí não, ốc đảo cô đơn trong thần số học số 1 rất dễ bị xem là người lười biếng và không đáng tin cậy.

Họ thích hứa hẹn nhưng lại ít khi làm, đôi lúc họ đưa ra những ý tưởng quá viển vông, không có tính thực tế. Mọi người xung quanh hầu như đều nhìn thấy yếu điểm này, duy chỉ có người số 1 cô lập lại không thể nhìn ra.

Hướng giải quyết dành cho người có số 1 ốc đảo cô đơn trong thần số học là hãy tập cho mình những hoạt động mang yếu tố đặc trưng của số 2, 4, 5. Khi “điền các con số ảo” vào ô trống để phá ốc đảo cô lập này, phá các mũi tên trống sẽ ít nhiều giúp bạn cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình.

Trong thần số học, số 2 đại diện cho trực giác, sự nhạy cảm nên khi bạn muốn bổ sung số 2 vào biểu đồ ngày sinh, bạn có thể sử dụng một số phương pháp như: tập yoga, ngồi thiền, đọc các loại kinh chú nếu bạn theo tôn giáo. Những điều này sẽ giúp tạo ra năng lượng tích cực, tăng trực giác và khả năng kiểm soát cảm xúc của mình.

Số 4 trong thần số học là con số của thực tế, đại diện cho những công việc tay chân và sự nhanh nhẹn, năng động. Để điền con số 4 “ảo” vào ngày sinh, bạn có thể làm những công việc sau: chủ động phụ giúp người khác, dọn dẹp bản thân. Khi điền con số 4 ảo, cuộc sống của bạn sẽ gọn gàng, có kế hoạch hơn và dễ dàng tạo sự tin cậy với người khác.

Trong biểu đồ ngày sinh, số 5 nằm ở vị trung tâm. Nó tiếp xúc với tất cả con số khác, là cầu nối liên kết giữa trực giác và trí tuệ. Để điền số 5 ảo, bạn có thể lựa chọn rèn luyện một số hoạt động sau: tự diễn đạt trước gương, chủ động kết nối với người khác, tập bày tỏ tình yêu thương đến mọi người, tập biểu đạt ý kiến trước đám đông, tập yoga, thể dục, đặc biệt là những bài liên quan đến cổ họng.

Số 3 cô độc trong thần số học

Nếu xung quanh con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thiếu vắng các con số như số 2, 5, 6 thì số 3 trở thành ốc đảo cô đơn trong thần số học. Điều này giải thích tại sao số 3 luôn đơn độc, dễ bị hoang tưởng và mắc các bệnh tự kỷ.

Thậm chí, khi có càng nhiều con số 3 trong biểu đồ ngày sinh ở thế cô lập , họ càng có khuynh hướng sống xa rời thực tế hay đắm mình vào những ảo tưởng không có thật nhiều hơn.

Số 3 ốc đảo cô đơn trong thần số học dễ bị hoang tưởng và mắc chứng tự kỷ
Số 3 ốc đảo cô đơn trong thần số học dễ bị hoang tưởng và mắc chứng tự kỷ

Cách duy nhất để cải thiện số 3 đơn độc là năng cao các hoạt động của con số 2, 5, 6, bao gồm việc: lắng nghe, tự do và chăm sóc, cụ thể như sau:

Bạn có thể điền số 2 ảo bằng cách tập thêm các hoạt động phát triển trực giác để kích hoạt sức mạnh của số 2. Chỉ cần bạn chịu khó tập yoga, ngồi thiền thường xuyên thì trực giác của bạn sẽ phát triển từ từ.

Ngoài ra, để kích hoạt được sức mạnh của số 5 trên biểu đồ ngày sinh, bạn cần luyện tập những hoạt động biểu đạt bản thân mình nhiều hơn, rõ ràng hơn.

Nếu các bậc cha mẹ có con cái thuộc nhóm này có thể cho con tham gia các khóa học diễn đạt bản thân, các hoạt động kết nối, tập yoga để làm thông suốt luân xa số 5 (trung tâm năng lượng của trong cơ thể) ở vùng cổ họng. Các hoạt động trên giúp điền số 5 ảo vào biểu đồ ngày sinh, giúp cho số 3 không còn là ốc đảo cô đơn trong thần số học nữa.

Còn làm thế nào để điền số 6 ảo? Bạn hãy tìm cách phát triển sự sáng tạo, đây vốn là lợi thế của số 6. Bạn có thể thực hiện những hoạt động như đi học vẽ, tô tượng, trồng hoa, bài trí nhà cửa…. cho bản thân hoặc là cho con mình nếu rơi vào trường hợp bị số 3 ốc đảo cô đơn trong thần số học.

Ngoài ra, những cách trên còn lợi hại ở chỗ tạo nên mũi tên Trí tuệ 3 – 6 – 9 (nếu bạn có một con số 9 trong biểu đồ ngày sinh). Từ đó, bạn sẽ học hành giỏi giang hơn, trí nhớ cũng được cải thiện ít nhiều.

Số 7 cô độc trong thần số học 

Trường hợp xung quanh số 7 trong biểu đồ ngày sinh thiếu vắng sự xuất hiện của ba con số 4, 5, 8 thì số 7 nằm trên một ốc đảo cô đơn trong thần số học.

Những người này sẽ phải trải qua nhiều bài học, câu chuyện, vấn đề tổn thất, mất mát ở ba khía cạnh: mối quan hệ, tiền bạc, sức khỏe.

Nó sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần, thậm chí, mức độ ngày càng nặng nề hơn, lần sau hy sinh sẽ lớn hơn lần trước. Chỉ khi nào bạn nhận ra đó là bài học bạn cần phải trải qua thì nó mới dừng lại.

Số 7 trở thành ốc đảo cô đơn trong thần số học khi thiếu 3 con số  4, 5, 8
Số 7 trở thành ốc đảo cô đơn trong thần số học khi thiếu 3 con số  4, 5, 8

Những người ở nhóm này cần phải dũng cảm nhìn vào sự thật để nhận ra được giá trị to lớn mà ốc đảo cô đơn trong thần số học số 7 đem lại.

Số 7 mang đến sự lĩnh hội những triết lý sâu sắc, do đó, bản thân người sở hữu số 7 cô lập sẽ có khả năng vượt trội trong việc cảm nhận những triết lý này.

Hướng giải quyết cho người có ốc đảo cô đơn trong thần số học số 7 là cần cải thiện, bổ sung các yếu tố đặc trưng của ba con số xung quanh nó là số 4, 5, 8.

Bạn có thể điền số 4 ảo bằng cách phụ giúp mọi người trong gia đình làm những việc nhỏ như: nấu cơm, rửa chén, quét dọn… Bởi số 4 là con số của các công việc liên quan đến tay chân, thực tế và năng động.

Còn để điền số 5 ảo trên biểu đồ ngày sinh, bạn cần luyện tập các hoạt động như: tập mở lòng và kết nối với mọi người xung quanh, tập yoga để mở thêm luân xa…

Với số 8 ảo trong biểu đồ ngày sinh, bạn điền vào bằng cách tập thiền, học yoga hoặc đọc kinh theo kinh chú của bản thân. Những phương pháp này giúp cho tâm bạn “định”, có thể bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề.

Số 9 cô độc trong thần số học

Số 9 tạo thành ốc đảo cô đơn trong thần số học khi xung quanh nó thiếu vắng các số 5, 6, 8. Việc số 9 đứng đơn độc một mình thì thường xảy ra những trường hợp sau: Nếu có 1 số 9 ở thế cô độc cho thấy tham vọng hoặc lý tưởng không thể thực hiện được.

Nếu có 2 số 9 ngụ ý người đó có lý tưởng thiếu thực tế; Nếu có 3 số 9 trở lên trong ốc đảo cô đơn thì nghĩa là cả hai yếu tố trên đang cản bước bạn.

Số 9 ốc đảo cô đơn trong thần số học thể hiện tham vọng khó thực hiện
Số 9 ốc đảo cô đơn trong thần số học thể hiện tham vọng khó thực hiện

Tương tự như cách khắc phục những con số cô lập khác (số 1, 3, 7), lời khuyên dành cho người có ốc đảo cô đơn trong thần số học số 9 là nâng cao các hoạt động của số 5, 6 và 8.

Bạn cần rèn luyện các hoạt động sau để kích hoạt được sức mạnh của số 5 trên biểu đồ ngày sinh: chủ động kết nối với mọi người, không tự làm cô độc bản thân, tự cách bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn đến những ai giúp đỡ mình.

Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên tập thể dục, yoga và các hoạt động thể thao khác. Bạn cũng có thể tham gia một vài khóa học về kỹ năng sống, tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm để giúp bản thân tự tin hơn.

Số 6 là con số của sự sáng tạo nên để bổ sung số 6 vào biểu đồ ngày sinh, bạn nên học một môn nghệ thuật nào như âm nhạc, vẽ, viết…

Nói chung, tất cả những bộ môn liên quan đến nghệ thuật gắn liền với sự sáng tạo đều phù hợp với việc kích hoạt năng lượng của số 6. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách thể hiện tình yêu thương của mình với mọi người, sự vật, sự việc ở nhiều phương diện khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể điền số 8 ảo bằng cách tập thiền, yoga, đọc kinh… Những hoạt động này hỗ trợ bạn tĩnh tâm, giữ bình tĩnh và thông suốt trí tuệ.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng quý độc giả đã phần nào giải đáp được những thắc mắc về ốc đảo cô đơn trong thần số học và tìm ra những hướng giải quyết phù hợp để cải thiện những điểm yếu trong tính cách của mình.

Nếu thấy bài viết hữu ích và có giá trị, hãy theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ những bài viết về Thần số học tiếp theo nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)
Content Creator at Tra cứu thần số học | Website | + posts

Đan Nguyễn là một tác giả chuyên viết nội dung về thần số học, cũng như là một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học phong thủy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm Copywriting anh ấy đã viết lại những kiến thức này một cách rất chi tiết. Xem chi tiết tiểu sử của anh ấy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *